Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Những tiện ích mà máy hiện sóng Oscilloscope mang lại

(21/09/2015) Máy hiện sóng Oscilloscope là một thiết bị chuyên dùng dùng để vẽ lên đồ thị của tín hiệu điện theo thời gian và cường độ.

Máy hiện sóng Oscilloscope có mặt ở trong hầu hết các ứng dụng, lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa thiết bị điện tử viễn thông, các nhà khoa học nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao.

Những tiện ích mà máy hiện sóng Oscilloscope mang lại

Máy hiện sóng Oscilloscope là thiết bị khá quan trọng. Đồ thị của dòng điện giúp cho chúng ta biết được tín hiệu thay đổi thế nào theo thời gian. Trục dọc (Y) biểu diễn điện áp và trục ngang (X) biểu diễn thời gian. Cường độ hay độ sáng của sự hiển thị đôi khi được gọi là trục Z. Với những thông số trên chúng ta có thể căn cứ vào đó xác định những thông số chính mà ta cần khi lắp ráp, sửa chữa.

Máy hiện sóng Oscilloscope  có thể nhận dạng được nhiều tín hiệu khác nhau từ đơn giản đến phức tạp như tín hiệu xung vuông, răng cưa, xung hình sin hay những tín hiệu khó như tín hiệu hình và tiếng. Thiết bị xác định rõ cho ta các giá trị thời gian và mức điện áp đường đi của một tín hiệu cụ thể. Máy cũng có khả năng tính toán tần số khi tín hiệu dao động, tìm được các thành phần lỗi làm méo tín hiệu chuẩn.

Những chức năng tiện dụng của một máy hiện sóng Oscilloscope  không bị giới hạn trong lĩnh vực công nghiệp điện tử viễn thông. Rộng hơn với một bộ chuyển đổi thích hợp, máy oscilloscope có thể đo đạc được tất cả các kiểu hiện tượng về vật lí, âm thanh, áp lực cơ khí, áp suất, ánh sáng hoặc nhiệt độ....

Để hiểu rõ hơn về tính năng và thông số kỹ thuật của máy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây: Địa chỉ cung cấp máy hiện sóng giá rẻ

Trong thời gian sử dụng máy hiện sóng Oscilloscope mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.