Giới thiệu vai trò và một số máy khuấy từ gia nhiệt

14:57 21/01/2021
Máy khuấy từ do maydochuyendung.com nhập khẩu và phân phối rất dễ sử dụng, chất lượng cao, giá cả hợp lý, bảo hành 12 tháng. Dưới đây chính là vai trò và một số máy khuấy từ gia nhiệt mà bạn cần nắm được.

Máy khuấy từ gia nhiệt  được dùng để nghiên cứu các chất hóa học ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, y tế, các trường đại học,... Ngoài ra sản phẩm được dùng để thay thế nhân viên phòng hóa trong các thao tác khuấy dung dịch, nhất là với những dung dịch độc hại.

Những ưu điểm nội bật của máy khuấy từ

Nhỏ gọn, đáng tin cậy và nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình hoạt động cực thấp

Được đánh giá cao bởi luôn giữ nhiệt độ máy ổn định và không quá nóng có nghĩa là dù máy khuấy từ có hoạt động liên tục sau nhiều ngày thì vẫn duy trì độ mát ở toàn bộ máy.).

Máy khuấy từ có cấu tạo nhỏ gọn

Máy khuấy từ có cấu tạo nhỏ gọn

Một số máy khuấy từ gia nhiệt giá rẻ bán chạy hiện nay

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số máy khuấy từ gia nhiệt giá rẻ bán chạy hiện nay để bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy khuấy từ Hanna HI190M

Máy khuấy từ Hanna HI190M là chiếc máy khuấy từ có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp tối ưu không gian và thiết kể sử dụng rất đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thực hiện khuấy trộn các dung dịch, mang lại sự tiện lợi trong trường hợp cần khuấy liên tục trong thời gian dài.

Máy khuấy từ Hanna HI190M

Máy khuấy từ Hanna HI190M

Máy khuấy từ Hanna HI200M

Máy khuấy từ Hanna HI200M có thiết kể nhỏ gọn, vỏ bên ngoài làm từ thép không gỉ AISI 316 giúp máy hoạt động tốt và có độ bền cao kể cả khi thực hiện khuấy dung dịch trong các phản ứng sinh nhiệt.

Máy khuấy từ Hanna HI200M

Máy khuấy từ Hanna HI200M

Máy khuấy từ Hanna HI300N

Máy khuấy từ Hanna HI300N là máy khuấy từ có thiết kế rất gọn gàng, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển và rất thân thiện với người dùng, thuận tiện trong sử dụng.

Máy khuấy từ Hanna HI300N

Máy khuấy từ Hanna HI300N

Đây là những chiếc máy khuấy từ do maydochuyendung.com nhập khẩu và phân phối rất dễ sử dụng, chất lượng cao, giá cả hợp lý, bảo hành 12 tháng.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc khi lựa chọn những chiếc máy khuấy từ gia nhiệt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Tags:
Tin liên quan
TOP 3 Máy khuấy từ gia nhiệt bán chạy nhất năm 2020TOP 3 Máy khuấy từ gia nhiệt bán chạy nhất năm 2020

Trong đầu năm 2020 này, 3 máy khuấy từ nào hiện đang có số lượng bán chạy nhất? Tìm hiểu cùng maydochuyendung.com

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về máy khuấy từGiải đáp một số câu hỏi thường gặp về máy khuấy từ

Maydochuyendung.com gửi đến bạn một số câu hỏi người dùng thường quan tâm khi sử dụng máy khuấy từ. Cùng theo dõi để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Nên chọn máy khuấy từ hay máy khuấy đũa?Nên chọn máy khuấy từ hay máy khuấy đũa?

Cùng mục đích khuấy trộn mẫu dung dịch, bạn có thể sử dụng 2 sản phẩm đó là dạng khấy từ và khuấy bằng đũa. Vậy, dựa vào tiêu chí nào để đưa ra lựa chọn?

Mua máy khuấy từ cần quan tâm điều gì?Mua máy khuấy từ cần quan tâm điều gì?

Máy khuấy từ là sản phẩm được sử dụng dùng để trộn các loại chất lỏng và là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực nghiên cứu hiện nay.

Ưu, nhược điểm và một số lưu ý khi sử dụng máy khuấy từ gia nhiệtƯu, nhược điểm và một số lưu ý khi sử dụng máy khuấy từ gia nhiệt

Bạn đã biết về ưu, nhược điểm và một số lưu ý khi sử dụng máy khuấy từ gia nhiệt chưa? Nếu chưa, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

3 đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng3 đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng

Bạn đang muốn mua một máy khuấy từ gia nhiệt nhưng lại không biết đâu là đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng?

Zalo