Máy hàn điện tử là dụng cụ điện có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản dùng để hàn nối các loại vật liệu kim loại và hợp kim như sắt thép, inox, nhôm, đồng... Máy hàn điện tử được sử dụng rất phổ biến tại các công ty, xí nghiệp, xưởng cơ khí, công trình xây dựng... từ quy mô gia đình đến công nghiệp.

Các loại máy hàn điện tử phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn uy tín chất lượng như Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom chia thành các dòng hàn như sau:

  1. Máy hàn que hoạt động dựa trên nguyên lý hàn hồ quang tay sử dụng các que hàn thường có vỏ bọc và không có khí bảo vệ. Máy hàn que chủ yếu là hàn cho các vật liệu như inox, sắt, thép mỏng, không nên hàn cho kim loại màu.
  2. Máy hàn Tig sử dụng phương pháp hàn hồ quang trong môi trường bảo vệ là khí trơ bằng điện cực Vonfram. Máy hàn Tig thường được sử dụng trong hàn các loại kim loại và hợp kim như sắt, thép không gỉ, nhôm, đồng, Magie, Niken...
  3. Máy hàn Mig hoạt động theo nguyên lý hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ. Máy hàn Mig thường được sử dụng để hàn các kim loại màu và thép hợp kim cao Al, Ni, Cu... và được ứng dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe, mô tô, chế tạo cơ khí.
  4. Máy hàn cắt Plasma sử dụng công nghệ Plasma để hàn cắt vật liệu. Máy được rất nhiều xưởng cơ khí hay các công ty chế tạo máy tin dùng.
  5. Máy hàn hồ quang sử dụng phương pháp hàn hồ quang điện để nung nóng chảy vật liệu ở 600oC. Có ba loại hồ quang hàn là hồ quang kín, hồ quang được khí bảo vệ và hồ quang không được bảo vệ.

Các dòng máy hàn điện hiện nay đều sở hữu công nghệ mới tiên tiến như công nghệ IGBT, Inverter tiết kiệm điện năng, bảo vệ quá tải, chống giật,... 

Xem thêm

Mua máy hàn điện tử tại Maydochuyendung 

Maydochuyendung.com chuyên cung cấp những dòng máy hàn điện tử hiện đại và tân tiến nhất hiện nay đến từ các thương hiệu uy tín, chính hãng. Những chiếc máy hàn nhỏ gọn, công suất lớn và tiêu thụ điện năng thấp chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người thợ hàn.

  • Giá tốt nhất: Maydochuyendung.com là nhà phân phối chính thức về máy hàn điện tử của các thương hiệu nổi tiếng nên luôn có chính sách về giá tốt nhất tới người tiêu dùng.
  • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu về các dòng sản phẩm máy hàn và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để tư vấn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
  • Bảo hành tận tâm:Các chính sách bảo hành sản phẩm, THB luôn áp dụng theo chính sách của hãng, đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc: Giao hàng hỏa tốc toàn quốc, chính xác.

Máy hàn chính hãng giá tốt nhất

Các bạn luôn an tâm khi mua máy hàn điện tử tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, CHỈ bán hàng Chính Hãng (KHÔNG bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Bạn có thể đặt hàng online ngay trên website maydochuyendung.com hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn mua. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0904.810.817 hoặc 0979.244.335

Thu gọn
Zalo