Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Máy dò khí CO chuyên nghiệp

(22/07/2015) máy dò khí CO là sản phẩm sử dụng công nghệ nhận biết tiên tiến chuyên dụng để dò tìm nồng độ khí CO, CO2... trong môi trường mình cần đo.

Máy dò khí CO là sản phẩm sử dụng công nghệ nhận biết tiên tiến chuyên dụng để dò tìm nồng độ khí CO, CO2... trong môi trường mình cần đo để đảm bảo môi trường sống của mình luôn được can bằng về lượng khí thải độc hại.

>>Máy đo nồng độ khí gas công nghiệp

Máy dò khí CO chuyên nghiệp

Máy dò khí CO được sử dụng nhiều trong nhà máy xí nghiệp, hay cũng có thể sử dụng trong gia đình để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình. Như các bạn cũng đã biết những loại khí độc hại như CO, CO2 là những loại khí độc hại rất ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.Nếu bạn làm việc trong môi trường chứa nhiều hai loại khí CO, CO2 bạn sẽ có thể bị suy hô hấp nặng nó khiếp khả năng hô hấp của bạn kém đi và có thể dẫn tới những hậu quả rất khó lường. Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay lượng khí CO, CO2 được thải ra môi trường là rất nhiều nên một chiế máy dò khí CO sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đảm bảo sức khỏe.

Do tác dụng độc hại của khí CO vậy nhiều nơi bắt buộc phải sử dụng một máy phát hiện sự tồn tại của khí CO2 và kiểm tra hàm lượng của nó bằng chiếc Máy đo khi CO chuyên dụng. Máy phát hiện khí CO sẽ hiển thị giá trị của khí CO trên màn hình LCD hay phát ra âm thanh báo động khi hàm lượng khí vượt quá ngưỡng cho phép mà người sử dụng đã cài đặt trên máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

[*] Dải đo của Máy đo khí độc khí CO PAC 5500: 0-500 ppm
[*] Ngưỡng báo động A1 / A2: 35/50 ppm
[*] Đo: 1ppm
[*] Thời gian đáp ứng:. 15 sec [/ list]
Tính năng nổi bật [list]
[*] Không có giới hạn về tuổi thọ của thiết bị
[*] Logger tổ chức sự kiện cho đến 60 sự kiện
[*] Thử nghiệm chức năng nhanh chóng vào trang web
[*] Phục vụ cuộc sống cảm biến Ước tính 5-8 năm
[*] Dễ dàng thay thế pin và cảm biến
[*] Bụi và có thể thay thế bộ lọc nước
[*] Các thiết bị dễ sử dụng bằng một tay, ngay cả khi đeo găng tay
[*] Lớn màn hình LCD số được thiết kế không có văn bản và có một ánh sáng trở lại để đảm bảo khả năng đọc tốt ngay cả trong bóng tối

Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy dò khí CO để đảm bảo cho việc quản lý khí thải sẽ tốt hơn giúp bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.