MÁY ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐIỆN, DÂY ĐAI, LƯỚI THÉP - Chính hãng, giá rẻ!

Máy đo lực căng dây điện, dây đai, lưới thép là thiết bị dạng cầm tay tiện dụng. Các máy đo lực căng này được cấu tạo với màn hình LCD cho phép hiển thị nhanh kết quả đo một cách rõ ràng. Thời gian xử lý nhanh, cho phép người dùng có thể nhanh chóng nhận kết quả đo đạc và xử lý theo mong muốn. 

Tùy theo ứng dụng, thiết kế mà thiết bị này được chia thành 3 loại: đo lực căng các loại lưới, đo lực căng dây kỹ thuật số, máy đo độ căng dây đai.

Xem thêm
  • Máy đo lực căng các loại lưới là công cụ lý tưởng và cần thiết để đo độ căng của lưới thép và các loại lưới nhựa, lưới nylon... Có thể tránh các lỗi đo lường cá nhân hoặc lỗi do cảm giác. 
  • Máy đo lực căng dây kỹ thuật số là một thiết bị cầm tay đo chính xác hoạt động cũng như thống kê của nhiều loại vật liệu xử lý bao gồm sợi, dây điện, sợi cáp quang ...
  • Máy đo độ căng dây đai chủ yếu được sử dụng trong đo độ căng dây đai, cũng có thể được áp dụng để đo độ căng của các vật như băng, dây. Được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ô tô, dệt, cáp, dây điện, màng nhựa...

Sản phẩm Máy đo lực căng dây điện, dây đai, lưới thép được THB nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, bảo hành chính hãng.

Để mua được thiết bị đo lực căng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Thu gọn
Zalo