Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt? Mua ở đâu?

15:33 03/01/2023
Để giúp bạn có thể xác định được máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt và mua máy đo độ cồn ở đâu uy tín chất lượng, maydochuyendung.com gửi đến bạn những thông tin bạn cần biết khi bạn mua sản phẩm này.

Máy đo nồng độ cồn là dụng cụ đo cho phép xác định lượng rượu mà một người đã tiêu thụ thông qua lượng cồn có trong hơi thở. Máy có cấu tạo đơn giản, thời gian đáp ứng nhanh chóng, độ chính xác cao, kết quả trả về dạng số trên màn hình LCD hoặc bằng cảnh báo thích hợp.

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở là gì?

Về khái niệm, máy đo nồng độ cồn trong hơi thở hay còn gọi là thiết bị đo nồng độ cồn, là sản phẩm thuộc dòng khúc xạ kế cầm tay có ứng dụng riêng biệt đó chính là xác định chỉ số độ cồn trong mẫu, cụ thể là trong hơi thở người.

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở là gì?

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở là gì?

Máy đo nồng độ cồn của csgt cũng nằm trong dòng sản phẩm này. Thông thường, máy đo nồng độ dạng này được lựa chọn sử dụng có khả năng kết nối với máy in để trả về kết quả trực tiếp giúp xử lý các sai phạm giao thông một cách dễ dàng.

Các loại máy test nồng độ cồn trong hơi thở được thiết kế với cảm biến có độ nhạy cao, theo đó, khi bạn thổi hơi vào máy, cảm biến tiếp xúc và xử lý nhanh chóng mẫu, đưa ra kết quả thích hợp. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng cụ thể, bạn cần hiệu chuẩn để đảm bảo khả năng đáp ứng của máy.

Phân loại máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

Dựa vào đặc điểm cấu tạo, ứng dụng, thương hiệu, dụng cụ kiểm tra nồng độ cồn được phân loại thành các dạng thích hợp để người dùng có thể có lựa chọn phù hợp, đáp ứng việc kiểm tra độ cồn trong hơi thở.

Phân loại máy đo độ cồn trong hơi thở theo đặc điểm cấu tạo

Dựa vào đặc điểm cấu tạo, máy thử nồng độ cồn được chia thành 2 dạng, dạng cầm tay và dạng mini, theo đó, mỗi dạng có thiết kế khác nhau, đặc biệt có ưu – nhược điểm rõ ràng.

  • Máy đo nồng độ cồn cầm tay là thiết bị có cấu tạo chắc chắn, khả năng làm việc bền bỉ. Giá từ khoảng trên 800.000đ/ máy. Máy sử dụng pin, cảm ứng có độ nhạy cao giúp bạn nhanh chóng nắm được chỉ số của đối tượng cần kiểm tra.
  • Máy thổi nồng độ cồn mini, được biết đến là dạng máy đo giá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn là bạn có thể sở hữu ngay thiết bị đo này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo đến bạn khi sử dụng loại máy này bởi: độ chính xác không đảm bảo, thiết kế máy lỏng lẻo, tuổi thọ thấp.

Máy đo nồng độ cồn cầm tay

Máy đo nồng độ cồn cầm tay

Vậy, với 2 loại máy trên, đâu là máy đo nồng độ cồn nên mua? Câu trả lời thích đáng đó chính là: dụng cụ đo độ cồn cầm tay là thiết bị bạn nên trang bị cho mình. 

Phân loại máy đo độ cồn trong hơi thở theo ứng dụng

Thông thường, với từng công việc sẽ có loại máy đo chuyên dụng, điều này giúp tối ưu hoạt động của bạn, tránh làm lãng phí tiền khi mua.

Có 2 dạng máy:

  • Dùng trong ngành giao thông: Thường là sản phẩm có khả năng kết nối với máy in để trả về kết quả nhanh chóng. 
  • Dùng cho mục đích cá nhân: Được biết đến với dòng máy test nồng độ cồn, theo đó, kết quả trả về dạng cảnh báo (âm thanh/ cảnh báo ánh sáng) đến người dùng.

Máy đo nồng độ cồn cá nhân

Máy đo nồng độ cồn cá nhân

Phân loại máy đo nồng độ cồn trong hơi thở theo thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy đo độ cồn, tuy nhiên, Sentech và Total Meter là 2 thương hiệu có độ uy tín cao, sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Với các cách phân loại trên, câu hỏi được đặt ra là nên mua máy đo nồng độ cồn loại nào? Câu trả lời đó chính là: Mỗi loại có cấu tạo và khả năng đáp ứng riêng biệt. Chính bởi vậy, trước khi mua, bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng của mình, từ đó đưa ra được sản phẩm phù hợp nhất. Có thể tham khảo thêm ở bài viết: Máy đo nồng độ cồn Sentech loại nào tốt nhất hiện nay? để có cái nhìn khách quan nhất khi chọn sản phẩm.

Máy đo nồng độ cồn loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bày bán, vậy máy đo nồng độ cồn loại nào tốt hiện nay? Dưới đây chính là một số sản phẩm được lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Máy đo nồng độ cồn Skeycom-Sin Mars là dụng cụ đo đến từ Skeycom-Sin có chất lượng vượt trội, được những cơ quan chuyên nghiệp yêu thích sử dụng. Máy có giá thành 10.560.000đ (giá thực tế sẽ có biến đổi theo thời gian) khoảng đo cực rộng 0.000 – 0.4000, bộ nhớ đến 100 dữ liệu bản ghi, khả năng lưu trữ lớn.

Máy đo nồng độ cồn Skeycom-Sin Mars

Máy đo nồng độ cồn Skeycom-Sin Mars

Máy đo nồng độ cồn Skeycom-Sin V6 là thiết bị có thể xác định và phát hiện nồng độ cồn vượt quá mức quy định trong vòng 8 giây. Máy rất thích hợp sử dụng cho cảnh sát, quân đội, công ty an ninh, công ty vận tải, nơi làm việc, bảo vệ thành phố...

Máy đo nồng độ cồn Skeycom-Sin V6

Máy đo nồng độ cồn Skeycom-Sin V6

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở Sentech AL9000 là thiết bị có độ nhạy cao, sau khi thở vào ống lấy mẫu vài giây, máy sẽ đưa ra kết quả đo nhanh chóng. Máy sử dụng pin tiểu phổ biến, mức tiêu hao pin rất thấp, trọng lượng nhẹ, chỉ 100g cả pin nên người dùng dễ dàng bỏ túi để mang theo khi di chuyển.

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở Sentech AL9000

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở Sentech AL9000

Bạn có thể xem thêm về sản phẩm qua video sau:

Thiết bị đo nồng độ cồn Sentech AL1100, được biết đến với tốc độ xử lý mẫu nhanh, trả kết quả sau 2 giây, cho phép đo 20 lần trên phút. Chính bởi vậy mà bạn có thể dùng máy trong nhiều công việc cần kiểm tra trên số lượng lớn người.

Thiết bị đo nồng độ cồn Sentech AL1100

Thiết bị đo nồng độ cồn Sentech AL1100

Sentech AL-2500, là thiết bị đo lấy mẫu trực tiếp, không cần sử dụng ống thổi. Máy đáp ứng nhanh chóng, kết quả hiển thị dạng số trên màn hình LCD.

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL-2500

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL-2500

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở AL-2500 Elite, là dụng cụ đo sử dụng ống thổi bằng nhựa, có thể thay thế để đảm bảo vệ sinh cũng như tránh lây bệnh sau mỗi lần đo.

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở AL-2500 Elite

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở AL-2500 Elite

Sentech Iblow 10, là máy đo có cấu tạo nhỏ gọn, dạng cầm tay. Máy được dùng trong giao thông, kiểm tra hành chính để đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra thuận tiện nhất.

Máy đo nồng độ cồn Sentech Iblow 10

Máy đo nồng độ cồn Sentech Iblow 10

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL9010 được đánh giá là một trong những máy đo tốt, hoạt động dễ dàng, đáp ứng việc kiểm tra nhanh chóng, chủ động.

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL9010

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL9010

Thiết bị đo nồng độ cồn Sentech AL5500 lấy mẫu qua ống thổi, độ nhạy và độ chính xác cao. Máy dùng trong kiểm tra hành chính, kiểm tra giao thông,…

Thiết bị đo nồng độ cồn Sentech AL5500

Thiết bị đo nồng độ cồn Sentech AL5500

Máy đo độ cồn trong hơi thở Sentech AL8000, là dụng cu đo mini, đầu dò Fuel Cell cho phép xác định độ cồn nhanh chóng, chính xác. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi mang theo khi thực hiện công việc.

Máy đo độ cồn trong hơi thở Sentech AL8000

Máy đo nồng độ cồn AL6000, là dụng cụ đo cầm tay, khả năng lấy mẫu qua ống thở, cấu tạo nhỏ gọn, dễ vận hành. Máy có tính năng tự động tắt nguồn, là thiết bị đo cá nhân lý tưởng, đáng mua hiện nay.

Máy đo nồng độ cồn AL6000

Máy đo nồng độ cồn AL6000

Có cần hiệu chuẩn máy đo nồng độ cồn không?

Trên thực tế, các thiết bị đo sau một thời gian sử dụng đều có sai số nhất định, hiệu chuẩn là việc cần làm, nó đảm bảo kết quả đo cho độ chính xác cao nhất. Tùy thuộc dòng máy mà thời gian hiệu chuẩn được quy định sẵn, chính vì lẽ đó đây là một khâu quan trọng khi bạn sử dụng thiết bị.

Hiệu chuẩn máy đo nồng độ cồn là thao tác sử dụng khí chuẩn, đưa qua cảm biến nhận mẫu khí, từ đó đưa chỉ số hiển thị về số chuẩn để đảm bảo chỉ số hiển thị được tính toán và hiển thị chính xác. Đối với dòng máy đo độ cồn trong hơi thở, các chuyên gia đưa ra khuyến cáo, nên thực hiện việc hiệu chuẩn sau 3 – 6 tháng sử dụng.

Có cần hiệu chuẩn máy đo nồng độ cồn không?

Có cần hiệu chuẩn máy đo nồng độ cồn không?

Việc hiệu chuẩn máy đo độ cồn được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, tránh điều chỉnh sai dẫn đến ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Thời gian thực hiện chuẩn máy còn phụ thuộc vào cường độ sử dụng máy, nếu cường độ lớn, bạn nên đưa máy đến các trung tâm bảo dưỡng máy để đảm bảo công việc kiểm tra của mình.

Mua máy đo nồng độ cồn chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy đo nồng độ cồn trong hơi thở được bày bán tràn lan, điều này khiến người tiêu dùng lúng túng và khó đưa ra được lựa chọn cho mình. Chính bởi vậy, chúng tôi gửi đến bạn tư vấn mua máy đo nồng độ cồn tại maydochuyendung.com.

Nhiều người thường thắc mắc, có nên mua máy đo nồng độ cồn không? Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra là có, đây là thiết bị giúp bạn xác định lượng rượu mà bạn đã tiêu thụ. Kiểm tra chỉ số này để bạn có thể yên tâm hơn khi tham gia giao thông, nồng độ cồn tối thiểu bằng 0mg/l là chỉ số an toàn nhất khi bạn điều khiển các phương tiện tham gia giao thông.

Vậy, câu hỏi đặt ra đó chính là mua máy đo nồng độ cồn ở đâu? Để giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình, bạn có thể tham khảo ngay tại maydochuyendung.com. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dòng thiết bị kiểm tra độ cồn chất lượng cao, chính hãng từ các thương hiệu lớn như Sentech, Total Meter,…

Mua máy đo nồng độ cồn tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo ngay tại Số 30, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có thể mua được thiết bị đo thích hợp nhất, đặc biệt, giúp bạn Test thử để đảm bảo việc vận hành, sử dụng máy được tốt nhất.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, dụng cụ đo độ cồn luôn sẵn hàng để bạn có thể chủ động lựa chọn hơn. Ngoài ra, nếu bạn ở các tỉnh thành khác, muốn mua dụng cụ kiểm tra chất lượng nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0986568014 – 0902148147. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tags:
Tin liên quan
Nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thởNguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

Chúng tôi chia sẻ đến bạn nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thở để giúp bạn nắm được và sử dụng máy được tốt nhất. Bên cạnh đó là những lưu ý khi đo để đảm bảo độ chính xác cho kết quả.

Nồng độ cồn của các loại rượu trắng, rượu nếp và rượu vangNồng độ cồn của các loại rượu trắng, rượu nếp và rượu vang

Các loại rượu trên thị trường có nồng độ cồn như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm được và chọn được loại rượu thích hợp nhất nhé!

Cách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở nhanh chóng, dễ dàngCách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở nhanh chóng, dễ dàng

Nồng độ cồn trong hơi thở làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp. Vậy có cách nào để giảm thiểu và hạn chế điều này? Bạn có thể tham khảo thêm một số cách ở dưới đây.

Cách đo và tính nồng độ cồn trong rượuCách đo và tính nồng độ cồn trong rượu

Nồng độ cồn là gì? Cách đo và tính nồng độ cồn như thế nào? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé!

Hướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thởHướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thở

Với một chiếc máy đo nồng độ cồn trong hơi thở nhỏ gọn, việc kiểm soát nồng độ cồn trong hơi thở chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Vậy, thực hiện đo như thế nào?

Máy đo độ cồn và ứng dụng của máy đo độ cồnMáy đo độ cồn và ứng dụng của máy đo độ cồn

Máy đo chuyên dụng chuyên cung cấp máy đo độ cồn chuyên dụng chất lượng, chính hãng dùng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý... Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về máy đo độ cồn là gì và các ứng dụng của chúng trong cuộc sống.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo