Cân điện tử loại nào tốt? Nên mua cân điện tử hãng nào CAS, Ohaus, Omron

08:45 07/05/2021
Cân điện tử loại nào tốt? Nên mua cân điện tử hãng nào CAS, Ohaus, Omron để chọn được dòng cân chất lượng, độ bền cao, tránh mua hàng giả hàng nhái. Bạn cũng có thể tham khảo top 5 các loại cân điện tử tốt nhất được bán chạy hiện nay.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cân điện tử chất lượng, cân chính xác với độ bền cao? Bạn phân vân không biết nên chọn mua cân điện tử loại nào tốt? Mua cân điện tử của hãng nào bền chắc, cân tốt? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Máy đo chuyên dụng giải đáp ngay dưới đây. 

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử được biết đến là các dòng thiết bị cân trọng lượng hàng hóa có cấu tạo với mạch điện tử cùng cảm biến lực ( hay còn gọi là cảm biến từ loadcell). Chính vì vậy, khi đặt hàng hóa lên cân sẽ chuyển đổi những tín hiệu thu được thành con số.

Cân điện tử là dòng cân mang đến độ chính xác cao

Cân điện tử là dòng cân mang đến độ chính xác cao

Sau đó, trọng lượng của hàng hóa được hiển thị trên màn hình. Việc sử dụng cảm biến loadcell đảm bảo kết quả có độ chính xác cao với thời gian ngắn nhất. 

Điểm dễ dàng nhận biết cân điện tử chính là có màn hình hiển thị kết quả bằng các con số rõ ràng. Điều này giúp bạn dễ dàng đọc các kết quả chính xác và dễ dàng hơn. Chính vì vậy, cân điện tử đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn so với dòng cân cơ học. 

Xem thêm: Đánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ học

Các loại cân điện tử hiện nay

Trước khi tìm hiểu và chọn mua cân điện tử loại nào tốt, chất lượng phục vụ cho công việc. Bạn cũng cần nắm được có những dòng cân nào để chọn được loại cân thích hợp cho yêu cầu cân hàng hóa. 

Hiện nay, các loại cân điện tử được phân chia thành nhiều dòng khác nhau theo công dụng và mức tải trọng của cân. Với mức tải trọng cân sẽ có rất nhiều loại cân khác nhau như cân 1kg, 5kg, 10kg, 100kg, 500kg, 1 tấn,... 

Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo phân loại cân theo ứng dụng của từng sản phẩm. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng chọn mua cân điện tử loại tốt độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. 

  • Cân điện tử đơn giản có tải trọng nhỏ, được dùng phổ biến trong gia đình, buôn bán, chợ, cửa hàng thực phẩm. 
  • Cân bàn điện tử là các dòng cân có tải trọng cao, được dùng nhiều trong sản xuất, đóng gói, chăn nuôi,  vận chuyển,... 
  • Cân treo điện tử là những dòng cân có tải trọng lên đến hàng chục tấn được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, bốc dỡ hàng hóa công nghiệp, vận chuyển,...
  • Cân điện tử tính tiền ( cân siêu thị ) được biết đến là loại cân tính tiền dùng nhiều trong siêu thị, cửa hàng tổng hợp,... 
  • Cân kỹ thuật (cân phân tích) là dòng cân trọng lượng, phân tích mẫu vật được sử dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm, nghiên cứu,... 

Cân điện tử tính tiền được dùng phổ biến tại các siêu thị

Cân điện tử tính tiền được dùng phổ biến tại các siêu thị

Ngoài ra, cân điện tử còn có nhiều dòng khác nhau như cân sàn điện tử, trạm cân điện tử. Từ những loại cân và ứng dụng sẽ giúp bạn chọn được loại cân điện tử tốt nhất. 

Xem thêm:

Nên mua cân điện tử hãng nào tốt nhất?

Việc lựa chọn mua cân điện tử hãng nào tốt là điều cần thiết để bạn chọn được dòng cân điện tử loại tốt dùng trong công việc. Những hãng sản xuất cân điện tử chất lượng phổ biến như CAS, Ohaus, Omron,.. 

Cân điện tử CAS

Nếu bạn muốn tìm kiếm các dòng cân điện tử hãng nào tốt chất lượng, hiện đại với kết quả chính xác chắc chắn cần phải biết đến các sản phẩm của hãng CAS. Đây là thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

CAS là thương hiệu chuyên cung cấp các loại cân chất lượng

CAS là thương hiệu chuyên cung cấp các loại cân chất lượng

Hãng cân CAS chuyên sản xuất các dòng cân đa dạng như cân điện tử, cân bàn, cân treo,... Những sản phẩm cân điện tử của CAS luôn có độ bền cao, đa chức năng hoạt động.

Bạn có thể lựa chọn để dùng trong sản xuất, đóng gói hay vận chuyển hàng hóa,... Một số sản phẩm cân CAS chất lượng như: CAS PB 60Kg/20gcân phân tích CAS CATY-320cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 30Kg/10g,...

Xem thêm: Top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất - Nơi mua cân Cas Hàn Quốc tại Việt Nam

Cân điện tử Ohaus

Cân điện tử Ohaus được biết đến là nhà sản xuất cân hàng đầu tại Mỹ với rất nhiều dòng cân khác nhau. Đặc biệt, hãng Ohaus nổi tiếng với các dòng cân phân tích thí nghiệm, cân sấy ẩm,... với khả năng làm việc ổn định, phân tích mẫu vật cho các kết quả chính xác. 

Cân điện tử Ohaus hàng đầu tại Mỹ

Cân điện tử Ohaus hàng đầu tại Mỹ

Bạn có thể tham khảo một số dòng cân điện tử Ohaus chất lượng, bán chạy hiện nay như: Cân kỹ thuật 1 số lẻ Ohaus CL201TOHAUS PR224/EOHAUS RC21P15,....

Cân điện tử Omron

Omron cũng là một trong những hãng cân điện tử uy tín được khá nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, hãng tập trung vào dòng cân điện tử mini, cân gia đình và cân điện tử sức khỏe. 

Các sản phẩm cân điện tử Omron rất nhỏ gọn, bền chắc, chống chịu va đập tốt, dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm cân điện tử Omron để dùng trong gia đình,... 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều các hãng sản xuất cân điện tử phổ biến hiện nay như cân điện tử Nhơn Hòa, Jaderver,... Từ đó, bạn có thể tham khảo và chọn mua cân điện tử loại nào tốt nhất mang lại hiệu quả hoạt động cao.

Nên mua cân điện tử loại nào tốt

Việc tìm hiểu cân điện tử loại nào tốt chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm khi chọn mua sản phẩm. Bạn có thể tham một số loại cân điện tử được bán chạy và sử dụng phổ biến hiện nay. 

Cân bàn điện tử CAS SW-3A

Cân bàn điện tử CAS SW-3A là dòng cân bàn nhỏ gọn với mức tải trọng 3kg. Cân được sử dụng phổ biến trong gia đình, tại các chợ, các tiểu thương buôn bán,... 

Cân điện tử CAS SW-3A nhỏ gọn, dễ sử dụng

Cân điện tử CAS SW-3A nhỏ gọn, dễ sử dụng

Cân có kiểu dáng nhỏ gọn, chống chịu được va đập, cùng chân đế có bánh xe dễ di chuyển. Thiết kế màn hình LCD hiển thị rõ nét, dễ dàng đọc kết quả đo. 

Cân có độ phân giải 1/3000 để cung cấp kết quả chính xác. Kết hợp với đo là đa tính năng, đa chức năng như có thể trừ bì, cộng dồn,... Do vậy, bạn có thể lựa chọn cân cho việc cân hàng hóa nhẹ dưới 3kg. 

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5200 P 15Kg/5g

Khi bạn muốn tìm cân điện tử loại nào tốt nhất để tính tiền và in phiếu, mã vạch? Bạn chắc chắn nên biết đến CAS CL-5200 P 15Kg/5g - thuộc hãng CAS uy tín với nhiều tính năng đa dạng.

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5200 P 15Kg/5g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5200 P 15Kg/5g

Cân tính tiền in hóa đơn CAS CL-5200 P 15Kg được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao. Kiểu dáng gọn với cần hiển thị cùng màn hình trên cao dễ dàng quan sát. Cân có thể thực hiện tính tiền và in mã vạch nhanh, chính xác. 

Thiết bị có độ bền cao, hoạt động đa chức năng như cân trọng lượng, tính tiền, tính tổng hóa đơn, tính tiền thừa, cộng dồn,... Đây chắc chắn là dòng cân điện tử tốt nhất cho bạn khi dùng trong các siêu thị, cửa hàng nông sản, thực phẩm,... 

Cân điện tử tính giá CAS PR-PLUS P 30Kg

Bạn đang phân vân không biết nên dùng cân điện tử loại nào để tính tiền cho khách hàng? Bạn có thể tham khảo ngay CAS PR-PLUS P 30Kg đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng cân đa chức năng với khả năng tính giá hàng hóa, cân trừ bì, công dồn, tính tổng tiền,... 

Cân tính giá CAS PR-Plus p 30kg

Cân tính giá CAS PR-Plus p 30kg

Sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn, bền chắc, dễ dàng sử dụng với bàn phím dễ thao tác. CAS PR-PLUS P 30Kg được trang bị màn hình rõ nét, cổng RS232 để kết nối máy tính, quản lý cân dễ dàng. 

Cân kỹ thuật 1 số lẻ OHAUS PR6201/E

Đối với bạn muốn tìm kiếm loại cân dùng trong thí nghiệm, bạn có thể tham khảo ngay các dòng cân phân tích chất lượng đang được sử dụng phổ biến. Trong đó, cân kỹ thuật OHAUS PR6201/E đến từ hãng Ohaus hứa hẹn là thiết bị thích hợp cho bạn. 

Cân kỹ thuật 1 số lẻ OHAUS PR6201/E

Cân kỹ thuật 1 số lẻ OHAUS PR6201/E

Cân phân tích OHAUS PR6201/E được thiết kế rất chắc chắn, kích thước gọn. Kết hợp với hộp kính chắn gió, chắn bụi để đảm bảo quá trình phân tích, cân mẫu vật không bị ảnh hưởng, đảm bảo độ chính xác cao. 

OHAUS PR6201/E có mức tải trọng 6200g, bước nhảy 0.1g, độ lặp lại 0.1g để cung cấp các kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, cân cũng có nhiều chức năng như cộng dồn, đếm số lượng, tính tỷ trọng, tính phần trăm,... Đây cũng là dòng cân kết nối dễ dàng với máy tính, máy in. 

Cân bàn CAS DB-1C 150Kg/20g

Tiếp tục với việc tìm kiếm cân điện tử loại nào tốt chất lượng để cân hàng hóa tải trọng từ vài chục kg đến vài trăm kg. Bạn sẽ cần xem ngay dòng cân bàn CAS DB-1C 150Kg/20g có độ phân giải 1/3000, cấp độ chính xác III, đạt tiêu chuẩn OIML. 

Cân bàn CAS DB-1C 150Kg/20g

Cân bàn CAS DB-1C 150Kg/20g

 

CAS DB-1C 150Kg/20g hoạt động với nhiều chức năng như cân trọng lượng, trừ bì, tính phần trăm trọng lượng, so sánh, cộng dồn,... Với mức tải trọng 150kg, cân có thể thực hiện cân được nhiều loại hàng hóa như nông sản, thực phẩm, hàng hóa,...

Đây cũng là dòng cân có thể kết nối với máy tính, máy in để dễ dàng quản lý thiết bị chính xác. Cân bàn CAS DB-1C 150Kg/20g được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực vận chuyển, đóng gói, sản xuất, nông sản,... 

Địa chỉ mua cân điện tử chất lượng

Tất nhiên, bên cạnh việc nên mua cân điện tử loại nào tốt, bạn cũng nên tìm hiểu chọn mua cân tại địa chỉ nào tốt để đảm bảo có được sản phẩm chính hãng, đúng giá. Một trong những địa chỉ mua cân điện tử chính hãng là Máy đo chuyên dụng chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng. 

Máy đo chuyên dụng phân phối các loại cân điện tử chính hãng

Máy đo chuyên dụng phân phối các loại cân điện tử chính hãng

Maydochuyendung.com chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị cân điện tử đến từ nhiều hãng như CAS, Ohaus, Omron,... Bạn chắc chắn sẽ yên tâm khi mu9a và sử dụng các sản phẩm cân điện tử tại đây. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được cân điện tử tốt nhất. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín cũng là điểm cộng để bạn có thể yên tâm chọn mua cân tại Máy đo chuyên dụng. 

Xem chi tiết: Mua cân điện tử ở đâu tốt chính hãng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Từ những chia sẻ về cân điện tử loại nào tốt trên đây hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được dòng cân thích hợp cho công việc. Nếu bạn cần thêm những thông tin sản phẩm hãy gọi ngay đến Hotline 0904810817để nhận được tư vấn chính xác hay nhận báo giá cạnh tranh. 

Tags:
Tin liên quan
Top 3 cân treo điện tử 3 tấn - Giá cân treo 3 tấn bao nhiêu?Top 3 cân treo điện tử 3 tấn - Giá cân treo 3 tấn bao nhiêu?

Cân treo điện tử 3 tấn được biết đến là dòng cân được sử dụng phổ biến. Vậy, cân treo 3 tấn nào bán chạy nhất và giá cân treo điện tử 3 tấn là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay để chọn được dòng cân phù hợp.

Mua cân bàn điện tử ở đâu uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí MinhMua cân bàn điện tử ở đâu uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Bạn phân vân không biết nơi mua cân bàn điện tử ở đâu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín, chính hãng, tránh chọn phải hàng giả? Maydochuyendung.com mang đến các sản phẩm cân bàn chất lượng, giá tốt nhất.

Cách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạyCách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy

Tìm hiểu cân bàn điện tử 30Kg nào tốt giúp bạn chọn mua được loại cân bàn chất lượng. Tham khảo ngay top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy đang được ưa chuộng hiện nay.

Cách sử dụng cân điện tử tính tiền trong siêu thị chính xácCách sử dụng cân điện tử tính tiền trong siêu thị chính xác

Cân điện tử tính tiền hay cân siêu thị tính giá, máy tính tiền siêu thị là loại cân được sử dụng rất phổ biến để tính giá và in bill. Vậy cách sử dụng cân điện tử tính tiền như thế nào, loại nào tốt và giá bao nhiêu hiện nay?

Cân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bànCân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bàn

Tìm hiểu cân bàn điện tử là gì? Cân bàn điện tử được dùng để cân hàng hóa chính hãng dùng trong sản xuất, kinh doanh thương mại. Phân loại cân bàn điện tử 100kg, 200kg, 500kg,... Maydochuyendung.com là nơi phân phối cân bàn chính hãng, đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ

Top 3 cân sấy ẩm hồng ngoại phổ biến, lượt mua cao 2024Top 3 cân sấy ẩm hồng ngoại phổ biến, lượt mua cao 2024

Cân sấy ẩm hồng ngoại là một loại thiết bị có chức năng đo độ ẩm của vật mẫu. Tham khảo top 3 cân sấy ẩm hồng ngoại được yêu thích dưới đây để chọn được sản phẩm chất lượng tốt, độ chính xác cao

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo