Máy ép cos thủy lực, kìm bấm cos thủy lực chính hãng, giá tốt 

Máy bấm cos thủy lực bằng tay còn được gọi là kìm bấm bấm cos thủy lực, kìm ép cos thủy lực, kìm bấm đầu cos... Đây là một sản phẩm quen thuộc với những người hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, chuyên dùng để ép chặt đầu cos với đầu dây cáp, dây điện. 

Công dụng của kìm ép cos thủy lực

Kìm ép cos thủy lực giúp cho việc ghép nối các đầu cos vào dây cáp được chắc chắn. Bên cạnh đó, sức ép từ hệ thống thủy lực giúp cho người thực hiện tiết kiệm được công sức và thời gian trong quá trình thực hiện. Đồng thời, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người thi công và hỗ trợ hiệu quả công việc cao hơn.

Kìm bấm cos thủy lực bằng tay không cần dùng nguồn điện nên rất tiện lợi. Thêm vào đó, hầu hết các máy đều có thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo đến nhiều vị trí khác nhau, thi công trên cao.

Đầu ép cos thủy lực của nhiều loại kìm ép cos thủy lực có sử dụng bơm tay thủy lực hay máy bơm thủy lực bên ngoài để hỗ trợ ép chặt các loại đầu cos có kích thước lớn. Các loại đầu cos ở vị trí hẹp, không sử dụng được lực nhiều từ người thực hiện thì loại đầu ép cos này cũng sẽ là một sự lựa chọn cực kì tốt.

Lưu ý khi lựa chọn kìm bấm cos thủy lực

  • Chú ý trong lựa chọn kích thước của đầu cos cần bấm như: 1440, 1000, 800, 630, 400, 300, 240,120,70… mm². Do đó căn cứ vào nhu cầu sử dụng để người dùng lựa chọn loại kìm ép cos bằng tay phù hợp nhất.
  • Thông thường lực ép của kìm ép cos thủy lực sẽ dao động từ 5 tấn, 6 tấn… đến hàng chục tấn. Do đó, căn cứ vào nhu cầu để lựa chọn lực ép cos phù hợp.
  • Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để người dùng lựa chọn kiểu dáng, trọng lượng sản phẩm phù hợp. 
  • Thương hiệu kìm bấm cos thủy lực bằng tay đảm bảo uy tín, chất lượng trong quá trình bấm.

Địa chỉ cung cấp máy ép cos thủy lực uy tín, chất lượng

Maydochuyendung.com là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy ép thủy lực bằng tay chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ… 

Tất cả các sản phẩm được Máy Đo Chuyên Dụng cung cấp đều đảm bảo về chất lượng với mức giá tốt nhất. Do đó, để mua được sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ sau:

- Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy.
- Sài Gòn: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Ngoài ra, quý khách có thể gọi tới hotline Hà Nội: 0902148147 - 0981060817 hoặc Sài Gòn: 0979244335 - 0986568014 để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin nhanh nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo