Máy đo lực kéo, lực đẩy, lực nén hay còn gọi là đồng hồ đo lực kéo, đẩy, nén là thiết bị cầm tay được khiển khiển bởi một bộ vi xử lý có hiển thị cho kết quả nhanh chóng và chính xác lực kéo, đẩy và nén.

Với màn hình đồng hồ hiển thị số các máy đo lực cho phép người dùng đọc chính xác, dễ dàng, nhìn thấy bất kể vị trí nào của các thiết bị và sử dụng cùng với móc đi kèm.

  • Máy đo lực kéo được sử dụng trong các nhà máy sản xuất: da, vải, nhựa, cao su, dây kẽm, đinh ốc vít, cờ lê, các thiết bị, dụng cụ được làm bằng kim loại,... giúp người dùng nắm được hoạt động của thiết bị một cách chính xác nhất.
  • Máy đo lực đẩy được thiết kế đơn giản sử dụng rất dễ dàng, các kết quả thông số sau kiểm tra thể hiện trên màn hình của máy. Thiết bị này thường được sử dụng trong công việc kiểm tra, đánh giá sản phẩm tại các xưởng sản xuất, chế tạo, nghiên cứu.
  • Máy đo lực nén là thiết bị chuyên dụng được thiết kế thuận tiện, thiết bị cho phép người dùng có thể nắm được thông tin, tình trạng hoạt động của thiết bị với thông số đo lực nén một cách chính xác nhất. Thiết bị này được sử dụng trong thi công, sản xuất và được lựa chọn nhiều hiện nay.

Các sản phẩm đo lực thường có hỗ trợ các tính năng như giữ giá trị max, zero và Đơn vị đo lực thường dùng: Kg / LB / Newton / G.

Các máy đo lực kéo, nén, đẩy đều có 

THB Việt Nam là nhà nhập khẩu & phân phối các loại máy đo lực kéo, lực đẩy, lực nén hàng đầu Việt Nam. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message