Cũng giống như cờ lê, cần siết lực được dùng để tháo/siết chặt bu lông, đai ốc. Vì vậy nếu nói cần siết lực là một dạng của cờ lê cũng không sai, vậy nên cần siết lực còn được gọi là cờ lê lực.

Cần siết lực thiết kế chuyên nghiệp, lực siết mạnh mẽ hơn cờ lê thông thường. Vì vậy cần siết lực được sử dụng trong ngành chế tạo cơ khí, sản xuất - sửa chữa xe máy, ô tô, công nghiệp đóng tàu, lắp đặt giàn khoan, khai khoáng hoá dầu và xây dựng nhà xưởng, kết cấu thép,....

Xem thêm

Cần siết lực có những loại nào?

  1. Cần siết lực đầu liền: Có thể tạo lực trực tiếp trên cần lực mà không phải điều chỉnh gì thêm.
  2. Cần siết lực đầu rời:  Có thể tạo lực trực tiếp trên cần lực, gồm các đầu rời khác nhau đi kèm để thay thế sử dụng cho đúng với loại bu lông cần làm việc.
  3. Cần siết lực điện tử: Có màn hình hiển thị lực siết và có thể điều chinh lực siết đúng yêu cầu trước khi thực hiện, để đảm bảo độ siết chặt đồng thời ta có thể biết được lực vừa vặn có momem xoắn là bao nhiêu N.m

Mua cần siết lực tại maydochuyendung.com

Máy Đo Chuyên Dụng là đại lý cấp 1 chuyên về dụng cụ điện, bộ đồ nghề các loại, trong đó có cần siết lực đến từ những hãng uy tín như Kyoto Tool, Stanley, KTC, Kanon,... Từ cần siết lực cơ đến cần siết lực điện tử và đa dạng kích cỡ khác nhau. Như vậy, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy cần siết lực phù hợp với công việc của mình.

Các sản phẩm cần siết lực của những thương hiệu này đều được tin dùng bởi thợ kỹ thuật công nghiệp. Khi mua đồ nghề như cờ lê, mỏ lết, ê tô hay lục giác giá rẻ,... đến cần siết lực chuyên nghiệp đều được bảo hành 12 tháng.

Chất liệu cần siết lực được làm bằng Thép CrV không gỉ, có độ cứng cao, thiết kế cầm tay gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ, bảo quản, tuổi thọ bền bỉ.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo