Cân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng - Top 5 cân điện tử bán chạy

07:29 31/07/2022
Cân điện tử loại lớn là những loại cân điện tử bán chạy được sử dụng phổ biến cân các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng lớn. Tìm hiểu ngay TOp 5 cân điện tử loại lớn tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cho công việc.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cân điện tử loại lớn chất lượng để đáp ứng được yêu cầu cân các hàng hóa có trọng lớn. Vậy, có những các loại cân điện tử tải trọng lớn nào tốt, bán chạy? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Máy đo chuyên dụng giải đáp ngay dưới đây. 

Các loại cân điện tử loại lớn

Cân điện tử loại lớn thực chất là những dòng cân điện tử có tải trọng lớn để cân được nhiều hàng hóa hoặc sản phẩm với mức trọng lượng cao. Thông thường, những sản phẩm cân điện tử có mức tải trọng từ khoảng từ 500 kg lên đến hàng tấn.

Cân điện tử loại lớn là dòng cân có tải trọng cao

Cân điện tử loại lớn là dòng cân có tải trọng cao

Như vậy, cân điện tử loại lớn thường là những dòng cân công nghiệp được sử dụng phổ biến các nhà máy sản xuất, trang trại, đơn vị ận chuyển. Các loại cân điện tử có trọng lượng lớn được sử dụng phổ biến hiện nay như: 

  • Cân treo ( cân móc cẩu) với mức tải trọng từ 500kg đến hơn 50 tấn. 
  • Cân sàn với mức tải trọng lớn từ 500kg đến hơn 20 tấn.
  • Trạm cân điện tử ( cân ô tô) với mức tải trọng cao lên tới 150 tấn

Ngoài ra, cân bàn điện tử cũng được coi là loại cân loại lớn với các sản phẩm có tải trọng từ 500kg trở lên. Do vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại cân điện tử loại lớn phù hợp với từng dòng cân phục vụ nhu cầu cân sản phẩm. 

Xem thêm: Mua cân điện tử ở đâu tốt chính hãng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Ứng dụng của cân điện tử loại lớn

Trước khi tìm hiểu các dòng cân điện tử có trọng lượng lớn tốt, bạn chạy. Bạn có thể tham khảo thêm về ứng dụng của các sản phẩm này. Qua đó, bạn có thể chọn mua đư sản phẩm phù hợp nhất. 

  • Đối với các ngành xây dựng như sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng như xi măng, thép, sắt,... có thể lựa chọn cân sàn, cân treo. 
  • Trong giao thông như kiểm tra trọng lượng xe, hàng hóa được lưu thông phù hợp với cân sàn và trạm cân điện tử là hai thiết bị được dùng nhiều nhất. 
  • Đối với lĩnh vực khoáng sản như: khai thác quặng, chế biến khoáng sản hay xuất nhập khẩu,... thích hợp dùng cân sàn hoặc cân treo để cân trọng lượng nguyên vật liệu. 
  • Đối với ngành nông nghiệp như sản xuất, chế biến nông sản, chăn nuôi, thủy sản có thể lựa chọn các dòng cân treo, cân sàn,... 
  • Trong các ngành siêu thị, kho hàng, vận chuyển có thể lựa chọn các dòng cân bàn, cân sàn để cân hàng hóa thích hợp nhất. 

Cân được dùng chủ yếu trong công nghiệp

Cân được dùng chủ yếu trong công nghiệp

Xem thêm: 

TOP 5 cân điện tử loại lớn tốt nhất

Hiện nay, các sản phẩm cân điện tử loại lớn chất lượng, bán chạy được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau. Trong đó, những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như CAS - Hàn Quốc, Ohaus - Mỹ, Javeder - Đài Loan mang đến sản phẩm chất lượng, độ bền cao. 

Bạn có thể tham khảo ngay top 5 cân điện tử loại lớn tốt, được bán chạy hiện nay. Qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn dòng cân phù hợp. 

Cân bàn điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g

CAS DB-1C 150Kg là dòng cân bàn công nghiệp có mức tải trọng 150kg, bước nhảy 20g, đo chính xác với độ phân giải 1/3000. Cân được thiết kế chắc chắn, khung kim loại chống chịu va đập. 

Tải trọng

150kg

Bước nhảy

20g

Độ phân giải

1/3,000 

Màn hình hiển thị

LCD, 6 số

Chỉ định hiển thị

Nguồn, zero, trừ bì, pin yếu, B/L

 

Màn hình cân hiển thị sắc nét kết hợp với khả năng xoay 360 độ thuận tiện trong việc theo dõi kết quả cân. Cân CAS DB-1C 150 Kg hoạt động với nhiều chức năng như cân cộng dồn, cân trừ bì, cân giới hạn Hi/OK/LOW,... Thiết bị phù hợp sử dụng trong các kho hàng, đơn vị vận chuyển siêu thị,... 

Cân bàn điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g

Cân bàn điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g

Cân bàn điện tử CAS DB-II 600 8090/100g

Tiếp tục là một loại cân điện tử bàn chất lượng với mức tải trọng lên tới 600kg, bước nhảy 100g chính là CAS DB-II 600 8090/100g. Đây là dòng cân loại lớn chuyên dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất, vận chuyển,...

Tải trọng

600kg

Bước nhảy

100g

Độ phân giải

1/3,000 

Màn hình hiển thị

LCD, 6 số

Chỉ định hiển thị

Nguồn, zero, trừ bì, pin yếu, B/L

Kích thước bàn cân

520 x 650  (mm) 
Trọng lượng

46.8kg

 

Cân có kiểu dáng gọn, chất liệu vỏ hợp kim chống gỉ, chống chịu va đập tốt. CAS DB-II 600 8090/100g được trạng bị loadcell hiện đại đảm bảo các kết quả có độ chính xác cao.

Cân bàn điện tử CAS DB-II 600 8090/100g

Cân bàn điện tử CAS DB-II 600 8090/100g

Cân hoạt động đa chức năng, đa tính năng như cân tổng, trừ bì, cân Hi/ok/low,.... Đặc biệt, sản phẩm có thể kết nối với máy tính, máy in để thống kê, phân tích dữ liệu. 

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng cân treo chất lượng với tải trọng lớn đừng bỏ qua sản phẩm CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg. Đây là dòng cân treo công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, có độ bền cao, chống chịu nước, chống bụi tốt.

Tải trọng

20000Kg

Bước nhảy

10kg

Độ phân giải

1/2000 

Màn hình hiển thị

LCD, 6 số

Khoảng cách treo

106.7 m

Nguồn năng lượng

AC 120V, 50/60 Hz

Trọng lượng

44 kg

 

Móc treo xoay 360 độ, chịu tải tốt để có thể thực hiện cân được nhiều hàng hóa khác nhau. Cân treo CAS THD-BT 20 Tấn có thể cân được nhiều yêu cầu như cân cộng dồn, trừ bì, cân giới hạn,... với đa dạng tính năng. 

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg

Đặc biệt, cân còn được kết nối với thiết bị thông minh có thể điều khiển từ xa TWN. Bên cạnh đó, TWN còn có thể lưu dữ liệu, kết nối với máy tính, điện thoại, máy in,... 

Cân treo điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg

Đối với bạn muốn tìm kiếm dòng cân treo 15 tấn có thể tham khảo sản phẩm cân treo CAS THD 15 Tấn/10Kg. Sản phẩm đến từ thương hiệu CAS - Hàn Quốc chất lượng, bền chắc, chịu được trọng lượng lên tới 125%, chống chịu oxi hóa. 

