4 đặc điểm nổi bật của máy đo khí độc đa chi tiêu

09:34 13/04/2021
Máy đo khí độc đa chỉ tiêu là gì? Các đặc điểm nổi bật của máy đo khí độc đa chỉ tiêu là gì? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết, thiết bị đo khí độc được biết đến là dòng sản phẩm thông minh hỗ trợ người dùng nắm được tình trạng, thành phần các khí xác định trong môi trường. Vậy, thiết bị này có những điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu thêm qua 4 điểm dưới đây để nắm được thông tin về thiết bị và sử dụng sao cho chính xác, linh hoạt nhất nhé!

Máy đo khí độc đa chỉ tiêu có thiết kế phù hợp

Tùy thuộc vào ứng dụng mà có sản phẩm sẽ có cấu tạo dạng bút cầm tay, có sản phẩm lại được thiết kế giống một chiếc di động cầm tay. Các sản phẩm máy đo khí, máy dò khí hỗ trợ người dùng dễ dàng nắm được tình trạng của các khí xác định trong môi trường. Thiết bị này được sử dụng trong các hầm mỏ, xưởng sản xuất, phòng học, phòng họp,…

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay là một trong những ưu điểm của dòng máy dò khí đa năng. Với thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang theo, sử dụng, thao tác một cách thuận tiện nhất.

Máy đo khí dạng cầm tay

Máy đo khí độc đa chỉ tiêu có đầu bơm linh hoạt

Mỗi thiết bị dò khí đều có thiết kế đầu bơm lấy mẫu khí linh hoạt. Đầu bơm của máy đo khí được thiết kế linh hoạt, dạng ống dẫn, dạng đầu dò,… giúp người dùng có thể chủ động hơn khi sử dụng, thao tác. Điều này giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người sử dụng.

Một số sản phẩm như các bộ Kid Testo 330-1 LX được trang bị sẵn đầu dò khí linh hoạt. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần lựa chọn mẫu đầu bơm, lấy mẫu phù hợp là có thể tiến hành đo một cách chủ động nhất.

Thao tác lấy mẫu khí đơn giản, nhanh chóng

Các sản phẩm đo khí có thao tác lấy mẫu khí đơn giản, dễ dàng tiến hành. Khi thao tác cài đặt chế độ đo, người dùng có thể đưa đầu bơm khí đến vị trí muốn lấy mẫu để thực hiện đo đạc. Thao tác này được tiến hành nhanh chóng, giúp đảm bảo thời gian tính toán và đưa ra kết quả đo của máy dò.

Tuy nhiên, để việc lấy mẫu khí được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng nhất, bạn cần chú ý thao tác điều chỉnh, tránh làm che khuất đầu dò khiến việc lấy mẫu khí bị gián đoạn. Sau khi sử dụng xong, nên vệ sinh kỹ đầu dò để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Máy đo khí được trang bị sẵn bơm hút

Thời gian đáp ứng của máy đo khí nhanh

Các sản phẩm máy đo khí có thời gian đáp ứng nhanh, cho phép người dùng tiến hành sử dụng và thao tác thuận tiện, nhanh chóng.

Máy có thời gian khởi động nhanh, chỉ sau 1 phút khởi động là bạn hoàn toàn có thể chủ động thao tác, sử dụng thiết bị này. Khi tiến hành đo, sau khi lấy mẫu, kết quả sẽ được trả về màn hình đo một cách nhanh chóng, chính xác. Có thiết bị, bạn có thể theo dõi kết quả ngay sau 15 giây lấy mẫu khí.

Maydochuyendung vừa chia sẻ đến bạn 4 đặc điểm nổi bật của máy đo khí độc đa năng. Bạn cần nắm được các đặc điểm của thiết bị này để sử dụng, thao tác một cách chính xác, an toàn nhất.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm máy đo khí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 HCM: 0979244335.

 

Tags:
Tin liên quan
Ứng dụng của máy dò khí độc cầm tayỨng dụng của máy dò khí độc cầm tay

Cùng tìm hiểu ứng dụng của máy dò khí độc cầm tay để có thể chủ động sử dụng sản phẩm này một cách hợp lý, chính xác.

Máy dò khí độc tiện ích giúp bảo vệ sức khỏe bạn hàng ngàyMáy dò khí độc tiện ích giúp bảo vệ sức khỏe bạn hàng ngày

Máy dò khí độc đang là thiết bị rất cần thiết cho chúng ta, máy giúp người sử dụng có thể phát hiện ra những nguồn khí độc có trong không khí.

Tìm hiểu một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệpTìm hiểu một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệp

Máy dò khí CO là sản phẩm sử dụng công nghệ nhận biết tiên tiến chuyên dụng để dò tìm nồng độ khí CO, CO2... trong môi trường mình cần đo. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệp.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo