Cách chọn mua cân điện tử chính xác? Cân điện tử chính xác nào chuẩn?

13:49 11/05/2021
Cách chọn mua cân điện tử chính xác đảm bảo kết quả đúng nhất khi cân hàng hóa phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Bạn hãy xem ngay những loại cân điện tử chính xác nào chuẩn để chọn mua được thiết bị tốt nhất.

Khi cân trọng lượng hàng hóa luôn yêu cầu về các kết quả có độ chính xác cao nhất để đảm bảo việc đóng gói hay vận chuyển chuẩn xác. Để làm được điều này, bạn chắc chắn sẽ cần chọn được cân điện tử chính xác nhất phục vụ tốt cho công việc. Bạn hãy cùng Máy đo chuyên dụng tìm hiểu cách chọn cân điện tử loại nào chính xác nhé.

Cân điện tử có chính xác không?

Cân điện tử có cơ chế cân khác với dòng cân cơ học chính là sử dụng cảm ứng điện tử để xác định trọng lượng của đồ vật khi được đặt lên bàn cân. Những kết quả còn được chuyển thành dạng số để được hiển thị trên màn hình.

Câ điện tử được biết là dòng cân mang đến độ chính xác cao

Câ điện tử được biết là dòng cân mang đến độ chính xác cao

Chính vì vậy, dòng cân điện tử luôn được đánh giá sử dụng tiện lợi và mang đến độ chính xác cao hơn so với dòng cân cơ học. Những kết quả cân mang đến độ chính xác cao với mức độ gần như lên tới 100%. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cân điện tử chính xác cao, phục vụ tốt cho công việc. 

Xem thêm: 

Cách chọn cân điện tử chính xác 

Chọn mua cân điện tử có độ chính xác cao

Khi chọn mua cân điện tử với yêu cầu về độ chính xác cao. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có độ sai số thấp. Bạn có thể tham khảo những tư vấn của người bán hàng về loại cân có đội sai số thấp với mức tải trọng phù hợp. 

Thêm một yếu tố cũng thể hiện được cân có độ chính xác cao chính là độ phân giải của cân. Theo Máy đo chuyên dụng, bạn nên chọn những loại cân có độ phân giải càng cao khi độ chính xác cũng sẽ càng cao. Đây cũng là cách để bạn có thể tìm kiếm cân điện tử nào chính xác nhất.

Chọn các loại cân có độ sai số thấp, độ phân giải cao

Chọn các loại cân có độ sai số thấp, độ phân giải cao

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra độ chính xác của cân thông qua hai cách dưới đây: 

Kiểm tra độ chính xác của các thông số: Trước khi chọn mua, bạn nên xem cân đã được đặt ở mức số 0 khi chưa mẫu vật trên bàn cân không? Tiếp, bạn dùng tay để kiểm tra độ nhạy của cân bằng cách ấn nhẹ lên bàn cân. 

Trong trường hợp, khi buông tay cân sẽ trở về mức số 0 có nghĩa cân có độ chính xác cao. Trong trường hợp cân không trở về mức 0 có nghĩa là cân có độ chính xác thấp, sai số cao.

Kiểm tra ngoại hình của cân: Đối với những loại cân điện tử chính xác, chưa bị sửa chữa sẽ dấu hoặc tem được niêm phong hai bên nắp hông về thời gian sản xuất hoặc thời gian hiệu chuẩn. Trong trường hợp, cân không có dấu, có nghĩa là cân vẫn chưa được kiểm định hoặc cân kém chất lượng. 

Chọn mua cân điện tử có bước nhảy phù hợp

Bước nhảy cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua cân điện tử. Bước nhảy được hiểu đơn giản là giá trị mỗi lần cân nhảy số tiếp theo hay giá trị làm tròn mỗi lần cân. 

Ví dụ: Cân điện tử tải trọng 100kg, bước nhảy là 20g. Khi cân vật có trọng lượng 90kg + 5g sẽ làm tròn là 90kg. Trong trường hợp vật có trọng lượng 90kg + 0,15g sẽ được làm tròn thành 90,02kg. 

Chọn thương hiệu uy tín

Lựa chọn nhà sản xuất cân điện tử uy tín với công nghệ hiện đại cũng là cách để bạn có thể chọn được một sản phẩm cân chính xác. Những thương hiệu uy tín với công nghệ sản xuất đạt đại, mang đến sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ có độ chính xác cao. 

Chọn các loại cân đến từ thương hiệu uy tín

Chọn các loại cân đến từ thương hiệu uy tín

Một số những thương hiệu cân điện tử hàng đầu đã khẳng định được chất lượng bền chắc, cân chính xác như CAS, Ohaus, Jadever, OS,... Bạn có thể chọn các sản phẩm cân điện tử chính xác đến từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan để đảm bảo sản phẩm tốt nhất.  

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn các loại cân điện tử kém chất lượng đến từ thương hiệu không uy tín hoặc cân không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những dòng cân này chắc chắn sẽ không đảm bảo được độ bền, nhanh chóng cũng như sai số lớn. 

Xem thêm: Cân điện tử loại nào tốt? Nên mua cân điện tử hãng nào CAS, Ohaus, Omron

Chú ý về giá, thời gian bảo hành

Giá thành và thời gian bảo hành của sản phẩm cân điện tử cũng là một trong những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua cân. Chọn cân điện tử có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. 

Đồng thời, tìm hiểu giá của sản phẩm sẽ giúp bạn hạn chế mua phải loại cân kém chất lượng với mức giá quá rẻ. Bên cạnh đó, cân có thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ đây là dòng cân chất lượng, độ bền cao, ít hỏng hóc. 

Đa số những loại cân điện tử chất lượng đến từ những hãng uy tín thường có bảo hành từ 6 tháng trở lên. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua yếu tố giá và bảo hành khi chọn mua cân điện tử loại nào chính xác. 

Cân điện tử nào chính xác nhất? 

Trong rất nhiều dòng cân điện tử như cân bàncân móc treocân tính giácân kỹ thuật,... Dòng cân phân tích kỹ thuật được đánh giá là dòng cân mang đến những kết quả đo chính xác nhất với độ phân giải cực cao.  

Cân kỹ thuật dùng trong phòng thí nghiệm có độ chính xác cao nhất

Cân kỹ thuật dùng trong phòng thí nghiệm có độ chính xác cao nhất

Đây là dòng cân được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm để cân và phân tích mẫu vật nên luôn có yêu cầu cao với các kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, mức tải trọng của cân phân tích thường rất thấp chỉ khoảng vài chục kg.

Bạn có thể tham khảo một số những dòng cân phân tích kỹ thuật chất lượng, được ưa chuộng hiện nay như: 

Một số cân điện tử chính xác nhất bán chạy

Hiện nay, đa số các dòng cân điện tử đều mang đến độ chính xác cao để được dùng phổ biến trong công việc. Với từng công việc khác nhau sẽ phù hợp với một dòng cân khác nhau. 

Chọn các loại cân điện tử chính xác nhất bán chạy

Chọn các loại cân điện tử chính xác nhất bán chạy

Bạn có thể chọn mua các sản phẩm cân điện tử chính xác chất lượng của các hãng nổi tiếng như CAS - Hàn Quốc, Ohaus - Mỹ, Jadever - Đài Loan, Fett - Nhật,... Maydochuyendung.com giới thiệu đến bạn một số sản phẩm cân chính xác, chất lượng các dòng cân điện tử hiện nay. 

Lựa chọn các sản phẩm cân điện tử tại Máy đo chuyên dụng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và hàng chính hãng. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chính sách giá cạnh tranh và bảo hành uy tín dành cho bạn. 

Từ những chia sẻ về thông tin cân điện tử chính xác sẽ giúp bạn có thể nhiều hiểu biết để chọn được dòng cân chất lượng, đáp ứng được yêu cầu cân hàng hóa. Đặc biệt hơn, nếu bạn cần thêm trợ giúp hãy gọi ngay đến Hotline: 0904 810 817 để nhận được những tư vấn kịp thời về loại cân điện tử tốt nhất. 

Tags:
Tin liên quan
Cân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng - Top 5 cân điện tử bán chạyCân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng - Top 5 cân điện tử bán chạy

Cân điện tử loại lớn là những loại cân điện tử bán chạy được sử dụng phổ biến cân các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng lớn. Tìm hiểu ngay TOp 5 cân điện tử loại lớn tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cho công việc.

Top 5 cân điện tử tính tiền 10kg bán chạy nhất hiện nayTop 5 cân điện tử tính tiền 10kg bán chạy nhất hiện nay

Cân điện tử tính tiền 10kg được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các siêu thị, cửa hàng nông sản, thực phẩm,... Xem ngay top 5 cân điện tử tính tiền 10kg đang được bán chạy nhất hiện nay với khả năng cân chính xác, đa tính năng, độ bền vượt trội.

Cân điện tử chống nước là gì? Cân điện tử chống nước nào tốt, bán chạyCân điện tử chống nước là gì? Cân điện tử chống nước nào tốt, bán chạy

Bạn có biết cân điện tử chống nước là gì? Cân chống nước có những ưu điểm nổi trội nào? Nên chọn loại cân điện tử chống nước nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ họcĐánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ học

Đánh giá cân điện tử và cân cơ học về các ưu nhược điểm giúp bạn hiểu thêm về từng dòng cân. Tham khảo nên mua cân điện tử hay cơ học để chọn được dòng cân phù hợp với công việc, mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Top 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất ? Báo giá cân 300kgTop 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất ? Báo giá cân 300kg

Top 5 cân bàn điện tử 300kg được ưa chuộng nhất đều là những sản phẩm chất lượng, hoạt động tốt, cân chính xác, đa chức năng. Madochuyedung.com cung cấp báo giá cân 300kg giúp bạn có thông tin về giá chính xác trước khi chọn mua.

Có nên mua cân điện tử CAS 50kg? Top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhấtCó nên mua cân điện tử CAS 50kg? Top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhất

Có nên mua cân điện tử CAS 50kg giúp bạn có thêm những thông tin về dòng sản phẩm cân CAS tải trọng 50kg. Tham khảo ngay top 3 cân CAS 50kg bán chạy nhất để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo