Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì?

15:55 16/04/2021
Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì và hiệu quả tẩy rửa có sạch hơn so với bể rửa siêu âm thông thường không? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này để nắm thêm thông tin hữu ích cho mình nhé!

Cùng tìm hiểu thêm về khái niệm, cấu tạo, ứng dụng của máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm để có thể lựa chọn, sử dụng sản phẩm này một cách chủ động, chính xác nhất.

Bể rửa siêu âm gia nhiệt là gì?

Về khái niệm, “bể rửa siêu âm gia nhiệt” được biết đến chính là một dụng cụ làm sạch bằng sóng siêu âm và mức nhiệt thích hợp. Máy có thiết kế dạng bể chứa, hỗ trợ vệ sinh, làm sạch mẫu vật nhanh chóng, dễ dàng. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay trong các lĩnh vực: y tế, công nghiệp, đặc biệt được sử dụng trong các gia đình hiện nay.

Bể rửa siêu âm được dùng để làm sạch mẫu vật xác định như dụng cụ phòng thí nghiệm, vật dụng gia đình, máy có cấu tạo với nhiều dung tích như: 2 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 30 lít,… bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bể rửa siêu âm là gì?

Bể rửa siêu âm là gì?

Tùy theo nguyên lý hoạt động cũng như thiết kế mà người ta chia sản phẩm này thành 3 dạng: Dạng cơ, dạng kỹ thuật số và dạng công nghiệp.

 • Bể rửa siêu âm dạng cơ là thiết bị có cấu tạo cơ bản nhất, hoạt động nhờ việc cài đặt thời gian, nhiệt độ trên núm vặn chỉnh. Sản phẩm thường được dùng tại các cơ sở kinh doanh trang sức (đánh bóng trang sức), các hộ gia đình,... 
 • Bể rửa siêu âm dạng kỹ thuật số được trang bị sẵn màn hình LCD hiển thị thời gian, mức nhiệt, để người dùng có thể chủ động hơn khi thực hiện các thao tác chuẩn bị tiến hành rửa các mẫu.
 • Bể rửa siêu âm công nghiệp là thiết bị được biết đến với khả năng hoạt động lâu bền, liên tục trong nhiều giờ. Máy có công suất lớn, chính vì lẽ đó mà có thể đáp ứng nhu cầu vận hành của bạn dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp hoặc các dây truyền sản xuất hiện nay.

Cấu tạo của bể rửa siêu âm gia nhiệt

Về cấu tạo, sản phẩm này được biết đến với cấu tạo chung gồm: chân đế, vỏ, múm chỉnh, giỏ đựng, nắp.

 • Bộ phận chân đế cách điện, đây chính là vị trí giúp cho thiết bị của bạn được cân bằng, cách điện với bề mặt phẳng để hoạt động của máy được tốt nhất.
 • Vỏ của bể rửa được làm bằng inox, thông thường có tay nắm để việc di chuyển được tối ưu nhất. Chất liệu inox nên được đánh giá cao về khả năng cách điện.
 • Núm điều chỉnh: Vị trí mà người dùng có thể điều chỉnh về nhiệt độ, thời gian hoạt động giúp cho máy hoạt động đảm bảo nhất.
 • Giỏ đựng (được trang bị sẵn) là dụng cụ giúp bạn có thể đặt mẫu vật, đồng thời hỗ trợ việc lấy mẫu ra đơn giản, dễ dàng, đảm bảo an toàn cho bạn.
 • Nắp đạy cũng được làm bằng inox giúp cho bạn có thể đạy kín máy tẩy rửa, tối ưu hoạt động, hạn chế mẫu dung dịch rơi ra bên ngoài.

Cấu tạo của bể rửa siêu âm gia nhiệt

Cấu tạo của bể rửa siêu âm gia nhiệt

Ứng dụng của bể rửa siêu âm gia nhiệt

Thiết bị tẩy rửa siêu âm có ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm trong các lĩnh vực như: y tế, công nghiệp, điện tử, ô tô, gia đình.

 • Trong lĩnh vực y tế: sự ra đời của bể rửa siêu âm đã giúp giải quyết hiệu quả vấn đề trên, vừa giúp làm sạch các trang thiết bị y tế, vừa giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viện.
 • Trong lĩnh vực công nghiệp: Các máy móc, chi tiết máy hoạt động trong một thời gian dài cần được vệ sinh, tẩy rửa đúng cách để hoạt động được tốt nhất. Sử dụng bể rửa siêu âm giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí, hơn hết, tối ưu được khả năng làm sạch, đảm bảo hoạt động cũng như tuổi thọ của máy, chi tiết máy.
 • Trong lĩnh vực điện tử: sản phẩm còn được lựa chọn sử dụng nhiều trong công việc rửa sạch các bản mạch điện tử mà không gây hỏng hóc, phá hủy.
 • Trong lĩnh vực ô tô: sản phẩm được sử dụng để làm mới các chi tiết máy, người dùng chỉ cần đặt các mẫu cần làm mới, thực hiện cài đặt mức nhiệt, thời gian làm sạch để thực hiện công việc này.
 • Trong gia đình: các máy tẩy rửa mini giúp bạn làm sạch các vật dụng trong gia đình dễ dàng, nhanh chóng với độ an toàn cao.

Một số loại bể rửa siêu âm được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-02 3.2 lít

Sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay đó chính là bể rửa siêu âm TP-02. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, vận chuyển giúp bạn thực hiện công việc của mình nhanh chóng, tối ưu nhất. 

Dung tích tẩy rửa của máy đạt 3.2 lít, phù hợp sử dụng với các cửa hàng trang sức, hộ gia đình, phòng thí nghiệm nhỏ,…

Xem chi tiết xem tại Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-02 3.2 lít

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-02 3.2 lít

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-02 3.2 lít

2. Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-03 6.5 lít

Với dung tích tẩy rửa lên tới 6.5 lít, bể rửa siêu âm TP-03 được đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Cấu tạo của bể dạng đặt bàn giúp cho bạn có thể đặt cố định để thực hiện công việc chủ động, dễ dàng nhất.

Xem chi tiết xem tại Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-03 6.5 lít

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-03 6.5 lít

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-03 6.5 lít

3. Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-10 30 lít

Bể rửa siêu âm TP-10 được biết đến là thiết bị tẩy rửa có dung tích lớn, được lựa chọn sử dụng nhiều trong các bệnh viện, cơ sở sửa chữa ô tô,… dùng để làm sạch phôi cơ khí, khuôn đúc, khuôn mẫu, bảng mạch điện tử PCB v.v

Xem chi tiết xem tại Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-10 30 lít

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-10 30 lít

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-10 30 lít

Bạn có thể tham khảo, mua bể tẩy rửa bằng sóng siêu âm với các thương hiệu như: Derui, Jeken,… tại maydochuyendung.com – trang bán hàng trực tuyến của công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm thiết bị đo, thiết bị quan sát, thiết bị tẩy rửa uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, bạn có thể xem sản phẩm này trực tiếp tại: Số 30, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, các khu vực khác liên hệ tới hotline 0986568014 - 0902148147 để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp. 

Tags:
Tin liên quan
Bể rửa bằng sóng siêu âm mang lại hiệu quả tẩy rửa lớnBể rửa bằng sóng siêu âm mang lại hiệu quả tẩy rửa lớn

Bể rửa bằng sóng siêu âm đã và đang là thiết bị tẩy rửa mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng với mục đích tẩy rửa thiết bị, dụng cụ, chi tiết công nghiệp.

Bể rửa siêu âm 9 lít thỏa mãn nhu cầu tẩy rửa của gia đìnhBể rửa siêu âm 9 lít thỏa mãn nhu cầu tẩy rửa của gia đình

Bể rửa siêu âm là một trong những dụng cụ thiết bị mang lại sự hiệu quả trong việc tẩy rửa các dụng cụ nhà bếp hay các chi tiết công nghiệp phức tạp.

Điểm vượt trội của bể rửa siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khácĐiểm vượt trội của bể rửa siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khác

Bể rửa siêu âm đang là thiết bị lựa hàng đầu cho nhu cầu tẩy rửa chi tiết máy móc phức tạp của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vậy, so với các phương pháp tẩy rửa khác, sử dụng bể rửa bằng sóng siêu âm có gì nổi trội?

Bể rửa siêu âm - Thiết bị tẩy rửa chuyên nghiệpBể rửa siêu âm - Thiết bị tẩy rửa chuyên nghiệp

Bể rửa siêu âm là thiết bị tẩy rửa chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi với khả năng tẩy rửa hiệu quả mọi thiết bị vật dụng công nghiệp mà không cần phải tháo rời từng chi tiết.

Bể rửa siêu âm 6 lít mang lại sự hiệu quả cao trong việc tẩy rửaBể rửa siêu âm 6 lít mang lại sự hiệu quả cao trong việc tẩy rửa

Bể rửa siêu âm ngày nay đã không còn là thiết bị xa lạ nữa. Thiết bị này giờ đây đã được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Bể rửa sóng siêu âm - rửa sạch mọi vết bẩnBể rửa sóng siêu âm - rửa sạch mọi vết bẩn

Bể rửa sóng siêu âm phát ra một nguồn sóng siêu âm tần số cao để đi vào tận sâu mọi ngõ ngách giú tẩy rửa mọi vết bẩn an toàn hiệu quả.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo