Định nghĩa và phân loại máy hiện sóng cầm tay

16:33 25/06/2020
Máy hiện sóng cầm tay được ứng dụng linh hoạt trong ngành điện, điện tử, nghiên cứu... Thiết bị này sẽ được phân chia theo chức năng, cấu tạo....

Máy hiện sóng cầm tay là một dụng cụ hữu ích nhất phục vụ cho việc sửa chữa, nghiên cứu điện tử hay điện thoại. Giúp phát hiện ra được các dạng tín hiệu và xung lên màn hình, thuận lợi hơn cho việc sửa chữa lắp đặt.

Máy hiện sóng cầm tay được THB nhập khẩu và phân phối chính hãng trên thị trường. Bởi thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như hiệu quả khi sử dụng. Đến với THB bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất về những thông tin của sản phẩm cũng như cách sử dụng những sản phẩm đó.

Khái niệm máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tay được thiết kế nhỏ gọn

Máy hiện sóng cầm tay là thiết bị giúp hiển thị những dạng tín hiệu, xung lên màn hình một cách trực quan mà đồng hồ không thể hiển thị được. Có những khu vực tín hiệu chỉ thể hiện dưới dạng xung và đồng hồ volt không thể phát hiện được ở đó có tồn tại sóng hay không thì máy hiện sóng cầm tay có thể giúp bạn phát hiện được ra điều đó.

Máy hiện sóng cầm tay được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng di cuyển, thuận lợi cho quá trình nghiên cứu và sản xuất. Máy đo điện tử này được không chỉ đơn giản sử dụng trong ngành điện tử mà nó còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như môi trường, giáo dục, y tế…

Với thiết bị này, bạn chỉ cần kết nối với bộ chuyển đổi như pin, nó cũng giúp đo tất cả các hiện tượng vật lý, âm thanh, ánh sáng…

Phân loại máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tay khá đa dạng

Máy hiện sóng cầm tay có nhiều cách để phân loại. Tuy nhiên cách phân loại phổ biến nhất chính là phân loại theo cấu tạo và phân loại theo chức năng. Phân loại theo cấu tạo thì máy hiện sóng gồm 2 loại là máy hiện sóng dùng đèn hình và máy hiện sóng tinh thể lỏng.

Máy hiện sóng dùng đèn hình là dùng loại đèn sợi đốt có tin, điện áp đốt khoảng 6V với cấu trúc kềnh càng và thường là những đời máy đã cũ với tần số đo từ vài trăm kHz đến vài trăm MHz.

Máy hiện sóng dùng tinh thể lỏng có cấu trúc gọn nhẹ và hiện đại, có khả năng giao tiếp máy tính và in ra dạng sóng, tần số đo khoảng vài chục MHz đến vài trăm MHz. Hiện nay trên thị trường cũng bắt đầu phổ biến loại LCD tuy nhiên giá thành còn tương đối đắt.

Phân theo chức năng thì máy hiện sóng gồm 3 loại chính là máy hiện sóng tương tự, máy hiện sóng số, máy hiện sóng cầm tay. Về cơ bản, chúng có thể thực hiện các phép đo cơ bản, tuy nhiên nó khác nhau bởi cách vận hạn, cấu tạo...

Địa chỉ mua máy hiện sóng cầm tay chất lượng

THB Việt Nam cung cấp máy hiện sóng cầm tay chất lượng

Máy hiện sóng cầm tay mang đến nhiều chức năng, phục vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chính bởi vậy, có rất nhiều các địa chỉ kinh doanh và nhập khẩu sản phẩm này. Tuy nhiên, để đảm bảo mua hàng chính hãng với mức giá phải chăng nhất tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm và lựa chọn thật kỹ.

THB Việt Nam là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm máy hiện sóng cầm tay chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, đặc biệt như Owon mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Với giá thành hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều người. Chế độ bảo hành dài hạn cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn... là những yếu tố được đánh giá cao. Liên hệ ngay với THB Việt Nam để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo