Cân siêu thị hay cân điện tử tính tiền được biết đến là dòng cân điện tử có khả năng tự tính giá, cộng tổng hóa đơn và in bill, in mã vạch. Cân được sử dụng phổ biến để cân hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, các khu chợ buôn bán. Cân tính tiền nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, để có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau như quầy thanh toàn. 

Phân loại cân điện tử tính tiền

Cân điện tử tự tính tiền có chức năng chính là cân trọng lượng hàng hóa và tính tiền đơn hàng. Do vậy, cân thường được phân loại theo tải trọng tối đa có thể cân được khối lượng hàng hóa: Cân điện tử siêu thị tải trọng 1kg, 2kg, 5kg, 10kg, 15kg, 30kg,...

Ngoài ra có thể phân loại cân tính giá phân loại theo chức năng. Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng cân siêu thị tính giá với các chức năng khác nhau:

  • Cân siêu thị thông dụng: thường là loại cân được sử dụng để cân trọng lượng, tính tiền đơn hàng nhưng không có chức năng in hóa đơn, in mã vạch hoặc đọc mã mạch. 
  • Cân điện tử in hóa đơn: hay còn gọi là cân siêu thị in bill là sản phẩm cân điện tử vừa có chức năng cân trọng lượng, tính tiền còn có khả năng in hóa đơn.
  • Cân siêu thị in mã vạch: cũng là loại cân điện tử tự tính tiền kết hợp với chức năng đọc và in mã vạch để được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị,...

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại cân điện tử có tính tiền khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, phù hợp với loại hình kinh doanh của cửa hàng hay siêu thị.

Xem thêm

Tại sao nên mua cân siêu thị tính giá tại Maydochuyendung.com?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn mua cân điện tử siêu thị ở đâu, bạn hãy tham khảo ngay các sản phẩm cân tính tiền in hóa đơn tại Maydochuyendung.com - Đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm cân điện tử tính tiền giá rẻ được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu cân nổi tiếng CAS, OHAUS... với đầy đủ chứng từ về nguồn gốc, xuất xứ (CO - CQ).

THB Việt Nam chắc chắn sẽ là địa chỉ mua cân tính tiền siêu thị uy tín dành cho mỗi khách hàng bởi đơn vị luôn mang đến chất lượng dịch vục chuyên nghiệp, tận tâm. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về dòng cân điện tử, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu khi chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng. 

Đặc biệt, chính sách về giá luôn ở mức ưu đãi, cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư. Đồng thời, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, minh bạch để bạn yên tâm lựa chọn cân siêu thị tính giá từ Maydochuyendung.com. 

Máy đo chuyên dụng luôn nói KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG để tạo dựng niềm tin cho từng khách hàng. Hãy gọi ngay đến HOTLINE: 0904810817 - 0902148147 để nhận được tư vấn chuyên sâu cùng báo giá cân điện tử tính tiền với mức ưu đãi, chính xác nhất.

Cân siêu thị tính giá được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message