3 đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng

11:19 06/02/2021
Bạn đang muốn mua một máy khuấy từ gia nhiệt nhưng lại không biết đâu là đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng?

Máy khuấy từ gia nhiệt hiện được ứng dụng rộng rãi, nó là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp đặc biệt là trong phòng thí nghiệm. Sản phẩm được sử dụng để làm nóng các chất lỏng cần thiết trong công nghiệp, nông nghiệp, y tế, trong y học, nghiên cứu khoa học hay ở cả trong các phòng thí nghiệm của các trường đại học. Dưới đây chính là một số ưu điểm nổi bật của máy này, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Máy khuấy từ có thiết kế nhỏ gọn

1. Máy khuấy từ gia nhiệt được bao bọc bởi tấm gia nhiệt bằng gốm với kích thước lớn. Nó giúp bảo vệ ngọn lửa và có độ bền cao.

Máy khuấy từ dễ sử dụng

Bạn có biết, sử dụng máy khuấy từ rất dễ. Tuy nhiên, cần thực hiện đúng trình tự để có thể cho ra mẫu khuấy thành phẩm đạt chuẩn. Cụ thể như sau:

Về chuẩn bị mẫu:

Một số lưu ý như sau:

  • Nên chọn mẫu có độ đặc vừa phải, nếu độ đặc cao, nên lựa chọn máy khuấy đũa. 
  • Nên chọn máy có dung tích khuấy thích hợp.

Cách sử dụng máy khuấy từ:

Bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn đặt mẫu khuấy lên kệ.
  • Bước 2: Cài đặt chế độ khuấy gồm: mức nhiệt, tốc độ khuấy thích hợp với đặc điểm của mẫu.
  • Bước 3: Đợi trong thời gian để máy hoạt động. Có thể đạy nắp để tránh mẫu rơi ra ngoài.

Công suất máy khuấy từ lớn, điều chỉnh tự động

Các máy khuấy từ gia nhiệt đều có khả năng kết hợp vừa gia nhiệt tăng nhiệt độ mẫu khuấy thực hiện khuấy mẫu. Máy được biết đến là thiết bị có công suất lớn. Tuy nhiên, thiết kế này thích hợp với từng đặc điểm của máy để đáp ứng công việc được tốt nhất!

Để phục vụ công việc của bạn được tốt nhất, máy khuấy từ trang bị khả năng cho phép bạn chủ động điều chỉnh các chế độ bao gồm: Công suất khuấy, mức nhiệt để công việc của bạn hoàn thành nhanh và hiệu quả nhất! Ngoài ta, khi máy hoạt động, bạn cũng có thể chỉnh công suất sởi ấm và tốc độ khuấy liên tục.

Trên đây chính là 3 đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng. Trong quá trình sử dụng máy khuấy từ gia nhiệt, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tin liên quan
TOP 3 Máy khuấy từ gia nhiệt bán chạy nhất năm 2020TOP 3 Máy khuấy từ gia nhiệt bán chạy nhất năm 2020

Trong đầu năm 2020 này, 3 máy khuấy từ nào hiện đang có số lượng bán chạy nhất? Tìm hiểu cùng maydochuyendung.com

Mua máy khuấy từ cần quan tâm điều gì?Mua máy khuấy từ cần quan tâm điều gì?

Máy khuấy từ là sản phẩm được sử dụng dùng để trộn các loại chất lỏng và là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực nghiên cứu hiện nay.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo