Tìm hiểu một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệp

11:44 12/05/2021
Máy dò khí CO là sản phẩm sử dụng công nghệ nhận biết tiên tiến chuyên dụng để dò tìm nồng độ khí CO, CO2... trong môi trường mình cần đo. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệp.

Máy dò khí CO là sản phẩm sử dụng công nghệ nhận biết tiên tiến chuyên dụng để dò tìm nồng độ khí CO, CO2... trong môi trường mình cần đo để đảm bảo môi trường sống của mình luôn được can bằng về lượng khí thải độc hại. Với một số gợi ý dưới đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Máy dò khí chuyên nghiệp được biết đến bởi các thương hiệu: Extech, Kimo, Testo, Senko, Total Meter

Máy dò khí CO thương hiệu Extech

Thiết bị đo khí CO thương hiệu Extech được biết đến với khả năng nhanh chóng kiểm tra, phát hiện lượng khí CO có trong môi trường, giúp người dùng có thể chủ động đưa ra những phương án xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Máy dò khí CO thương hiệu Extech

Thiết bị đo thương hiệu này được cấu tạo dạng cầm tay, thích hợp mang theo khi di chuyển. Với đầu dò linh hoạt, thiết bị này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của con người hiện nay. Bạn có thể tham khảo mẫu Máy đo khí CO2 Extech CO240, thiết bị này được trang bị màn hình LCD cho phép đọc nhanh kết quả đo, đầu dò kiểm tra với độ nhanh chóng, chính xác cao.

Máy dò khí CO thương hiệu Kimo

Kimo thương hiệu được biết đến với nhiều loại như đo tốc độ gió, đo cường độ ánh sáng,... Thiết bị đo khí CO thương hiệu Kimo được biết đến với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và di chuyển. Đầu dò cảm biến linh hoạt giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lượng khí CO có trong môi trường.

Máy đo khí CO thương hiệu Kimo

Máy đo khí Kimo được trang bị sẵn màn hình hiển thị các tính năng đo một cách thuận tiện nhất. Ở thương hiệu này, bạn có thể tham khảo mã Máy đo khí CO Kimo CO50, thiết bị này có ứng dụng với các ngành nghề như điện lạnh, điều hòa không khí, xây dựng,...

Máy dò khí CO thương hiệu Testo

Thương hiệu Testo với dòng sản phẩm máy đo khí CO được biết đến với các bộ Kid chất lượng cao. Bộ sản phẩm có đầy đủ thiết bị hỗ trợ bạn tiến hành lấy mẫu, kiểm tra và đo lượng khí CO trong môi trường một cách nhanh chóng.

Máy đo khí thương hiệu Testo

Sản phẩm máy dò khí CO thương hiệu Testo có cấu tạo chắc chắn giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng, thao tác với thiết bị. Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm Máy đo khí thải (O2,CO) Testo 330-1 LX, bộ thiết bị này được hỗ trợ màn hình màu với độ phân giải cao. Dữ liệu được xử lý nhanh, đưa kết quả xuất ra màn hình. Máy thích hợp sử dụng đối với các ngành nghệ liên quan đến môi trường.

Máy dò khí CO thương hiệu Senko

Máy đo khí CO Senko được lựa chọn và sử dụng khá nhiều hiện nay bởi thời gian lấy mẫu nhanh, thiết kế phù hợp cho phép người dùng dễ dàng nắm được các thông số nồng độ CO trong môi trường. Thiết bị dạng này được trang bị màn hình LCD hỗ trợ theo dõi quá trình đo đạc thuận tiện nhất.

Máy dò khí CO thương hiệu Senko

Thiết bị đo khí thương hiệu Senko được cấu tạo gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo khi di chuyển, người dùng có thể chủ động hơn khi thao tác với sản phẩm này. Với thương hiệu này, bạn có thể tham khảo: Máy phát hiện khí CO Senko SGT-CO, có thể hoạt động liên tục để bảo vệ người lao động khỏi những thảm họa gây ra bởi CO(Carbon). Thiết bị hiển thị nồng độ khí trên màn hình LCD và báo động khi có nguy cơ nồng độ tăng, giảm xảy ra đối với sức khỏe con người.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số dòng máy đo khí CO được quan tâm và sử dụng nhiều hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc khi lựa chọn sản phẩm này, hãy liên hệ với THB Việt Nam qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo