Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô - Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số LL1 Bis Ba Vì, P .15, Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Tổng quan về máy hiện sóng Owon

(22/09/2015) Máy hiện sóng owon là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu của các kỹ sư, các nhà sản xuất nhà khoa học, nhà nghiên cứu...

Máy hiện sóng owon có khả năng hiển thị các dạng tín hiệu, xung của tín hiệu lên màn hình giúp người sử dụng có một cái nhìn tổng quan nhất về tín hiều cần đo mà những đồng hồ hay thiết bị bình thường không thể quan sát được.

Tổng quan về máy hiện sóng Owon

Hiện nay có nhiều cách để phân loại máy hiện sóng, xét về cấu tạo có thể chia máy hiện sóng làm 2 loại chính. Máy hiện sóng dùng đèn hình và máy hiện sóng tinh thể lỏng. Với máy sử dụng đèn hình, đây là loại đèn sợi đốt có tim, những thiết này thường có kết cấu kềnh càng, tần số có thể đo được từ vài trăm KHz đến vài trăm Mhz.

Máy hiện sóng tinh thể lòng là loại máy mới mang lại nhiều sự tiện dụng hơn cho người sử dụng. Cung cấp cho người dùng cái nhìn trực quan và chính xác nhất về tín hiệu điện tử. Máy có cấu trúc gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, mang vá. Máy có khả năng kết nối với máy tính và máy in có thể in biểu đồ trực tiếp. Tần số đo từ vài chục MHz đến vài trăm Mhz. Máy có một màn hình LCD rộng giúp chúng ta có thể dễ dàng quan sát đo đạc.

Xét theo chức năng thì máy có thể được chia thành máy hiện sóng số và máy hiện sóng tương tự. Máy hiện sóng tương tự  sẽ sử dụng trực tiếp điện áp đặt vào được đo trực tiếp, di chuyển dòng electron qua màn hình máy oscilloscope.

Máy hiện sóng số lấy mẫu dạng sóng và dùng một bộ chuyển đổi tương tự/số (A/D) để chuyển đổi điện áp được đo thành thông tin số. Sau đó, nó dùng thông tin số này để tái cấu trúc lại dạng sóng trên màn hình.

Trong quá trình sử dụng máy hiện sóng có điều gì thắc mắc hay cần tư vấn về kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.