Cách chọn mua cân bàn 30kg? Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy

15:41 16/04/2021
Tìm hiểu cân bàn điện tử 30Kg nào tốt giúp bạn chọn mua được loại cân bàn chất lượng. Tham khảo ngay top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy đang được ưa chuộng hiện nay.

Cân bàn điện tử 30kg luôn là một trong những dòng cân trọng lượng được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy, có những loại cân bàn điện tử 30kg nào tốt? Chọn mua cân điện tử cân lưu ý những gì để dảm bảo độ bền, cân chính xác. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. 

Một số lưu ý khi chọn mua cân bàn điện tử 30kg

Khi chọn mua cân điện tử 30kg, bạn chắc chắn sẽ cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp để đảm bảo chọn mua được dòng cân chất lượng. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua cân điện tử 30kg giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng. 

Chú ý đến bước nhảy của cân

Bạn nên chú ý chọn sản phẩm có chỉ số bước nhảy càng thấp thì sẽ càng được lợi hơn. Ví dụ thay vì chọn cân điện tử 30kg, bước nhảy 30g thì bạn nên chọn cân điện tử 30kg có bước nhảy là 20g. 

Bước nhảy có thể hiểu được độ chia của cân, là giá trị khi cân nhảy số tiếp theo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hiểu là giá trị "làm tròn của cân". Bạn lưu ý là bước nhảy không phải là sai số của cân nhé.  

Chọn mua cân bàn 30kg cần lưu ý đến bước nhảy

Chọn mua cân bàn 30kg cần lưu ý đến bước nhảy

Ví dụ: Một chiếc cân điện tử có tải trọng 30Kg, bước nhảy 20g. Khi bạn dùng cân để cân một hàng hóa có trọng lượng 30kg + 5g thì cân sẽ tự động làm tròn xuống thành 60kg. Nhưng nếu cân một hàng hóa với trong lượng 30+15kg. Khi đó, cân sẽ làm tròn lên thành 30,02kg. 

Xem thêm: Cân bàn điện tử là gì? Phân loại, Hướng dẫn sử dụng cân bàn

Chọn cân bàn điện tử có đa tính năng

Hiện nay, các dòng cân bàn điện tử được sản xuất với nhiều chức năng đa dạng. Thông thường một cân điện tử thường có các chức năng như cộng dồn trọng lượng giữa các lần cân, trừ bì hoặc so sánh. 

Do vậy, bạn cần tham khảo những tính năng khác của từng loại cân. Qua đó, bạn có thể chọn dòng cân bàn 30kg đa tính năng để mang lại lợi ích khi sử dụng, tiết kiệm được thời gian. 

Chú ý đến thiết kế của cân

Hiện nay cân bàn điện tử thường được thiết kế theo hai kiểu dáng chính là bàn cân được gắn liền với màn hình và bảng điều khiển, cân có cần hiển thị tách rời với bàn cân. Do vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn kiểu dáng cân bàn phù hợp với không gian đặt cân cũng như tính chất công việc. 

Nếu bạn thường xuyên phải cân các hàng hóa có kích thước cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Bạn nên chọn cân bàn có cần hiển thị để màn hình được đặt ở vị trí cao.Qua đó, bạn sẽ dễ dàng cân cũng như thao tác và đọc kết quả trên màn hình. 

Ngược lại, đối với các hàng hóa có kích thước nhỏ hoặc khu vực làm việc chật hẹp. Bạn có thể lựa chọn loại cân bàn có màn hình, bàn phím bấm được gắn liền. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại cân được thiết kế gọn gàng, có bánh xe để dễ dàng di chuyển linh hoạt giữa nhiều vị trí. 

Chọn thương hiệu sản xuất uy tín

Bên cạnh việc chọn tính năng, thiết kế bền chắc, bạn cũng cần chú ý đến thương hiệu sản xuất. Những hãng sản xuất cân điện tử nổi tiếng và uy tín đã được kiểm chứng về chất lượng. Những thương hiệu cân điện tử uy tín hiện nay như Cas, Ohaus, Javender, Yahua,... 

CAS là thương hiệu sản xuất cân bàn uy tín

CAS là thương hiệu sản xuất cân bàn uy tín

Các sản phẩm cân điện tử đều được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng cao, độ bền tốt, khả năng cân chính xác. Đồng thời, các loại cân cũng có thêm nhiều tính năng hoạt động đa dạng khác nhau như cộng dồn, trừ bì,...

Từ một số những lưu ý khi chọn mua cân bàn chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết để chọn được dòng cân phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo ngay những "ứng viên" cân điện tử tải trọng 30Kg đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Xem thêm: Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kg

Top 5 cân bàn điện tử 30kg bán chạy nhất

Khi tìm hiểu về càn bàn 30kg, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu loại cân điện tử loại nào tốt để chọn được sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tham khảo top 5 cân điện tử tải trọng 30kg được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Cân bàn điện tử CAS DB-II 30kg/10g

Khi nhắc đến các loại cân bàn mức cân 30kg, bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm cân bàn điện tử CAS DB-II 30kg/10g. Đây là dòng cân điện tử đến từ thương hiệu Cas Hàn Quốc có bước nhảy 10g, độ phân giải đạt 1/7500 để mang đến kết quả cân chính xác.

Cân bàn điện tử CAS DB-II 30kg/10g

Cân bàn điện tử CAS DB-II 30kg/10g

Đồng thời, cân được thiết kế đơn giản, cần hiển thị được lắp đặt kết hợp với màn hình LCD cho cá kết quả được rõ nét, đọc chính xác. Lớp vỏ kim loại có khả năng chống bụi, chống ẩm và chịu va đập tạo nên độ bền cao.

Cân bàn CAS DB-II 30kg/10g có khả năng cân trọng lượng với độ chính xáp cấp III, theo tiêu chuẩn đo lường OIML. Cân hoạt động với các tính năng đa dạng như cộng dồn, trừ bỉ, đếm số, từ động chuyển về zero,... Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối cới máy tính, máy in. 

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Mức cân: 30 kg 
 • Bước nhảy: 10g    
 • Độ phân giải: 1/3.000 - 1/7.500
 • Màn hình: LCD
 • Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃
 • Nguồn điện: DC 9V Adaptor, Pin sạc
 • Kích thước đĩa: 280 x 280 mm
 • Kích thước cân: 280 x 350 x 530 mm
 • Trọng lượng: 5kg

Cân bàn điện tử CAS ED-H 30Kg

Nếu bạn yêu thích một dòng sản phẩm cân bàn điện tử nhỏ gọn, có độ bền cao? Bạn có thể lựa chọn sản phẩm cân bàn điện tử CAS ED-H 30Kg bền chắc.  Cân bàn điện tử CAS ED-H 30Kg còn được tích hợp với đa dạng chế độ cân và tính năng hoạt động hiệu quả.

Cân bàn điện tử CAS ED-H 30Kg

Cân bàn điện tử CAS ED-H 30Kg

Cân điện tử CAS CAS ED-H 30Kg là dòng cân điện tử có tải trọng 30kg, bước nhảy 1g cung cấp kết quả đo chính xác. Cân hoạt động với nhiều chức năng cộng dồn trọng lượng, trừ bì, tính phần trăm, so sánh giữa các lần đo, lưu trữ hàng nghìn dữ liệu,... 

Một thiết bị với nhiều chức năng đa dạng chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc của bạn thêm trôi chảy hơn, tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian. Cân bàn điện tử CAS ED-H 30Kg đã nhanh chóng được đưa vào sử dụng cho các ứng dụng cân hàng hóa tại siêu thị, đóng gói và in tem nhãn sản phẩm, cân nông sản, …

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Mức cân: 30kg    
 • Bước nhảy: 1g    
 • Độ phân giải:  1/30000
 • Màn hình hiển thị: LCD, 6 chữ số
 • Thời gian hoạt động: Hoạt động 80 giờ, thời gian sạc 12 giờ
 • Kích thước khay cân: 306 (W) x 222 (D) mm
 • Kích thước cân: 330 (W) x 346 (D) x 107 (H) mm
 • Trọng lượng: 4.5kg

Cân bàn điện tử CAS AD-H 30kg

Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho bạn là dòng cân điện tử Cas AD-H 30kg cũng nằm trong danh sách các dòng cân bàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Các thiết kế cân điện tử CAS AD-H tải trọng 30kg, bước nhảy 3g, được thiết kế kiểu dáng nhỏ, gọn, kích thước cơ bản 350 X 325 X 105 mm, tiết kiệm diện tích cho các khu vực đặt để cân. Cân có độ bền cao, được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, chống bị oxi hóa. 

Cân bàn điện tử CAS AD-H 30kg

Cân bàn điện tử CAS AD-H 30kg

Cân bàn điện tử CAS AD-H 30Kg có độ phân giải 1/1000, phân tích kết quả đo nhanh chóng. Loadcell cảm biến được lắp đặt để nhanh chóng nhận biết hàng hóa, chuyển dữ liệu về đầu cân nhanh chóng. 

Sản phẩm cân điện tử CAS AD-H 30Kg là cân điện tử chính xác đạt tiêu chuẩn OIML, cấp độ II. Thiết bị hoạt động tính năng đa dạng như cân cộng dồn, cân trừ bì, đếm số lượng,... Cân được sử dụng phổ biến để cân trọng lượng hàng hóa khác nhau như nông sản, thực phẩm, hàng hóa cần vận chuyển, …

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Mức cân: 30kg    
 • Bước nhảy: 3g    
 • Độ phân giải:  1/10000
 • Màn hình hiển thị: VFD, 5 chữ số
 • Kích thước khay cân: 340 (W) x 215 (D) mm
 • Kích thước cân: 350 (W) X 325 (D) X 105 (H) mm
 • Trọng lượng: 4.5kg

Cân bàn điện tử CAS SW-30A

CAS SW-30A được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ chưa đầy 3kg. Đây là dòng cân bàn điện tử hoạt động với tải trong 30kg, bước nhảy 1g, độ phân giải 1/3000 để mang đến các kết quả cân có độ chính xác cao. 

Cân bàn điện tử CAS SW-30A

Cân bàn điện tử CAS SW-30A

Đồng thời, cân điện tử CAS SW-30A cũng hoạt động với các chức năng đã dạng hỗ trợ cho người dùng sử dụng thuận tiện: Zero, net, cân bằng ( stable), pin yếu ( Low battery, bật/ tắt, chuyển về zero, phân chia trung bình, giữ số liệu cân,...

Cân điện tử sử dụng trong cân hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng ăn uống,... Thiết bị cũng được dùng trong đóng gói sản phẩm theo khối lượng, kiện hàng cho đơn vị bưu chính, vận chuyển,.

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Tải trọng: 30 Kg
 • Bước nhảy: 1g
 • Hiển thị: Màn hình LCD 5 số (25mm)
 • Độ phân giải: 1/3000
 • Kích cỡ đĩa: 230 x 190 (mm)
 • Kích cỡ cân: 260 x 287 x 137 (mm)
 • Trọng lượng cân: 2.8 kg

Với những thông tin về dòng cân bàn điện tử 30kg hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn được dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng được yêu cầu công việc. Maydochuyendung.com sẽ luon đồng hành cùng bạn trong tư vấn và cung cấp các loại cân điện tử chất lượng, giá tốt nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message