Tải trọng

15000Kg

Bước nhảy

10kg

Độ phân giải

1/1500 

Màn hình hiển thị

LED

Nguồn năng lượng

Rechargeable battery / DC Adaptor

Trọng lượng

31 kg

 

Móc khóa có khả năng xoay tròn 360 để cân hàng hóa từ mọi vị trí. Cân CAS THD 15 Tấn/10Kg hoạt động với đa chức năng, đa tính năng đảm bảo kết quả được cân chính xác nhất.

Cân treo điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg

Cân treo điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg

Thiết bị có thể kết nối với máy tính, điện thoại, có điều khiển từ xa để dễ dàng cài đặt cân khi được treo trên cao. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất kim loại, khai thác khoáng sản,... 

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

Nằm cuối cùng trong các dòng cân điện tử loại lớn, chính là sản phẩm cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg với tải trọng 10 tấn, bước nhảy 5kg. Sản phẩm đến từ thương hiệu CAS - Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng.

Tải trọng

10000Kg

Bước nhảy

5kg

Độ phân giải

1/1200 

Màn hình hiển thị

LED

Nguồn năng lượng

Rechargeable battery / DC Adaptor

Trọng lượng

47 kg

 

Cân được tiếp tục được thiết kế bền chắc, khả năng chịu tải tốt, chịu được mức phá hủy đạt tới 400%. Thiết bị có khả năng chống chịu nước, chống bụi tốt, chốt móc an toàn chống trượt tuyệt đối. 

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

CAS THZ 10 Tấn/5 Kg có đa dạng chức năng cân như cân cộng dồn, trừ bì cùng nhiều tính năng hỗ trợ sử dụng cân hợp lý. Thiết bị cũng có thể kết nối với máy tính, điện thoại để thống kê dữ liệu nhanh, tiết kiệm thời gian. 

Từ những tìm hiểu về cân điện tử loại lớn nào tốt chắc chắn sẽ giúp bạn chọn thêm được những sản phẩm phù hợp với công việc. Nếu bạn còn cần thêm những thông tin về các sản phẩm, hãy gọi ngay đến Hotline: 0904 810 817 để nhận được tư vấn chính xác nhất. 

Tags:
Tin liên quan
Đánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ họcĐánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ học

Đánh giá cân điện tử và cân cơ học về các ưu nhược điểm giúp bạn hiểu thêm về từng dòng cân. Tham khảo nên mua cân điện tử hay cơ học để chọn được dòng cân phù hợp với công việc, mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Top 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất ? Báo giá cân 300kgTop 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất ? Báo giá cân 300kg

Top 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất đều là những sản phẩm chất lượng, hoạt động tốt, cân chính xác, đa chức năng. Madochuyedung.com cung cấp báo giá cân 300kg giúp bạn có thông tin về giá chính xác trước khi chọn mua.

Cách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạyCách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy

Tìm hiểu cân bàn điện tử 30Kg nào tốt giúp bạn chọn mua được loại cân bàn chất lượng. Tham khảo ngay top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy đang được ưa chuộng hiện nay.

Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kgTop 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kg

Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất là những loại cân chất lượng cao, cân chính xác, đa chức năng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Tham khảo giá cân bàn điện tử 60kg để chọn được sản phẩm có mức giá tốt nhất, mua đúng giá.

Cân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bànCân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bàn

Tìm hiểu cân bàn điện tử là gì? Cân bàn điện tử được dùng để cân hàng hóa chính hãng dùng trong sản xuất, kinh doanh thương mại. Phân loại cân bàn điện tử 100kg, 200kg, 500kg,... Maydochuyendung.com là nơi phân phối cân bàn chính hãng, đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ

Cân điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân điện tửCân điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân điện tử

Cân điện tử là một trong những công cụ được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Vậy có bao nhiêu loại cân điện tử? Ứng dụng của từng loại cân điện tử cụ thể ra sao? Chọn loại cân hãng nào và mua ở đâu tốt để phục vụ cho công việc của mình?

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message