Ứng dụng của xi lanh là rất rộng, nhờ đó mà ngày nay chúng ta đã có nhiều dụng cụ thủy lực khác nhau với các chức năng riêng phục vụ cho từng yêu cầu công việc, trong đó phổ biến nhất phải kể đến là kích thủy lực.

Kích thủy lực là gì?

Chức năng chính của kích (hay còn gọi là con đội thủy lực) này là nâng hạ vật nặng có sức tải lên tới hàng chục, hàng trăm tấn như ô tô, máy móc, bê tông,...  Đây là thiết bị tối ưu nhất giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng mà không mất sức.

Kích thủy lực vận hành theo cách đơn giản là bơm đẩy dầu thủy lực bằng hệ thống piston tạo áp suất lớn để kích nâng vật nặng lên tới hàng trăm tấn mà sức người không thể nào làm được.

Khi nâng đến độ cao mong muốn, dùng khóa khóa lại và để hạ kích, tiến hành mở van xả dầu thì áp lực mất sẽ khiến piston hạ.

Xem thêm

Các loại kích thủy lực

Tùy vào đặc thù công việc, kích thủy lực được phân chia theo các loại như sau:

  1. Kích thủy lực thường: đây là con đội được sử dụng phổ biến nhất, đội trọng từ 10 - 200 tấn và có chiều cao nâng tối đa từ 153cm - 406cm.
  2. Con đội lùn: dòng kích này có chiều cao nâng tối đa là 48mm - 165mm, đội trọng từ 5 - 100 tấn, sẽ phù hợp khi làm việc tại không gian chật hẹp.
  3. Kích rỗng tâm: loại kích nâng này không chỉ dùng để nâng máy móc nặng mà còn dùng để kéo và căng cáp, bu lông neo, vít buộc,…
  4. Kích cá sấu: được sử dụng phổ biến trong ngành sửa chữa ô tô công nghiệp. Loại này thiết kế nằm sát mặt sàn nên dễ dàng luôn vào gầm xe để kích nâng.
  5. Con rùa đẩy hàng:loại này thì không phải để nâng máy móc mà chuyên dụng là để di chuyển máy móc nặng đi từ vị trí này đến vị trí khác.
  6. Con đội móc: không chỉ kích đội vật nặng lên, mà còn có chức năng móc lên từ chân. Ứng dụng trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoăc trong garage xe

Bên cạnh chọn đúng loại kích phù hợp, người mua cần phải dựa vào các tiêu chí khác như khả năng đội trọng, chiều cao nâng,... (tức là xem xét kĩ lưỡng thông số kỹ thuật) để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Mua con đội thủy lực tại maydochuyendung.com

Kích thủy lực có thể tích hợp bơm ngay trên thân hoặc kết hợp với bơm thủy lực (dạng rời), có thể là loại bơm thủy lực dùng điện hoặc bơm tay thủy lực. Nếu quý khách có nhu cầu mua dụng cụ thủy lực nói chung hay con đội nói riêng, vui lòng gọi qua hotline 0904810817 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Tại đây, quý khách sẽ được nhân viên bán hàng có chuyên môn cùng kĩ thuật viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được xem và mua hàng trực tiếp. Đối với khách tỉnh lẻ, được nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi mới nếu có lỗi từ phía NSX.

Các sản phẩm thủy lực đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. 

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo