Top 3 máy hàn Mig mini không dùng khí có giá bán tốt nhất hiện nay

16:05 23/06/2022
Hiện nay, máy hàn Mig mini không dùng khí rất được ưa chuộng bởi tiết kiệm, tiện lợi và dễ sử dụng. Máy hàn Mig không dùng khí mini chủ yếu dùng trong gia đình, xưởng hàn nhỏ, hàn công trình,... Giá máy hàn Mig mini không dùng khí hiện nay chỉ khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

Nếu như hàn Mig là có sử dụng khí bảo vệ mối hàn (như khí Co2, Argon hoặc hỗn hợp khí) thì máy hàn Mig không dùng khí sẽ không sử dụng khí bảo vệ, nhưng vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý của máy hàn Mig Co2. 

Ưu điểm của máy hàn Mig không dùng khí mini là gì?

Hiện nay, máy hàn Mig mini không dùng khí cũng là một trong những máy hàn điện tử giá rẻ được ưa chuộng nhất, bởi:

1. Giá thành máy rẻ.

So với máy hàn Mig dùng khí Co2, máy hàn Mig mini không dùng khí có giá mềm hơn rất nhiều, phù hợp với khả năng chi mua của nhiều người. 

2. Đa chức năng sử dụng.

Hầu hết, các loại máy hàn Mig không dùng khí mini hiện nay đều được lồng thêm các chức năng hàn khác như hàn que, hàn Mig có khí Co2. Vì vậy, dòng máy này có thể trở thành máy hàn que hoặc máy hàn Mig có khí, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi chức năng hàn sẽ hoạt động với nguyên lý hoạt động khác nhau. Đây cũng là một trong những ưu điểm của máy hàn Mig không dùng khí Mini được nhiều người yêu thích.

3. Chi phí sử dụng thấp.

Vì không dùng khí Co2, nên bạn không phải tốn thêm chi phí mua bình khí Co2 sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy hàn Mig không dùng khí cũng sẽ dễ dàng hơn so với hàn Mig có khí. 

Mối hàn Mig không dùng khí mini (chưa gia công) trên sắt hộp 1mm.

Mối hàn Mig không dùng khí mini (chưa gia công) trên sắt hộp 1mm.

Nhược điểm của máy hàn Mig không dùng khí mini

Mặc dù, sở hữu nhiều ưu điểm như vậy, nhưng máy hàn Mig không dùng khí mini vẫn có nhược điểm đó là chất lượng mối hàn Mig không khí mini cho ra không được đẹp như máy hàn Co2. 

Mối hàn không dùng khí thường có xỉ hàn màu đen. Nguyên nhân là do lớp thuốc trong cuộn dây hàn Mig không dùng khí sẽ bay ra trong quá trình hàn. Tuy nhiên, xỉ hàn ra ở máy hàn Mig không khí sẽ không nhiều như ở máy hàn que, vì vậy chỉ cần mài nhẹ, gia công lại là xỉ mối hàn Mig không dùng khí sẽ bay đi hết.

Cách hàn Mig có khí Co2 dễ hơn so với khi bạn hàn không dùng khí. Ví dụ với một thao tác hàn chấm bon, nhưng ở mối hàn Co2 sẽ ngấu hơn, ăn chắc hơn so với mối hàn không dùng khí. Vì vậy, khi hàn Mig không dùng khí, các bạn lưu ý đừng bóp thả cò súng nhanh, nên nhấn giữ cò súng khoảng 3 giây mới buông. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy hàn Mig mini không dùng khí để hàn sắt mỏng hay hàn inox mỏng dưới 1mm là không thể, rất dễ bị lủng mối hàn. Máy hàn Mig không dùng khí chỉ hàn được vật liệu có độ dày trên 1mm. Vì vậy, bạn nên lưu ý khi lựa chọn máy hàn Mig không dùng khí để hàn vật liệu mỏng.

Sử dụng máy mài để gia công lại sẽ giúp mối hàn Mig mini không dùng khí bóng đẹp hơn

Sử dụng máy mài để gia công lại sẽ giúp mối hàn Mig mini không dùng khí bóng đẹp hơn

Giá máy hàn Mig mini không dùng khí hiện nay

Hiện nay, máy hàn mini không dùng khí thường có giá dao động khoảng từ 3,5 - 6 triệu đồng. Tùy vào khả năng hàn, chức năng hàn và mức độ đầu tư, cũng như giá trị thương hiệu của dòng máy hàn đó mà mỗi mã sản phẩm sẽ có mức giá bán khác nhau. 

Kết Luận: Máy hàn Mig mini không dùng khí, giá rẻ sẽ phù hợp cho thợ mới tập hàn, hoặc dùng trong gia đình, hàn công trình, giúp bạn dễ dàng làm quen với phương pháp hàn Mig.

Sau đây là TOP 3 máy hàn Mig mini không dùng khí giá tốt, được bán chạy nhất hiện nay:

Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000

Giá máy hàn Mig mini không dùng khí: 6.240.000đ

Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000máy hàn Weldcom đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Weldcom Multimag V2000 cũng được cho là cao cấp trong số tất cả các dòng máy hàn Mig mini không dùng khí.

Công suất ra khá ổn 10.1 KVA, cho khả năng làm việc mạnh mẽ, hoạt động dựa trên dòng hàn 20 - 200A, gồm 3 chức năng hàn que/hàn Co2 và mig không dùng khí.

  • Hàn Mig không cần dùng khí với cuộn dây thuốc bọc 0.8 - 1.0mm, có thể hàn trên thép mã kẽm siêu nhanh, xỉ hàn dễ làm sạch.
  • Hàn Mig có khí bảo vệ dùng dây lõi đặc đường kính 0.8mm, sử dụng đồng bộ cuộn dây 5kg cho cả 2 chế độ hàn MIG, tốc độ ra dây ổn định.
  • Hàn que 2.5mm liên tục, có thể hàn que 3.2mm cho mối hàn đẹp, ngấu sâu, độ bền cao.
  • Máy hàn Weldcom V2000 có thể hàn nhôm dùng dây hàn Silic (ER 5356, ER 4043) khi thay ruột gà và bánh xe.

Máy hàn Mig Weldcom V2000 được sản xuất trên công nghệ Anh Quốc, linh kiện nhập khẩu loại tốt nhất, đảm bảo chất lượng và độ bền. Bạn có thể sử dụng ở bất kì môi trường làm việc nào nhờ kiểu dáng thiết kế nhẹ gọn, máy được trang bị cấp cách điện F và tính năng chống nước/bụi nhờ cấp bảo vệ IP21.

Hình ảnh máy hàn bán tự động Multimag V2000 Weldcom

Hình ảnh máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000

Thông số kỹ thuật Multimag V2000:

Nguồn điệnAC 220V ± 15% / 50Hz
Công suất10.1 KVA
Dòng hàn20 - 200A
Chức năngHàn Mig, hàn que
Đường kính dây hàn0.8 - 1.0mm
Trọng lượng8kg
Bảo hành18 tháng

Máy hàn Mig Sasuke MIG-200 Mini

Giá máy hàn Mig mini không dùng khí: Liên hệ

Máy hàn Mig Sasuke MIG 200 Mini là máy hàn Nhật Bản cũng rất được ưa chuộng bởi có giá thành phải chăng. Với công suất 7.2KVA và dòng hàn 50 - 200A, máy hàn Mig mini không dùng khí Sasuke sẽ đem đến chất lượng hàn cực đẹp dựa trên 3 chức năng hàn khác nhau.

  • Hàn có khí và không khí với dây hàn 0.8mm.
  • Hàn que với đường kính que 2.6 - 3.2mm. 

Máy hàn Mig Sasuke Mig-200Mini thích hợp hàn cho tất cả vật liệu bằng sắt, thép mạ kẽm, inox... Thậm chí dòng máy hàn đa năng này còn có thể hàn nhôm (điều kiện để hàn được mig nhôm là người sử dụng phải dây hàn bằng loại chuyên dụng).

Máy hàn Mig Sasuke MIG-200 Mini đã được trang bị đầy đủ phụ kiện, nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, công nghệ cao, linh kiện và phụ kiện được nhập khẩu Nhật Bản. Tuy máy hàn Sasuke còn mới, nhưng với những minh chứng chất lượng như máy hàn Mig Sasuke MIG-200 Mini đã giúp nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng thương hiệu Sasuke trong thời gian gần đây.

