Top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất - Nơi mua cân Cas Hàn Quốc tại Việt Nam

15:41 16/04/2021
Tìm hiểu top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn đừng bỏ qua Nơi mua cân CAS Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, cân chính xác trọng lượng hàng hóa.

Một trong rất nhiều những thương hiệu cân điện tử đang phổ biến trên thị trường hiện nay là cân điện tử CAS. Vậy thương hiệu CAS đến từ nước nào? Giá cân điện tử CAS là bảo nhiêu hay địa chỉ mua cân CAS ở đâu chính hãng? 

Máy đo chuyên dụng mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về cân điện tử CAS. Từ đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn cân điện tử để đáp ứng yêu cầu cân trọng lượng hàng hóa. 

Cân điện tử CAS của nước nào?

CAS ( tên gọi tiếng Anh: CASCorportation) được biết đến là thương hiệu cân điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Công ty cân điện tử CAS Hàn Quốc được thành lập vào nắm 1983. Với gần 40 năm phát triển trong sản xuất và cải tiến công nghệ, đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng như cân điện tử, các thiết bị, công nghệ trong ngành cân. 

Hãng CAS đa phát triển và có nhà máy sản xuất đặt tại nhiều nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Mỹ, Nga,... Tại Việt Nam, cân CAS bắt đầu xâm nhập vào thị trường từ năm 2002 và đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của người tiêu dùng.

Thương hiệu cân điện tử CAS đến từ Hàn Quốc

Thương hiệu cân điện tử CAS đến từ Hàn Quốc

Cân điện tử CAS Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các dòng sản phẩm của CAS được ưa chuộng như cân bàn điện tử, cân treo, cân phân tích, cân siêu thị,... và nhiều dòng cân khác nhau. Các sản phẩm đều được sản xuất chất lượng, độ bền cao, cân chính xác với công nghệ hiện đại để hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn cân điện tử CAS để dùng trong các công việc cân hàng hóa, sản phẩm của mình. Một số những sản phẩm cân điện tử CAS phổ biến như: CAS DB-1H 200kg/100gCAS DB-1H 60kg, CAS MWP H 1200g/0.01gCAS CL-5000J CB 15Kg/5g,...

 

Cân điện tử CAS có những loại nào?

Hiện nay, các sản phẩm cân điện tử CAS tại Việt Nam có đa dạng loại khác nhau để dùng trong nhiều công việc như cân nông sản, nhà máy sản xuất, trang trại, cửa hàng, thí nghiệm... Những sản phẩm cân điện tử CAS đều hoạt động tốt, chất lượng cao. 

Phân loại theo dòng sản phẩm

  • Cân bàn điện tử CAS
  • Cân treo điện tử CAS
  • Cân siêu thị tính giá CAS
  • Cân phân tích CAS

Ngoài ra, CAS còn rất nhiều dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường như cân sàn điện tử, trạm cân điện tử,... Qua đó, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. 

Cân tính tiền siêu thị CAS được sử dụng phổ biến

Cân tính tiền siêu thị CAS được sử dụng phổ biến

Xem thêm: Cân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bàn

Phân loại theo tải trọng

Bên cạnh đó, cân CAS còn được phân loại theo trọng lượng cân hàng hóa. Theo đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được từng thiết bị có khả năng cân tốt nhất. 

Hãng CAS cung cấp nhiều sản phẩm với mức tải trọng khác nhau

Hãng CAS cung cấp nhiều sản phẩm với mức tải trọng khác nhau

Một số dòng cân điện tử CAS phổ biến theo trong lượng như 3kg, 15kg, 30kg, 60kg, 100kg, 150kg, 300kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,... Tùy thuộc theo từng yêu cầu về loại hàng hóa,  loại hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn dòng cân phù hợp. 

Top 5 cân điện tử CAS Hàn Quốc bán chạy nhất

Tiếp theo, Maydochuyendung.com mang đến cho bạn 5 loại cân điện tử CAS Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn cũng có thể dựa vào đây để có thêm nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm sản phẩm tốt nhất. 

Cân bàn điện tử CAS DB-II 60kg/20g

CAS DB-II 60kg/20g là loại cân bàn trọng lượng 60kg có cần hiển thị, kiểu dáng gọn, độ bền cao với lớp vỏ hợp kim thép cao cấp, chống gỉ tốt, chống chịu va đập. Màn hình LCD được gắn với cần hiển thị liên kết với bàn cân, trụ cần chắc chắn.

Cân bàn điện tử CAS DB-II 60kg/20g

Cân bàn điện tử CAS DB-II 60kg/20g

Cân bàn CAS DB-II 60kg/20g có thể cân tối đa tải trọng 60kg, bước nhảy 20g, độ phân giải đạt tới 1/7500. Các kết quả cân luôn ở mức chính xác cao kết hợp với tính năng đa dạng. 

Thiết bị có thể cân trọng lượng, cộng dồn, tính phần trăm, đếm số lượng,... CAS DB-II 60kg/20g cũng có thể kết nối dễ dàng với máy tính, máy in,... Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các các trang trại, chợ đầu mối, nhà phân phối nông sản, thực phẩm, trái cây, nhà hàng,... 

Cân bàn điện tử CAS AD-H 15kg

Tiếp tục một sản phẩm cân bàn CAS được nhiều người lựa chọn chính là cân bàn điện tử CAS  AD-H 15kg. Thiết bị có ưu điểm nhỏ gọn, chắc chắn, trọng lượng nhẹ 4,5kg để sử dụng linh hoạt trong nhiều vị trí khác nhau. 

Cân được thiết kế theo dạng phổ biến với màn hình gắn liền với bàn cân giúp bạn dễ dàng thao tác và theo dõi kết quả. Cân hoạt động với độ phân giải đạt tới 1/10000 mang đến kết quả chính xác nhất.

Cân bàn điện tử CAS AD-H 15kg

Cân bàn điện tử CAS AD-H 15kg

Đây cũng là dòng cân đa chức năng khi có thể cân hàng hóa, cộng dồn, trừ bì,... kết hợp với tính năng tự động tắt nguồn, cảnh báo khi quá tải trọng.

Cân bàn CAS AD-H 15kg thích hợp cho những công việc cân hàng hóa có tải trong nhỏ tối đa 15kg như cưa hàng thực phẩm nhỏ, gian hàng trong các chợ, siêu thị, đơn vị vận chuyển,...

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Đối với những bạn muốn tìm kiếm cân điện tử có thể tính tiền và in hóa đơn chắc chắn không thể bỏ qua cân điện tử CAS CT-100P 15Kg/5g có tải tỏng 15kg, bước nhảy 5g. Đây là dòng cân có kết cấu bền chắc, lớp vỏ nhựa chống chịu được va đập, có khả năng chống nước tốt.  

Cân được gắn với màn hình LCD hiển thị rõ ràng. Trong khi đó, bàn phím có tới 72 phím bấm kết hợp với bộ nhớ 3000 mã hàng trực tiếp, 1000 mã hàng gián tiếp. Nhờ vậy, cân có thể cân và tính hóa đơn cho số lượng hàng hóa lớn. 

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 15Kg/5g

Cân còn được tích hợp với máy in hóa đơn để thuận tiện sử dụng trong cửa hàng, siêu thị. Cân còn được kết nối với máy tính và máy in hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh của bạn.

Cân điện tử in hóa đơn hoạt động đa chức năng như tính tiền, tính tiền thừa, thông tin hóa đơn được in đầy đủ. Sản phẩm rất thích hợp dùng trong các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm, nông sản,... 

Cân treo điện tử CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg

Cân treo cũng là một trong những dòng cân Cas được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Trong đó, CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg là sản phẩm đang được bán chạy khi hội tụ những ưu điểm vượt trội, phục vụ tốt nhất cho công việc. 

Cân treo điện tử CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg

Cân treo điện tử CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg

Cân CAS THD-BT 50 Tấn/10Kg có tải trọng lên tới 50 tấn, bước nhảy 10kg, thiết kế bền chắc, chịu va đập, chống nước, chống bụi tốt để sử dụng ngoài trời. Cân được thiết kế cực nhỏ móc troe chống trượt, xoay 360 độ đạt tiêu chuẩn an toàn.

Cân có đầy đủ các tính năng để bạn dễ dàng sử dụng như chức năng on/off, trừ bì, giữ số liệu. Cân có thể thực hiện các chức năng cân như cộng dồn hoặc trừ bì,... Sản phẩm cũng dễ dàng kết nối với máy tính, máy in.

Đặc biệt có điều khiển từ xa để thuận tiện hơn khi lắp đặt cân ở trên cao. Cân treo đang được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản, kim loại, kho bãi, cân container, kho bãi,... 

Cân phân tích CAS MW-II 6000g/0.1g

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm dòng cân phân tích để đảm bảo độ chính xác cao nhất, bạn có thể tham khảo cân CAS MW-II 6000g/0.1g. Sản phẩm có tải trọng tối đa 6000g, bước nhảy 0.1g có thể cân được nhiều hàng hóa và mẫu vật khác nhau. 

Tương tự như rất nhiều sản phẩm khác, CAS MW-II 6000g/0.1g được thiết kế với độ bền cao, chất lượng tốt, lớp vỏ nhựa chống gỉ, có khả năng chống bụi tốt. Cân điện tử hoạt động đa chức năng như so sánh trọng lượng, tính phần trăm, đến số lượng,...

Cân phân tích CAS MW-II 6000g/0.1g

Cân phân tích CAS MW-II 6000g/0.1g

Kết hợp với đó, cân có đa tính năng như chuyển đổi đơn vị đo, tự động tắt nguồn, thông báo pin yếu, kết nối dễ dàng với máy tính. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực cân trọng lượng yêu cầu độ chính xác cao như cân đá quý, cân vàng, cân trong thí nghiệm, dược phẩm,... 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều những sản phẩm cân điện tử CAS khác nhau theo mức khối lượng hàng hóa hay chức năng sử dụng. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý lựa chọn mua cân điện tử Cas chính hãng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo được độ bền và khả năng cân chính xác. 

Nơi mua cân điện tử Cas tại Việt Nam

Với ưu điểm nổi trội về chất lượng, độ chính xác cao, cân điện tử CAS cũng là sản phẩm có nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan hiện nay. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn nơi mua cân điện tử CAS tại Việt Nam uy tín để đảm bảo hàng chính hãng. 

Máy đo chuyên dụng là đại lý chính hãng cấp 1 của hãng CAS tại Việt Nam

Máy đo chuyên dụng là đại lý chính hãng cấp 1 của hãng CAS tại Việt Nam

Maydochuyendung.com chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín, hàng đầu cho bạn khi muốn nhận tư vấn và chọn mua các sản phẩm từ cân CAS Hàn Quốc. Với vai trò là Đại lý phân phối cấp 1 cân điện tử Cas tại Việt Nam - Đơn vị luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. 

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm cân điện tử với nhiều mức trọng lượng khác nhau.
  • Cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng cho khách hàng.
  • Báo giá cân điện tử CAS ở mức tốt nhất, nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu, tận tình, trách nhiệm. 
  • Dịch vụ bảo hành, chính sách đổi trả minh bạch, rõ ràng. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. 

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua các thiết bị cân bàn điện tử CAS chất lượng tại Máy đo chuyên dụng để mang lại lợi ích sử dụng. Đơn vị sẽ luôn mang đến những tư vấn chính xác nhất về sản phẩm cân phù hợp.

Từ những chia sẻ về thông tin cân điện tử CAS chi tiết hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để quyết định được sản phẩm cân hàng hóa phù hợp với yê cầu cân hàng hóa. Bên cạnh đó, nếu bạn cần thêm bất kỳ tư vấn nào về cân điện tử hay các thiết bị khác hãy liên hệ ngay đến Máy đo chuyên dụng để nhận được thông tin nhanh và chinh xác nhất. 

Tags:
Tin liên quan
Top 5 cân bàn điện tử 150kg tốt nhất - Giá cân bàn 150kgTop 5 cân bàn điện tử 150kg tốt nhất - Giá cân bàn 150kg

Khám phá những thông tin về hãng cân bàn 150kg nào tốt và top 5 cân bàn điện tử 150kg bán chạy để chọn được sản phẩm phù hợp. Đồng thời, bạn phân vân không biết cân bàn 150kg giá bao nhiêu cần xem ngay những chia sẻ dưới đây.

Cách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạyCách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy

Tìm hiểu cân bàn điện tử 30Kg nào tốt giúp bạn chọn mua được loại cân bàn chất lượng. Tham khảo ngay top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy đang được ưa chuộng hiện nay.

Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kgTop 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kg

Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất là những loại cân chất lượng cao, cân chính xác, đa chức năng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Tham khảo giá cân bàn điện tử 60kg để chọn được sản phẩm có mức giá tốt nhất, mua đúng giá.

Cách sử dụng cân điện tử tính tiền trong siêu thị chính xácCách sử dụng cân điện tử tính tiền trong siêu thị chính xác

Cân điện tử tính tiền hay cân siêu thị tính giá, máy tính tiền siêu thị là loại cân được sử dụng rất phổ biến để tính giá và in bill. Vậy cách sử dụng cân điện tử tính tiền như thế nào, loại nào tốt và giá bao nhiêu hiện nay?

Cân treo điện tử là gì? Phân loại, Mua cân treo điện tử ở đâu uy tín?Cân treo điện tử là gì? Phân loại, Mua cân treo điện tử ở đâu uy tín?

Tìm hiểu cân treo điện tử là gì? Phân loại cân treo điện tử có những loại nào giúp bạn lựa chọn được cân treo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chọn nơi mua cân treo điện tử tại Maydochuyendung.com để được đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá tốt.

Cân điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân điện tửCân điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân điện tử

Cân điện tử là một trong những công cụ được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Vậy có bao nhiêu loại cân điện tử? Ứng dụng của từng loại cân điện tử cụ thể ra sao? Chọn loại cân hãng nào và mua ở đâu tốt để phục vụ cho công việc của mình?

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo