Cái tên "máy gia công thanh cái" đã nói lên đúng công dụng chính của thiết bị này, chúng được dùng để gia công thanh cái đồng hoặc nhôm theo hình dạng mong muốn và có kích thước phù hợp, để mục đích sau khi chế tạo xong sẽ dùng để lắp ghép trong các tủ điện và trạm biến áp.

Máy gia công thanh cái gồm những công cụ nào?

Nhìn chung trên bàn máy gia công thanh cái đồng đều phải bao gồm các công cụ sau đây để giúp bạn thực hiện lần lượt các bước gia công thanh cái:

  1. Máy cắt thủy lực
  2. Máy uốn thanh cái thủy lực
  3. Máy đột lỗ thủy lực
  4. Bơm điện thủy lực

Trong đó bơm thủy lực là dùng để nạp năng lượng cho các công cụ cắt, uốn và đột lỗ hoạt động. 

Máy gia công thanh cái thủy lực chỉ khác nhau về cách thức và tốc độ thực hiện gia công. Vì vậy cần dựa vào nhu cầu công việc để chọn loại máy cho phù hợp mới hoàn thành được công việc.

Xem thêm

Mua máy gia công thanh cái tại maydochuyendung.com

Máy Đo Chuyên Dụng không chỉ cung cấp nhiều mẫu máy gia công thanh cái uy tín, giá tốt đến từ Trung Quốc, mà còn có nhiều sản phẩm dụng cụ thủy lực liên quan khác để bạn mua sắm dễ dàng cho phân xưởng của mình!

Máy gia công thanh đồng nhôm được bảo hành 12 tháng, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, giúp bạn an tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin về hình ảnh, thông số kỹ thuật của sản phẩm trên website maydochuyendung.com đều được cập nhật thường xuyên, đầy đủ, rõ ràng. Quý khách hàng có thể qua 2 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để xem và mua hàng trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline 0904810817 để được báo giá tốt nhất thị trường.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo