Những tính năng nổi bật nhất của thiết bị đo khí độc đa năng

00:09 25/06/2020
Thiết bị đo khí độc đa năng là sản phẩm được tin dùng nhiều hiện nay. Cùng THB Việt Nam tìm hiểu về những tính năng nổi bật nhất của thiết bị đo này để có thêm hiểu biết về sản phẩm cũng như sự tin tưởng sử dụng sản phẩm này.

Thiết bị dò khí độc đa năng là sản phẩm đang được khá nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng hiện nay. Thiết bị này hỗ trợ phát hiện các khí độc hại, khí dễ cháy như khí CO, khí Co2, khí O2, khí gas… Máy có ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp như trong công trường, nhà máy, giàn khoan,... 

Máy dò khí

Có thể bạn quan tâm:

Thiết bị dò khí được thiết kế nhỏ gọn, thông minh

Máy dò khí độc là thiết bị đo được thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay. Với thiết kế này, bạn có thể thoải mái đem theo bên mình khi di chuyển xa, cũng không tốn diện tích để mang đi cùng.

Đây là thiết bị với thiết kế thông minh cho phép đo và phát hiện nhiều loại khí. Một số máy đo chỉ cho phép đo một hoặc hai đại lượng, tuy nhiên, một thiết bị dò khí đa năng cho phép đo trên 2 đại lượng khí. 

Ví dụ, đối với khí Gas, khi bạn sử dụng Bút báo động rò rỉ khí gas cầm tay HT-3000, đây là dòng máy đo giá rẻ. Khi tiến hành đo đạc, máy cho phép đo và cảnh báo các đại lượng khí gas. 

Đối với các máy dò khí độc đa năng, khi bạn sử dụng Máy dò đa khí cầm tay BH-4S, máy có thể phát hiện khí dễ cháy, O2 và hai loại khí độc khác H2S, CO liên tục và đồng thời. Đặc biệt, đối với các đại lượng vượt quá mức, máy có chuông cảnh báo tự động.

Máy dò đa khí cầm tay BH-4s

Gợi ý một số máy đo khí cho bạn:

Tính ưu việt của máy dò khí độc đa năng

Ngoài những điểm kể đến nêu trên, máy dò khí độc còn là sản phẩm có tính ưu việt cao. Tính ưu việt của máy được thể hiện ở những điểm sau:

  • Quá trình tự hiểu chuẩn máy cực đơn giản và tương thích cùng Modul để kiểm tra cũng như hiệu chuẩn cùng MicroDock BW II.
  • Đèn led thiết bị dò khí độc giúp cảnh báo góc độ rộng, có thể quan sát dễ dàng hơn.
  • Tích hợp bao da nhằm giúp chống chấn động. Ngoài ra, với bao da đi kèm, bạn có thể bảo quản máy dò khí được tốt hơn.
  • Máy có khả năng là chống nước cao. Đặc biệt, khả năng làm việc cực tốt. Dù ở mổi trường nóng (<50o) hay lạnh (>-50o) một số máy dò khí vẫn hoạt động và cho kết quả bình thường.
  • Màn hình LCD được tích hợp hiển thị được nồng độ khí.
  • Tự kiểm tra về cảm biến, mạch điện, trạng thái pin, cảnh báo âm thanh khi được khởi động.

Máy dò các loại khí K-600 có bơm hút

THB Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Những tính năng nổi bật nhất của thiết bị đo khí độc đa năng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tags:
Zalo