Máy hàn Mig Sasuke Mig-200Mini và nhiều phụ kiện

Hình ảnh máy hàn Mig Sasuke MIG-200 Mini

Thông số kỹ thuật MIG-200 Mini:

 

Nguồn điệnAC 220V ± 15% / 50Hz
Công suất7.2 KVA
Dòng hàn50 - 200A
Chức năngHàn Mig, hàn que
Đường kính dây hàn0.8mm
Trọng lượng8kg
Bảo hành12 tháng

Máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200 Mini

Giá máy hàn Mig mini không dùng khí: Liên hệ

Cũng là một sản phẩm hàn Mig mini không dùng khí đến từ thương hiệu Nhật Bản. Kenmax KM MIG 200 Mini có thông số làm việc giống với Sasuke MIG-200 Mini, chất lượng và độ bền cũng được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian gần đây, Kenmax KM MIG 200 Mini nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng như chất lượng hàn ổn định, có thể hoạt động liên tục mà không có hiện tượng nóng máy, hoặc dễ mồi hồ quang, xỉ hàn Mig không dùng khí mini ít, dễ làm sạch,...

Hình ảnh máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200Mini

Hình ảnh máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200 Mini

Phụ kiện đi kèm với máy hàn Mig đa năng Kenmax này!

Phụ kiện đi kèm với máy hàn Mig đa năng Kenmax này!

Thông số kỹ thuật KM MIG 200 Mini:

Nguồn điệnAC 220V ± 15% / 50Hz
Công suất7.2 KVA
Dòng hàn50 - 200A
Chức năngHàn Mig, hàn que
Đường kính dây hàn0.8mm
Trọng lượng8kg
Bảo hành12 tháng

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, nếu có nhu cầu tư vấn thêm về máy hàn 200A, máy hàn 250A,... có thể gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 3793 8604 - 3219 1220 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Tags:
Tin liên quan
Cách hàn sắt dày bằng máy hàn que cho mối hàn ngấu, đẹpCách hàn sắt dày bằng máy hàn que cho mối hàn ngấu, đẹp

Để thực hiện hàn sắt dày không khó, bạn cần chú ý 2 yếu tố quan trọng nhất đó là điều chỉnh dòng hàn và góc độ que hàn phù hợp. Sau đây là cách hàn sắt dày đúng kĩ thuật giúp bạn có mối hàn ngấu, chắc và đẹp.

Máy hàn que có hàn được inox không? Cách hàn que inoxMáy hàn que có hàn được inox không? Cách hàn que inox

"Máy hàn que có hàn được inox không?" Câu trả lời là CÓ. Nhưng hiện nay không ai sử dụng máy hàn que để hàn inox. Tại sao lại như vậy? Bởi vì không thể hàn inox mỏng bằng que hàn dưới 1 ly; kết quả hàn que inox dày cũng không đẹp, mất công sức phải gia công lại nhưng chất lượng vẫn không khả quan.

Cách hàn nhôm đúng kỹ thuật và những lưu ý khi hàn nhômCách hàn nhôm đúng kỹ thuật và những lưu ý khi hàn nhôm

Muốn hàn nhôm đẹp thì ngoài dựa trên kỹ thuật hàn nhôm đã học, còn cần phải phụ thuộc vào tay nghề khéo léo. Muốn được như vậy, bạn cần phải chăm chỉ tập luyện hàn nhôm hàng ngày để thành thạo hơn trong các tư thế hàn nhôm khác nhau đối với từng mối hàn cụ thể.

Cách hàn inox cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig, hàn queCách hàn inox cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig, hàn que

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hàn inox đẹp, cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig và máy hàn que. Tuy nhiên chất lượng mối hàn Tig inox cho ra sẽ đẹp hơn nhiều so với cách hàn que inox, cũng như không phải mất nhiều thời gian cho việc đánh bóng, gia công lại.

Hướng dẫn cách hàn vảy cá cho mối hàn đều đẹp "nghệ thuật"Hướng dẫn cách hàn vảy cá cho mối hàn đều đẹp "nghệ thuật"

Để hàn vảy cá đẹp, đòi hỏi thợ hàn có phải những ngón tay cực kì linh hoạt. Hàn vảy cá là kỹ thuật hàn lắc tay theo đường zíc zắc một cách đồng đều, thuần thục. Muốn mối hàn vảy cá được chắc chắn hơn, có thể thực hiện thêm một lớp chồng lên trên.

Hàn inox mỏng nên chọn máy hàn Tig, Mig hay máy hàn que?Hàn inox mỏng nên chọn máy hàn Tig, Mig hay máy hàn que?

Có thể nói sử dụng máy hàn Tig là phương pháp hàn inox mỏng tốt nhất hiện nay, đặc biệt là khi sử dụng chức năng hàn xung của máy hàn Tig. Nó khắc phục được mọi vấn đề mà ở các máy hàn khác không xử lý được như dễ lủng vật liệu, thao tác hàn khó khăn và chất lượng mối hàn không đẹp.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo