Tuốc nơ vít (hay còn gọi là tua vít) là công cụ sửa chữa quen thuộc trong mọi ngành nghề, từ sửa điện, tháo mở ốc vít trên máy móc đến ngành nghề cơ khí hay lắp ráp, tháo mở đồ dùng và các thiết bị trong gia đình. 

Các loại tuốc nơ vít hiện nay

Sử dụng tua vít dễ dàng bằng tay và tuốc nơ vít chỉ phù hợp cho những loại ốc vít cỡ nhỏ có thể tháo vặn mở bằng sức của bàn tay. Còn nhũng tua vít cỡ lớn thì phải sử dụng bằng máy vặn vít.

Trên thị trường ngày này, có rất nhiều dạng tua vít khác nhau, chủ yếu là khác ở đầu tua vít. Từng đầu tua vít sẽ có hình dáng phù hợp với loại vít tương ứng, để vặn/mở - tháo/lắp nhanh chóng.

Vì vậy ngoài một cây tua vít, các hãng còn trang bị thêm nhiều đầu tua vít khác đi kèm (hay còn gọi là bộ tuốc nơ vít đa năng) để người dùng thay và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Xem thêm

Sau đây là một số loại tua vít sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

  1. Tuốc nơ vít dẹt (2 cạnh): Đây là tua nơ vít có đầu dẹt, loại tua vít phổ biến trong mọi gia đình, thợ sửa điện,... sửa máy móc, linh kiện điện tử,... 
  2. Tuốc nơ vít nơ hoa thị (4 cạnh): Cũng là một loại tua vít phổ biến hiện nay, được dùng để sửa chữa máy móc điện tử, lắp bàn ghế gỗ, inox,... cũng có mặt trong nhiều tủ đồ nghề của gia đình.
  3. Cây tuốc nơ vít đa năng: Là một cây tua vít có thể dùng được dưới dạng vít dẹt hoặc vít nơ hoa thị. Chỉ cần tráo đổi thanh tuốc nơ vít là sử dụng được đúng mục đích.
  4. Bộ tuốc nơ vít đa năng: Bộ tuốc nơ vít này rất phù hợp cho những người thợ sửa chữa lành nghề như sửa đồ điện, máy móc, xe máy, điện lưới dân dụng,... Đa dạng các loại đầu tua vít khác nhau, sẽ rất hữu ích trong việc sửa chữa được nhanh chóng, dễ dàng. Bộ tuốc nơ vít đa năng nhỏ gọn, có chỗ cất các đầu vít, tránh thất lạc.

Tua vít được làm bằng chất liệu Thép Chrome Vanadium có độ cứng tuyệt vời cùng với sức vặn mạnh mẽ từ người dùng, vít sẽ được tháo lắp nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả.

Mua tuốc nơ vít xịn ở đâu giá rẻ, chính hãng?

Nhắc đến hàng dụng cụ điện - dụng cụ cầm tay, đồ nghề sửa chữa sẽ phải nhớ ngay đến maydochuyendung.com - Đại lý cấp I của nhiều hãng uy tín như máy khoan Bosch, máy hàn Hồng Ký,... cung cấp đa dạng các loại đồ nghề cầm tay để bạn lựa chọn như Kìm cầm tay, Mỏ lết, Ê tô, Lục giác, Búa cầm tay, Cờ lê, Cần siết lực, Tuốc nơ vít, Bộ tuýp, Thước cuộn,...

Không chỉ đa dạng các loại công cụ cầm tay mà còn rất nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu loại khác nhau để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Mức giá tốt nhất chỉ khoảng từ vài chục ngàn đến một triệu đồng của những thương hiệu uy tín như Fujiya; Sata hay Stanley để bạn lựa chọn. 

Hàng luôn sẵn kho tại 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, bạn có thể qua để xem và mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, chúng tôi sẽ giao hàng đến sớm nhất dưới mọi hình thức!

tuốc nơ vít

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo