Máy thủy bình laser là thiết bị tự động được dùng để đo cao độ, đo góc của công trình và độ xa của một điểm nào đó, hoặc so sánh độ cao giữa hai điểm với mức độ chính xác cao cỡ mm. Đây là thiết bị có ứng dụng trong việc đo đạc, khảo sát trắc địa trong các công trình xây dựng, nhà ở, nhà cao tầng, địa chất,...

Máy thủy chuẩn điện tử được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, với bộ bù siêu nhạy nhằm tăng độ chính xác cho máy. Đặc biệt, máy đáp ứng cực kỳ mạnh với nhu cầu sử dụng ngoài trời bởi khả năng bảo vệ chống bụi và bắn tóe kết hợp với ống ngắm chuẩn và thủy bình tích hợp.

Xem thêm

Thiết bị thủy bình laser có tính ổn định cao khi sử dụng, điều này đảm bảo chất lượng sử dụng, cho phép đo đạc với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có khả năng đáp ứng nhanh, hỗ trợ người dùng có thể chủ động hơn khi thao tác.

THB Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu các dòng máy thủy bình laser - máy thủy chuẩn tự động Bosch, Pentax, Leica chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt nhất. Để sở hữu thiết bị này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message