Cân treo điện tử 10 tấn nào tốt? Top 3 cân treo 10 tấn bán chạy

10:40 15/05/2021
Những tiêu chí chọn mua cân treo điện tử 10 tấn nào tốt chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đồng thời bạn có thể xem ngay top 3 cân treo 10 tấn bán chạy được ưa chuộng hiện nay.

Cân treo luôn là một trong những dòng cân công nghiệp với đa dạng các mức tải trọng khác nhau để phục vụ cho công việc cân hàng hóa. Trong đó, dòng cân treo điện tử 10 tấn là mức cân được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy cân treo 10 tấn nào tốt, bán chạy hiện nay? Máy đo chuyên dụng sẽ mang đến những giải đáp nhanh nhất cho bạn. 

Ưu điểm nổi bật của cân treo điện tử 10 tấn

Các sản phẩm cân treo 10 tấn cũng tương tự như cân treo công nghiệp đều có những tính năng, ưu điểm nổi trội trong thiết kế. Đồng thời, các sản phẩm cân treo cũng đáp ứng yêu cầu khả năng cân chính xác, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định.

  • Thiết kế rất nhỏ gọn theo dạng móc treo bên dưới để có thể cân được nhiều vật nặng cao, sức chịu tải tốt. 
  • Mức tải trọng 10 tấn phù hợp với trọng những của nhiều mức trọng lượng hàng hóa, sản phẩm.
  • Cân có độ bền cao, chất liệu lớp vỏ nhựa và kim loại đảm bảo bảo vệ tốt cho các bộ phận của cân. 
  • Với cảm biến lực của cân treo, loadcell cảm biến giúp cân các mức tải trong phù hợp với kết quả đo chính xác.
  • Với dòng cân treo sẽ hạn chế được những tác động trong kết quả cân. 
  • Thiết kế màn hình tương tự các loại cân điện tử để đảm bảo kết quả được hiển thị rõ, đọc chính xác.
  • Khả năng di chuyển linh hoạt, lắp đặt dễ dàng khi tích hợp với nhiều thiết bị khác nhau như xe cẩu, cần cẩu, cánh tay robot,... 
  • Nhiều loại cân móc treo 10 tấn cũng được tích hợp với điều khiển từ xa để có thể cài đặt và sử dụng cân thuận tiện. 
  • Đa dạng các ứng dụng trong sản xuất, kho bãi, vận chuyển, bến cảng,... 

Cân treo 10 tấn bền chắc mang lại nhiều công dụng

Cân treo 10 tấn bền chắc mang lại nhiều công dụng

Với những ưu điểm của cân treo điện tử 10 tấn, bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng cân phục vụ cho công việc của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm một số những tiêu chính, hướng dẫn chọn cân treo 10 tấn phù hợp nhất. 

Xem thêm: Cân treo điện tử là gì? Phân loại, Mua cân treo điện tử ở đâu uy tín?

Một số tiêu chí chọn cân treo 10 tấn

Từ việc quyết định chọn mua cân điện tử 10 tấn, bạn cũng cần tham khảo một số những tiêu chí chọn mua cân công nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp, đạt chất lượng để đảm bảo sử dụng được lâu dài, tiết kiệm mức chi phí đầu tư. 

Chọn cân với bước nhảy phù hợp

Thông thường, bước nhảy của cân treo 10 tấn là 5kg để chỉ mức độ lặp lại của cân. Điều này có nghĩa là từ làn cân tiếp theo trọng lượng của hàng hóa sẽ được cộng thêm 5kg. 

Ví dụ: Lần cân đầu sẽ là 10 tấn, lần từ 2 cân hàng hóa khác sẽ có trọng lượng 10 tấn + 5.  Do vậy, bạn nên chọn cân có bước nhảy càng nhỏ càng tốt để cân có chỉ số lặp lại thấp nhất. 

Chọn cân có các tính năng hợp lý

Bạn nên nắm được những tính năng của sản phẩm trước khi quyết định chọn mua để phù hợp với tính chất công việc. Thông thường, bạn nên chọn các cân có những tính năng như tự động tắt nguồn, chuyển đổi đơn vị cân hay cảnh báo pin yếu. 

Đối với trường hợp bạn treo cân trên cao chắc chắn nên chọn những cân có điều khiển từ xa, kết nối máy tính. Điều này giúp bạn theo dõi các kết quả cũng như cài đặt cân được tốt nhất. 

Cân treo với tính năng điều khiển từ xa

Cân treo với tính năng điều khiển từ xa

Chọn giá thành hợp lý 

Tất nhiên, giá cân treo điện tử 10 tấn chắc chắn sẽ là điều bạn cần quan tâm khi mua sản phẩm. Giá cân điện tử 10 tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như như chất lượng, tính năng, thương hiệu, chính sách của nhà bán,... 

Hiện nay, trên thị trường thì giá cân treo 10 tấn có mức giá rất đa dạng và dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo từng cân. Do vậy bạn nên cân nhắc chọn cân có độ bền cao, đa tính hợp với mức giá tốt nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo cân treo điện tử 10 tấn hãng nào tốt để chọn được các sản phẩm chất lượng nhất. Lựa chọn cân treo theo hãng sản xuất uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua sản phẩm. 

Cân treo điện tử 10 tấn hãng nào tốt?

Các hãng sản xuất cân treo điện tử chất lượng đến từ từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,... Trong đó, các thương hiệu sản xuất cân uy tín đã khẳng định được chất lượng như CAS( Hàn Quốc),  Mettler Toledo (Mỹ - Thụy Sỹ),Jadever ( Đài Loan). Ohaus ( Mỹ),... 

Các sản phẩm cân treo điện tử đến từ thương hiệu CAS

Các sản phẩm cân treo điện tử đến từ thương hiệu CAS

Đây đều là những hãng sản xuất các dòng cân điện tử chất lượng cao cùng công nghệ hiện đại nhất. Cân có độ bền hoạt động đa tính năng ớ các kết quả chính xác nhất. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm khác chất lượng như cân điện tử bàn, cân điện tử tính tiền, cân kỹ thuật,...  

Xem thêm: 

Top 3 cân treo 10 tấn bán chạy nhất

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

CAS THZ 10 Tấn/5 Kg thuộc về dòng cân treo THZ CAS chất lượng, có độ bền cao. Cân được thiết kế rất gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Cân có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, chống chịu nước và chịu ẩm cao.  

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

Cân treo CAS THZ 10 Tấn/5 có đa dạng chức năng để cân cộng dồn, trừ bì. Đồng thời, cân cũng có đa dạng tính năng hoạt động như cảnh báo pin yếu, cảnh báo quá tải. Thiết bị mang đến các kết quả cân chính xác với cấp độ chính xác III, độ phân giải 1/2500, đạt tiêu chuẩn OIML. 

Cân treo điện tử CAS THD 10 Tấn/5Kg

Tiếp tục là một dòng cân treo điện tử 10 tấn chất lượng có độ bền cao với khả năng làm việc vượt trội chính là CAS THD 10 Tấn/5Kg. Đây là dòng cân công nghiệp có kiểu dáng hiện đại, kết cấu chắc chắn với chất liệu vỏ nhựa kết hợp với móc treo kim loại để chống chịu va đập tốt nhất. 

Cân treo điện tử CAS THD 10 Tấn/5Kg

Cân treo điện tử CAS THD 10 Tấn/5Kg

Cân treo CAS THD 10 Tấn/5Kg có chỉ số IP66 mang đến khả năng chống chịu nước, chống bụi cao. Kết hợp với đó là màn hình hiển thị rõ nét, đọc các kết quả chính xác. 

Cân treo điện tử CAS THD 10 Tấn/5Kg có bước nhảy 5kg, độ phân giải đạt 1/2000 cung cấp các kết quả chính xác. Đặc biệt, cân còn có khả năng kết nối với máy tính, điều khiển từ xa để sử dụng thuận tiện. Sản phẩm được dùng trong sản xuất nông sản, công nghiệp, vận chuyển, cân hàng hóa tại bấn cảng, cân container,... 

Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg

Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg thuộc dòng cân treo CAS THD chất lượng cao với thiết kế gờ chắn năng trên màn hình giúp chống lóa hiệu quả. Đồng thời, cân cũng được thiết chắc chắn, gọn để có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. 

Cân treo CAS THD-BT 10 Tấn còn được tích hợp thiết bị TWN có đầy đủ các tính năng công nghệ để điều khiển máy từ xa, kết nối máy tính,i máy in. Ngoài ra, cân cũng hoạt động với các tính năng như tắt nguồn, cảnh báo hết pin, cảnh báo quá tải,... 

Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg

Cân treo điện tử CAS THD-BT 10 Tấn/5Kg

Cân treo đạt tiêu chuẩn OIML, cấp độ chính xác III để được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các lĩnh vực như cân hàng hóa công nghiệp, cân các hàng hóa trong Container, bến cảng,... 

Với những chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng cân treo điện tử 10 tấn. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm loại cân treo 10 tấn phù hợp nhất với công việc của mình.

Tags:
Tin liên quan
Hướng dẫn cách sử dụng cân điện tử đơn giản đúng cáchHướng dẫn cách sử dụng cân điện tử đơn giản đúng cách

Bạn cho rằng cân điện tử khó sử dụng, khó cài đặt các chức năng cân? Đọc ngay hướng dẫn cách sử dụng cân điện tử đơn giản đúng cách để dùng cân tốt nhất cho công việc, kéo dài tuổi thọ cho cân.

Top 5 cân điện tử tính tiền 10kg bán chạy nhất hiện nayTop 5 cân điện tử tính tiền 10kg bán chạy nhất hiện nay

Cân điện tử tính tiền 10kg được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các siêu thị, cửa hàng nông sản, thực phẩm,... Xem ngay top 5 cân điện tử tính tiền 10kg đang được bán chạy nhất hiện nay với khả năng cân chính xác, đa tính năng, độ bền vượt trội.

Cân điện tử chống nước là gì? Cân điện tử chống nước nào tốt, bán chạyCân điện tử chống nước là gì? Cân điện tử chống nước nào tốt, bán chạy

Bạn có biết cân điện tử chống nước là gì? Cân chống nước có những ưu điểm nổi trội nào? Nên chọn loại cân điện tử chống nước nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua cân bàn điện tử ở đâu uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí MinhMua cân bàn điện tử ở đâu uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Bạn phân vân không biết nơi mua cân bàn điện tử ở đâu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín, chính hãng, tránh chọn phải hàng giả? Maydochuyendung.com mang đến các sản phẩm cân bàn chất lượng, giá tốt nhất.

Top 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất ? Báo giá cân 300kgTop 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất ? Báo giá cân 300kg

Top 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất đều là những sản phẩm chất lượng, hoạt động tốt, cân chính xác, đa chức năng. Madochuyedung.com cung cấp báo giá cân 300kg giúp bạn có thông tin về giá chính xác trước khi chọn mua.

Cân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bànCân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bàn

Tìm hiểu cân bàn điện tử là gì? Cân bàn điện tử được dùng để cân hàng hóa chính hãng dùng trong sản xuất, kinh doanh thương mại. Phân loại cân bàn điện tử 100kg, 200kg, 500kg,... Maydochuyendung.com là nơi phân phối cân bàn chính hãng, đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo