Có nên mua cân điện tử CAS 50kg? Top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhất

10:46 23/04/2021
Có nên mua cân điện tử CAS 50kg giúp bạn có thêm những thông tin về dòng sản phẩm cân CAS tải trọng 50kg. Tham khảo ngay top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhất để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Bạn đang phân vân có nên mua cân điện tử CAS 50kg để cân hàng hóa trọng lượng? Những sản phẩm cân điện tử 50kg của thương hiệu CAS nào tốt? Những thắc mắc và lo lắng của bạn sẽ được Máy đo chuyên dụng giải đáp và hướng dẫn chọn mua được dòng cân chất lượng ngay dưới đây. 

Các loại cân điện tử CAS 50kg

Cân điện tử CAS là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại cân điện tử chất lượng cao. Hiện nay, hãng CAS cũng sản xuất dòng cân điện tử 50kg với dòng cân điện tử đếm AC. Tuy nhiên, CAS tập trung phổ biến cung cấp các sản phẩm cân điện tử có tải trọng 60kg. Dưới đây là các loại cân điện tử CAS có thể cân được hàng hóa với mức tải trọng 50kg phổ biến. 

Cân bàn điện tử 50kg 

Các sản phẩm cân bàn được đánh giá là dòng cân phổ biến nhất bởi dễ sử dụng, nhiều tính năng để phục vụ cho công việc cân hàng hóa. Cân bàn điện tử CAS 50kg phổ biến nhất chính là dòng sản phẩm cân đếm điện tử CAS AC. Dòng sản phẩm được tích hợp thêm tính năng đếm số lượng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Ngoài ra, cân bàn CAS cũng còn nhiều dòng sản phẩm có thể cân được trọng lượng 50kg như cân bàn 60kg, cân bàn 80kg,.. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cân bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Hãng CAS cung cấp nhiều loại cân điện tử 50kg

Hãng CAS cung cấp nhiều loại cân điện tử 50kg

Xem thêm:  Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kg

Cân tính tiền 50kg

CAS cũng đang cung cấp các loại cân siêu thị với mức cân 60kg kết hợp với các tính năng như tính tiền, tính tổng tiền, trừ tiền thừa hay in hóa đơn, mã vạch. Cân điện tử tính tiền được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng, nhà máy sản xuất,... 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cân tính tiền CAS với mức tải trọng 60kg để cân hàng hóa 50kg. Đồng thời, các thiết bị này còn mang đến thêm nhiều tính năng hỗ trợ đáp ứng yêu cầu sử dụng. 

Có nên mua cân điện tử CAS 50kg không?

Cân điện tử CAS tải trọng 50kg được đánh giá là dòng cân chất lượng, mang đến hiệu quả sử dụng cho người dùng. Vậy có nên mua cân điện tử CAS 50kg không? Bạn có thể tham khảo ngay những giải đáp thắc mắc dưới đây.

  • Các sản phẩm luôn được thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, dễ sử dụng với các phím chức năng đầy đủ. 
  • Thiết bị đạt tiêu chuẩn về độ chính xác cao, cân hàng hóa luôn cho kết quả chính xác nhất nhờ sản phẩm có độ phân giải cao. 
  • Đa số các dòng cân đều có các tính năng đa dạng như cân trừ bì, cân đếm số lượng, tính tiền, tính tổng số cân, tổng tiền,..
  • Tích hợp với nhiều công hiện đại như kết nối với máy tính, quản lý cân bằng phần Cworks. 
  • Giá thành của sản phẩm luôn ở mức hấp dẫn, giá cạnh tranh. 

Cân điện tử CAS chất lượng, cân chính xác

Cân điện tử CAS chất lượng, cân chính xác

Với những ưu điểm vượt trội của cân điện tử CAS tải trọng 50kg, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua thiết bị để dùng trong công việc. Đồng thời, với top 3 cân điện tử được sử dụng phổ biến dưới đây. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất để cân cũng như tính toàn cho công việc. 

Xem thêm: Top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất - Nơi mua cân Cas Hàn Quốc tại Việt Nam

Top 3 cân điện tử CAS 50kg bán chạy nhất

Cân bàn điện tử CAS DB-1H 60kg

Cân bàn điện tử CAS DB-1H 60kg cũng là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu CAS được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế nổi trội với chất liệu vỏ thép không gỉ, chống chịu va đập tốt, có khả năng chống gỉ, chống bụi. Cân được thiết kế với màn hình có cần hiển thị, dễ đọc, chữ số hiển thị sắc nét. 

Cân bàn điện tử CAS DB-1H 60kg

Cân bàn điện tử CAS DB-1H 60kg

CAS DB-1H 60kg có độ phân giải đạt 1/3000, đảm bảo kết quả đạt độ chính xác xao. Đồng thời, cân cũng có nhiều tính năng hỗ trợ như trừ bì, tính tổng, tự động tắt nguồn,... Nhờ vậy có thể hoạt động ổn định. Đây cũng là cân CAS CAS DB-1H 60kg có khả năng kết nối máy tính, máy in. 

Cân điện tử CAS CAS DB-1H 60kg có thể cân được khối lượng hàng tối đa 60kg, bước nhảy 20g. Bạn có thể sử dụng cân trong các công việc như cân hàng hóa tại siêu thị, nhà máy sản xuất, kho hàng, vận chuyển, chợ đầu mối, chợ thực phẩm. 

Cân điện tử tính giá CAS EB-S 60Kg/20g

Bạn đang muốn tìm dòng cân điện tử tính tiền có khả năng in mã vạch, bạn không thể bỏ qua dòng cân CAS EB-S 60Kg/20g. Đây là sản phẩm thuộc dòng cân siêu thị in mã vạch khi vừa có khả năng tính tiền, vừa có khả năng in mã vạch. 

Cân điện tử CAS CAS EB-S 60Kg/20g cũng mang kiểu dáng rất nhỏ gọn để thích hợp đặt tại các khu vực đóng gói, mua hàng. Cân được làm với chất liệu kim loại chống gỉ, chống nước kết hợp giá đỡ. Cân được cấu tạo với bộ phận chính như loadcell, bàn cân, tính tiền.

Cân điện tử tính giá CAS EB-S 60Kg/20g

Cân điện tử tính giá CAS EB-S 60Kg/20g

CAS EB-S 60Kg/20g có thể cân khối lượng hóa đạt 60kg, bước nhảy 20g, độ phân giải đạt 1/3000. Cân có khả năng cân và tính tiền, tính hóa đơn chính xác nhất. Đặc biệt, cân được thiết kế với 24 phím PLU mã hàng trực tiếp và 200 mã hàng gián tiếp giúp bạn dễ dàng cân và tính tổng tiền. 

Bên cạnh đó, cân tính tử CAS EB-S 60Kg/20g cũng là thiết bị kết nối nhanh chóng với USB, máy in, USB. Nhờ vậy, bạn có thể vừa thống kê số liệu vừa in và dán tem nhãn lên hàng hóa. Cân được dùng phổ biến trong siêu thị, cửa hàng, đơn vị sản xuất, đóng gói hàng hóa. 

Cân bàn điện tử CAS PD-II 60Kg

Cuối cùng nằm trong top 3 cân điện tử CAS 50kg mà bạn có thể tham khảo chính là mẫu CAS PD-II 60Kg rất nhỏ gọn hiện nay. Cân điện tử CAS PD-II 60Kg có tải trọng 60kg/20g thích hợp trong trong các siêu thị, cửa hàng nông sản, thực phẩm chợ đầu mối, kho bãi,...

Cân bàn điện tử CAS PD-II 60Kg

Cân bàn điện tử CAS PD-II 60Kg

Cân CAS PD-II 60Kg cũng được thiết kế rất nhỏ gọn, bàn cân rộng nên có thể cân được nhiều hàng hóa. Chất liệu kim chống gỉ, luôn sáng bóng để duy trì độ bền cho cân. 

Cân điện tử CAS PD-II 60Kg có cấu tạo với các bộ phận chính như bàn cân, bàn phím chức năng, loadcell cảm biến,... Cân có độ phân giải đạt cao để mang đến các kết quả chính xác. Kết hợp với những tính năng nổi bật như 3 chức năng cân, đếm số lượng hàng hóa, chức năng cân.  

Trên đây là những lý giải có nên mua cân điện tử CAS 50kg cũng như các sản phẩm cân CAS chất lượng cao được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu cần điện tử chất lượng, phục vụ cho công việc. 

Tags:
Tin liên quan
Top 5 cân bàn điện tử 150kg tốt nhất - Giá cân bàn 150kgTop 5 cân bàn điện tử 150kg tốt nhất - Giá cân bàn 150kg

Khám phá những thông tin về hãng cân bàn 150kg nào tốt và top 5 cân bàn điện tử 150kg bán chạy để chọn được sản phẩm phù hợp. Đồng thời, bạn phân vân không biết cân bàn 150kg giá bao nhiêu cần xem ngay những chia sẻ dưới đây.

Cách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạyCách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy

Tìm hiểu cân bàn điện tử 30Kg nào tốt giúp bạn chọn mua được loại cân bàn chất lượng. Tham khảo ngay top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy đang được ưa chuộng hiện nay.

Cách sử dụng cân điện tử tính tiền trong siêu thị chính xácCách sử dụng cân điện tử tính tiền trong siêu thị chính xác

Cân điện tử tính tiền hay cân siêu thị tính giá, máy tính tiền siêu thị là loại cân được sử dụng rất phổ biến để tính giá và in bill. Vậy cách sử dụng cân điện tử tính tiền như thế nào, loại nào tốt và giá bao nhiêu hiện nay?

Cân treo điện tử là gì? Phân loại, Mua cân treo điện tử ở đâu uy tín?Cân treo điện tử là gì? Phân loại, Mua cân treo điện tử ở đâu uy tín?

Tìm hiểu cân treo điện tử là gì? Phân loại cân treo điện tử có những loại nào giúp bạn lựa chọn được cân treo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chọn nơi mua cân treo điện tử tại Maydochuyendung.com để được đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá tốt.

Cân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bànCân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bàn

Tìm hiểu cân bàn điện tử là gì? Cân bàn điện tử được dùng để cân hàng hóa chính hãng dùng trong sản xuất, kinh doanh thương mại. Phân loại cân bàn điện tử 100kg, 200kg, 500kg,... Maydochuyendung.com là nơi phân phối cân bàn chính hãng, đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ

Cân điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân điện tửCân điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân điện tử

Cân điện tử là một trong những công cụ được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Vậy có bao nhiêu loại cân điện tử? Ứng dụng của từng loại cân điện tử cụ thể ra sao? Chọn loại cân hãng nào và mua ở đâu tốt để phục vụ cho công việc của mình?

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo