Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ? Nên uống chai hay lon?

14:33 16/04/2021
Bạn có biết, bia 333 được đánh giá cao, là thức uống giải khát được lựa chọn nhiều hiện nay. Người dùng thường thắc mắc: Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ? Nên uống dạng chai hay lon? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Bia 333 là sản phẩm thuộc thương hiệu Bia Sài Gòn Sabeco – thương hiệu có truyền thống lâu đời, đứng đầu về doanh số, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Thức uống này nổi tiếng không chỉ trong nước mà đang dần khẳng định vị thế trên thị trường thế giới, cụ thể như Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Mỹ,…

Độ cồn trong bia Sài Gòn 333 được xác định bằng dụng cụ đo độ cồn chất lượng cao, thời gian đáp ứng nhanh với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, dòng máy đo độ cồn trong hơi thở giúp bạn xác định và đánh giá được lượng bia, rượu đã sử dụng để chủ động hơn trong công việc của mình.

Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ? 

Người dùng khi thưởng thức bia 333 thường chung một câu hỏi đó chính là: Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ? Câu trả lời chính là: Bia 333 có nồng độ cồn là 5.3%. Tuy nhiên, tùy dạng chai hay lon hoặc cách thưởng thức mà thức uống này sẽ cho bạn trải nghiệm khác nhau.

Bia Sài Gòn 333 là một dạng đặc biệt, trong khi các nhãn hiệu khác chỏ có độ cồn là 4.3% hay 4.9% thì trong 333, độ bia lên tới 5.3%

Xác định nồng độ cồn trong bia 333 bằng khúc xạ kế cầm tay để chủ động hơn trong khâu pha chế, chế biến và tạo ra sản phẩm bia có chỉ số độ cồn thích hợp.

Bia 333 dạng chai, nồng độ cồn 5.3%

Bia 333 dạng chai, nồng độ cồn 5.3%

Có thể bạn quan tâm:

Bia 333 có những loại nào? Nên uống bia chai hay bia lon?

Bia 333 có 2 dạng là bia chai và bia lon để người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng. Đặc điểm từng loại như sau:

  • Bia Sài Gòn 333 dạng chai thủy tinh dung tích 330ml giúp cho việc di chuyển được dễ dàng. Cấu tạo này còn giúp bảo vệ môi trường khi có thể tái sử dụng lại chai được. Về độ bia, bia dạng chai có độ cồn là 5.3%.
  • Bia 333 dạng lon dung tích 330ml hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng tái chế. Độ bia của Sài Gòn 333 lon là 5.3%.

Bia 333 dạng lon được ưa chuộng hiện nay

Bia 333 dạng lon được ưa chuộng hiện nay

Vậy, bạn nên cân nhắc về mục đích sử dụng, uống loại bia chai hay bia lon để đưa ra quyết định lựa chọn và uống thích hợp nhất. Bởi, về căn bản, nồng độ cồn trong bia 333 dạng chai hay lon đều là 5.3%. 

Bên cạnh đó, khi uống bia, độ cồn trong bia sẽ chuyển hóa và tạo nên độ cồn trong hơi thở và máu của người dùng. Điều này làm ảnh hưởng tới hoạt động và công việc, đặc biệt quý khách không nên tham gia giao thông sau khi sử dụng rượu bia để tránh gây tai nạn đáng tiếc.

Bia trở thành thức uống được ưa chuộng nhất hiện nay, mỗi loại bia có những đặc trưng riêng mang cho người dùng trải nghiệm khác nhau. Qua bài viết này, máy đo chuyên dụng chia sẻ đến bạn thông tin về bia 333 độ cồn là bao nhiêu, nên uống dạng chai hay lon để giúp thực khách nắm rõ được thông tin để lựa chọn và sử dụng đúng theo nhu cầu của mình. 

Tags:
Tin liên quan
Quy định nồng độ cồn trong hơi thở cho phép khi tham gia giao thông là bao nhiêu?Quy định nồng độ cồn trong hơi thở cho phép khi tham gia giao thông là bao nhiêu?

Nhiều người trước khi tham gia giao thông sử dụng bia, rượu làm trong máu và hơi thở có nồng độ cồn. Tuy nhiên, theo luật hiện hành, lượng cồn cần nằm ở một mức xác định. Vậy, nồng độ cồn cho phép khi tham gia giao thông là bao nhiêu?

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt? Mua ở đâu?Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt? Mua ở đâu?

Để giúp bạn có thể xác định được máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt và mua máy đo độ cồn ở đâu uy tín chất lượng, maydochuyendung.com gửi đến bạn những thông tin bạn cần biết khi bạn mua sản phẩm này.

Top 4 máy đo nồng độ cồn trong hơi thở giá dưới 2 triệu đồng nên muaTop 4 máy đo nồng độ cồn trong hơi thở giá dưới 2 triệu đồng nên mua

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở là một trong những thiết bị cần thiết của anh em lái xe. Vậy, với mức giá dưới 2 triệu đồng, những máy đo nồng độ cồn nào đáng mua nhất hiện nay?

Nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thởNguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

Chúng tôi chia sẻ đến bạn nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thở để giúp bạn nắm được và sử dụng máy được tốt nhất. Bên cạnh đó là những lưu ý khi đo để đảm bảo độ chính xác cho kết quả.

Cách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở nhanh chóng, dễ dàngCách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở nhanh chóng, dễ dàng

Nồng độ cồn trong hơi thở làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp. Vậy có cách nào để giảm thiểu và hạn chế điều này? Bạn có thể tham khảo thêm một số cách ở dưới đây.

Hướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thởHướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thở

Với một chiếc máy đo nồng độ cồn trong hơi thở nhỏ gọn, việc kiểm soát nồng độ cồn trong hơi thở chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Vậy, thực hiện đo như thế nào?

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo