Máy khoan gỗ, kim loại, sắt thép, nhôm, nhựahay còn được gọi là máy khoan xoay thường có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ tải không cao, được trang bị thêm tính năng đảo chiều dùng khi vặn ốc vít và có thể điều chỉnh tốc độ để khoan các vật liệu khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn chỉ dùng để khoan các lỗ có đường kính nhỏ trên các chất liệu như sắt, thép, inox, nhôm, gỗ, nhựa... đơn giản thì chỉ cần bỏ ra 500k trở lên là có thể sử hữu một máy khoan chất lượng có công suất từ 300W-600W, nhưng khi cần khoan các lỗ lớn trên những tấm thép dày, cứng hơn thì phải sử dụng dòng máy khoan có công suất, lực xoắn mạnh hơn, và tất nhiên giá cả sẽ đắt hơn.

Maydochuyendung.com là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ các dòng Máy Khoan Kim Loại, Gỗ, Nhựa; ... hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Xem thêm

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng máy khoan sắt Makita, máy khoan sắt Bosch hay bất kì máy khoan kim loại vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Máy khoan kim loại, gỗ

Thu gọn
Zalo