Bơm thủy lực bằng tay cung cấp lực cho một dụng cụ thủy lực khác để vận hành như con đội thủy lực, máy đột lỗ, kìm bấm cos,... 

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của bơm thủy lực bằng tay

Thay vì được cấp năng lượng điện như bơm điện thủy lực thì với dạng bơm tay thủy lực này phải cần đến sức người nhiều hơn, cụ thể là dùng tay để bơm dầu lên, tạo nên áp suất lớn có thể lên tới 1000 bar cho máy móc, công cụ khác hoạt động.

Bơm thủy lực bằng tay có tinh di động cao, nhẹ gọn, thích hợp dùng cho công cụ cần áp lực vừa phải như dùng cho kích thủy lực 20 tấn trở xuống, máy đột lỗ thủy lực hay kìm cắt cáp.

Xem thêm

Ưu điểm bơm tay thủy lực bán tại maydochuyendung.com

  • Công cụ này được thiết kế ở hai giai đoạn tốc độ cao và thấp để cho ra lượng dầu nhanh chóng.
  • Ngay cả khi thiếu điện vẫn có thể hoạt động bình thường, loại công cụ này cũng giống như máy bơm điện ở bất kỳ áp suất làm việc và nhiệt độ nào.
  • Vận hành thủ công, đơn giản.
  • Áp suất có thể bị dừng lại giữa chừng, thiết kế bên trong bộ phận an toàn quá áp bảo vệ van thủy lực.
  • Chất liệu bơm thủy lực được làm từ hợp kim thép không gỉ sét, độ cứng cao, siêu bền.

Mua bơm thủy lực dùng tay tại maydochuyendung.com

Hiện nay, maydochuyendung.com cung cấp nhiều loại bơm thủy lực bằng tay có áp suất tối đa 700 bar, loại 1 chiều và 2 chiều để bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó là đa dạng các loại dụng cụ thủy lực khác khi bạn cần, chúng tôi đều có, trang bị cho doanh nghiệp của bạn đầy đủ tư trang để phục vụ công việc.

Lợi ích khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng là:

  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
  • Hỗ trợ đổi mới nếu phát hiện lỗi kỹ thuật từ phía NSX trong 7 ngày đầu tiên kể từ ngày mua hàng.

Các đơn vị gọi qua hotline 0904810817 để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

 

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message