Cách sử dụng cân điện tử đếm số lượng đơn giản, nhanh chóng

11:16 17/08/2021
Cách sử dụng cân điện tử đếm số lượng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn xác định số lượng sản phẩm chính xác, tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể tham khảo top 5 loại cân điện tử đếm số lượng được dùng nhiều nhất.

Bạn đang muốn cân trọng lượng và đếm số lượng hàng hóa nhiều nhưng muốn tiến hành nhanh và chính xác? Giải pháp tốt cho vấn đề của bạn chính là sử dụng các dòng cân điện tử đếm số lượng. Với thiết bị này sẽ giúp bạn dễ dàng cân và xác định được số lượng hàng hóa chính xác. 

Máy đo chuyên dụng hướng dẫn cách sử dụng cân điện tử đếm số lượng đơn giản và nhanh chóng với các bước dưới đây. Bạn hãy tham khảo nhé. 

Cân điện tử đếm số lượng là gì?

Các dòng cân điện tử đếm số lượng được biết đến là dòng cân điện tử có chức năng đếm số lượng từ một trọng lượng được tiến hành lấy mẫu trước đó. Thông thường, những sản phẩm được sử dụng để đếm số lượng như tem nhãn, dây kéo, ốc vít,...

Cân điện tử đếm số lượng tiện lợi, chính xác

Cân điện tử đếm số lượng tiện lợi, chính xác

Với cân điện tử đếm số lượng chất lượng sẽ giúp bạn thực hiện đếm được số lượng sản phẩm chính xác chỉ trong thời gian ngắn. Nếu bạn lấy số mẫu càng cao sẽ cho độ chính xác càng tăng.

Do vậy, việc sử dụng cân đếm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng, tiết kiệm thời gian, độ chính xác cao hơn so với việc đếm thủ công tốn nhiều thời gian. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm cân điện tử đếm số mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Cân điện tử đếm số lượng thường được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như sản xuất phụ kiện ô tô, linh kiện điện tử, chi tiết cơ khí như bu lông, ốc vít,... Thông thường, các sản phẩm được đếm số lượng sẽ có kích thước nhỏ, trọng lượng trên 10g. 

Xem thêm: 

Phân loại cân điện tử đếm số lượng

Hiện nay, chức năng đếm số lượng thường có rất nhiều trên các dòng cân điện tử khác nhau. Qua đó, bạn có thể lựa chọn được dòng cân đếm số lượng thích hợp với quy mô sử dụng. 

  • Cân bàn điện tử đơn giản đếm số là những loại cân bàn đơn giản, kích thước nhỏ với mức tải trọng phổ biến như 10kg, 50kg, 60kg. 
  • Cân bàn công nghiệp là các sản phẩm có kích thước lớn, có cần hiển thị, mức tải trọng cao lên tới 500kg, 600kg. 
  • Cân kỹ thuật cũng được biết đến là dòng cân có khả năng đếm số lượng, cân sản phẩm chính xác, với mức tải trọng thấp chỉ khoảng từ 5 - 20kg. 

Cân điện tử bàn đếm số lượng được dùng phổ biến

Cân điện tử bàn đếm số lượng được dùng phổ biến

Ngoài ra, các dòng cân móc điện tử, cân siêu thị cũng có chức năng đếm số lượng. Bạn có thể lựa chọn loại cân thích hợp với nhu cầu sử dụng. 

Hướng dẫn sử dụng cân điện tử đếm số lượng

Với từng sản phẩm cân điện tử khác nhau sẽ có cách sử dụng cân điện tử đếm số lượng chi tiết. Bạn có thể tham khảo tại các sách hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm hoặc nhờ trợ giúp của các tư vấn viên bán hàng. 

Ký hiệu phím bấm

Maydochuyendung.com sẽ hướng dẫn sử dụng cân điện tử đếm số lượng với dòng cân bàn CAS đang được dùng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm để hiểu thêm cách dùng cân đếm số lượng đơn giản.

Ý nghĩa của các phím bấm

  • Phím ON/OFF (Fn) : Dùng để mở nguồn hoặc tắt nguồn cân bàn điện tử.
  • Phím ZERO ( -0-): Dùng để lấy điểm không cho cân luôn được chính xác.
  • Phím TARE (-T-) : dùng để trừ bì.
  • Nút M: Để cài đặt các chế độ khác của cân.

Cách sử dụng cân điện tử đếm số lượng

Để sử dụng cân điện tử với chức năng đếm số lượng, bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Bạn nhấn nút "M" 2 lần đến khi màn hình cân hiển thị: P= 0

Bước 2: Bạn nhấn nút "Zero" theo số lượng đếm mong muốn. 

Bước 3: Bạn đặt vật mẫu lên đĩa cân, nhấn nút "T" để cài đặt. 

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần đặt mẫu vật lên bàn cân, màn hình sẽ hiển thị số lượng của mẫu vật. 

Bước 5: Nếu bạn muốn cộng dồn số lượng các mẫu vật, ấn vào phím ACCUM để thực hiện cộng dồn. 

Hướng dẫn cách sử dụng cân điện tử đếm số lượng

Hướng dẫn cách sử dụng cân điện tử đếm số lượng

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt sử dụng cân điện tử CAS SW

Top 5 cân điện tử đếm số lượng bán chạy

Hiện nay, các sản phẩm cân điện tử đếm số lượng đều đang được sử dụng rất phổ biến cho từng công việc. Bạn đang tìm kiếm dòng cân đếm số lượng nào tốt có độ bền cao, chất lượng với khả năng cân chính xác? 

Bạn có thể lựa chọn các dòng cân điện tử chính xác đến từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường như CAS, Ohaus, OS, Jaderver,... Đây đều là những thương hiệu cung cấp các sản phẩm hiện đại, bền chắc, đa chức năng, dễ sử dụng. Các sản phẩm đều đã được người tiêu dùng trải nghiệm và hài lòng với chất lượng của thiết bị. 

Cân điện tử CAS đếm số lượng được bán chạy

Cân điện tử CAS đếm số lượng được bán chạy

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua cân điện tử đếm số thông qua từng dòng cân. Dưới đây là một số những sản phẩm cân bàn và cân phân tích kỹ thuật được bán chạy với chức năng đếm số lượng. 

Lựa chọn mua cân điện tử đếm số lượng chất lượng tại địa chỉ uy tín như Đại lý phân phối cân Máy đo chuyên dụng để đảm bảo hàng chính hãng. Đơn vị luôn cam kết mang đến cho bạn những thiết bị chất lượng, độ bền tốt với với giá thành hợp lý. 

Điều này sẽ giúp bạn không còn lo lắng mua phải các loại cân nhái, hàng giả kém chất lượng, tốt nhiều chi phí. Bạn có thể gọi ngay đến Hotline: 0904 810 817 để nhận ngay những tư vấn chọn cân hoặc trợ giúp hướng dẫn cài đặt và sử dụng cân điện tử nhanh nhất. 

Những hướng dẫn cách dùng cân điện tử đếm số lượng hy vọng sẽ giúp bạn có thể làm chủ chiếc cân của mình, sử dụng cân thành thạo hơn. Từ đó, bạn có thể sử dụng cân để phụ vụ cho các công việc cân hàng hóa, đếm số lượng nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu thời gian. Chúc bạn thành công!

Tags:
Tin liên quan
Cân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng - Top 5 cân điện tử bán chạyCân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng - Top 5 cân điện tử bán chạy

Cân điện tử loại lớn là những loại cân điện tử bán chạy được sử dụng phổ biến cân các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng lớn. Tìm hiểu ngay TOp 5 cân điện tử loại lớn tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cho công việc.

Cân treo điện tử 10 tấn nào tốt? Top 3 cân treo 10 tấn bán chạyCân treo điện tử 10 tấn nào tốt? Top 3 cân treo 10 tấn bán chạy

Những tiêu chí chọn mua cân treo điện tử 10 tấn nào tốt chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đồng thời bạn có thể xem ngay top 3 cân treo 10 tấn bán chạy được ưa chuộng hiện nay.

Top 5 cân điện tử tính tiền 10kg bán chạy nhất hiện nayTop 5 cân điện tử tính tiền 10kg bán chạy nhất hiện nay

Cân điện tử tính tiền 10kg được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các siêu thị, cửa hàng nông sản, thực phẩm,... Xem ngay top 5 cân điện tử tính tiền 10kg đang được bán chạy nhất hiện nay với khả năng cân chính xác, đa tính năng, độ bền vượt trội.

Đánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ họcĐánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ học

Đánh giá cân điện tử và cân cơ học về các ưu nhược điểm giúp bạn hiểu thêm về từng dòng cân. Tham khảo nên mua cân điện tử hay cơ học để chọn được dòng cân phù hợp với công việc, mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Có nên mua cân điện tử CAS 50kg? Top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhấtCó nên mua cân điện tử CAS 50kg? Top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhất

Có nên mua cân điện tử CAS 50kg giúp bạn có thêm những thông tin về dòng sản phẩm cân CAS tải trọng 50kg. Tham khảo ngay top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhất để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất - Nơi mua cân Cas Hàn Quốc tại Việt NamTop 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất - Nơi mua cân Cas Hàn Quốc tại Việt Nam

Tìm hiểu top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn đừng bỏ qua Nơi mua cân CAS Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, cân chính xác trọng lượng hàng hóa.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message