Cách tra cứu thông tin đại lý trực thuộc Bosch trên toàn quốc

16:52 28/06/2021
Với chính sách chỉ bán hàng qua các đại lý cấp 1, cửa hàng ủy nhiệm, Bosch giúp người dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm chính hãng, ngăn chặn hàng giả hàng nhái. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng.

Bạn đang cần tìm mua dụng cụ điện Bosch nhưng chưa biết cách tra cứu, tìm kiếm đại lý chính hãng của Bosch gần nơi ở của mình nhất, thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của THB Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra bất kì đại lý trực thuộc nào của Bosch trên toàn quốc.

Vì là thương hiệu thiết bị điện cầm tay lớn nhất trên thế giới, Bosch đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Bosch đã có mặt ở khắp các tỉnh thành, ở các tỉnh thành lớn có rất nhiều đại lý trực thuộc tạo điều kiện mua sắm tiện lợi cho người dùng.

Chỉ với các bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ tìm thấy ngay một địa lý trực thuộc Bosch gần nơi mình ở nhất. Đồng thời Máy đo chuyên dụng sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt bảo hành Bosch tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Nên chọn sản phẩm có thời gian bảo hành ngắn hay dài?

Chúng tôi sẽ lấy một ví dụ về thời gian bảo hành cho Quý khách dễ hình dung đó là máy khoan Bosch chính hãng có dòng sản phẩm thông dụng bảo hàng 3 tháng hay 6 tháng, dòng máy chuyên nghiệp Heavy Duty tới 12 tháng. 

máy khoan Bosch Đức

Các bạn nên hiểu rẳng thời gian bảo hành dài không đồng nghĩa với chất lượng tốt, có một bí mật ít nhà sản xuất nào bật mí cho khách hàng đó là thời gian bảo hành ngắn đồng nghĩa với việc hãng tự tin với chất lượng sản phẩm hơn là các chính sách hậu mãi sau đó.

Hay như dòng máy công nghiệp nặng Heavy Duty có thời gian bảo hành 12 tháng mặc dù trước đó mỗi sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng nhưng vẫn có 12 tháng bảo hành chính hãng để người dùng thêm yên tâm khi lựa chọn một sản phẩm chuyên nghiệp và mức giá cao như vậy.

Chúng ta có thể đưa ra kết luận về chọn thời gian bảo hành như sau:

 • Dù là bảo hành 3 tháng hay 12 tháng nên chọn mua sản phẩm có dịch vụ bảo hành chính hãng
 • Chọn đơn vị mua hàng có hỗ trợ bảo hành sau mua hàng
 • Nếu mua hàng tại các nhà phân phối cần hỏi rõ có bảo hành chính hãng hay không? Nhà phân phối có chịu trách nhiệm và liên hệ với nhà sản xuất khi sản phẩm hỏng hay không?

Các yếu tố về bảo hành người dùng cần quan tâm khi mua hàng?

Nên mua sản phẩm ở các thương hiệu có chính sách bảo hàng cụ thể cho từng sản phẩm, càng cụ thể càng tốt, ví dụ nhà sản xuất sẽ công bố cụ thể thời gian bảo hành phần điện, phần vỏ máy hay phụ kiện bao lâu. Nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm sửa hay thay mới các chi tiết nào?

Trường hợp nếu đó là lỗi của người dùng thì bạn sẽ được hỗ trợ những gì? Bạn hoàn toàn nên hỏi và ghi nhớ những câu hỏi này tránh trường hợp không may xảy và đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Chọn mua dụng cụ điện có thời gian bảo hành ngắn hay dài

Còn một trường hợp nữa đó là đổi mới khi nhận hàng sau thời gian 3 ngày hoặc 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất bạn cũng nên hỏi rõ. Ưu tiên lựa chọn các thương hiệu có trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sữa chữa sau bảo hành.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hay đại lý bán hàng có trách nhiệm cam kết hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm, hỗ trợ khắc phục các lỗi hỏng hóc, hỗ trợ liên hệ với thương hiệu sản phẩm bởi không phải nhà sản xuất nào cũng công bố thông tin và địa chỉ bảo hành kèm theo sản phẩm.

Hình ảnh máy khoan cầm tay Bosch

Hình ảnh máy khoan cầm tay Bosch

Và điều cuối cùng bạn nên nhớ rằng hãy chọn mua hàng tại địa chỉ bán hàng chính hãng mới được nhận ưu đãi bảo hành và đảm bảo quyền lợi mua hàng, sản phẩm mang về đáng đồng tiền bát gạo.

Các bước tra cứu đại lý Bosch chính hãng 

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website: https://vn.bosch-pt.com/vn/vi/dl/dealerlocator/dealersearch/

Đây sẽ là giao diện khi bạn truy cập vào trang, bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm Bosch ngay trên trang này bằng cách đánh mã vào ô "Tìm sản phẩm hoặc phụ kiện". Mọi sản phẩm máy khoan động lực Bosch hay các loại máy khác của Bosch bạn đều có thể tìm hiểu.

Tìm kiếm đại lý Bosch chính hãng

Bước 2: Chọn "Xem danh sách đại lý"

Để tìm đại lý gần nơi bạn ở, bạn nhấp chọn xem danh sách đại lý.

Cách tìm đại lý dụng cụ điện Bosch

Sau khi bạn click trọn, trang sẽ trả về kết quả như hình ảnh bên dưới, kết quả được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái:

Tìm đại lý Bosch trong thành phố

Bước 3: Bạn lăn chuột đến tỉnh thành bạn muốn mua hàng, sau đó click chuột chọn vào tỉnh thành đó, ví dụ mình chọn Hà Nội, trang sẽ trả về danh sách các cửa hàng ở khu vực này:

Tìm đại lý của Bosch trong thành phố

Sau đó, nếu muốn mua hàng ở cửa hàng đó bạn nhấn chọn, xem chi tiết về đại lý, lúc này, địa chỉ liên hệ và thông tin về đại lý sẽ được hiện lên. Bạn chọn "Đi đếm của hàng trực tuyến của đại lý" để bắt đầu mua sắm. Lúc này, trang sẽ trả về kết quả địa chỉ website của đại lý trực thuộc hãng.

Đại lý Bosch chính hãng trong thành phố

Như vậy, rất đơn giản với các bước trên đây bạn sẽ tìm kiếm được đại lý chính hãng của Bosch trên toàn quốc. Danh sách này Bosch sẽ cập nhật liên tục, rất tiện lợi cho người dùng khi mua sắm.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm theo cách, nhập tên địa điểm gần nhất bạn có thể tới mua hàng => chọn bán kính => Tìm đại lý để tìm kiếm không thông qua các bước: 

Các bước tìm sản phẩm chính hãng Bosch

Trong trang chủ của Bosch luôn có ô để mua hàng từ đối tác của Bosch hoặc tìm đại lý địa phương, vô cùng tiện lợi cho bạn khi mua sắm.

Xem thêm: 

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành Bosch tại tp Hồ Chí Minh, Hà Nội

Khi mua các sản phẩm của Bosch như máy khoan bê tông Boschkhoan Bosch pin,... chác chắn sẽ cần kiểm tra hàng chính hãng và bảo hành của máy. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn kích hoạt bảo hành Bosch tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội rất đơn giản với các bước sau. 

Cách 1: đăng ký bảo hành Bosch bằng tin nhắn

Đăng ký bảo hành Bosch bằng tin nhắn là cách nhiều khách hàng và đại lý dụng cụ điện Bosch áp dụng. Cách này đơn giản, dễ đăng ký và trả về kết quả nhanh chóng chính xác nhất. Để đăng ký mọi người thực hiện theo các bước:

Bước 1: Cào lấy mã an ninh

Trên thân bất kỳ dụng cụ điện nào của Bosch đều có một tem chống giả, trên tem đó sẽ có vị trí cào để lấy mã an ninh, mã số này gồm có 12 13 chữ số. Bạn lưu ý, tiến hành cào nhẹ nhàng, tránh làm mất chữ, bởi chỉ sai một số, chúng ta sẽ rất khó để kích hoạt bảo hành, dẫy số có thể bị vô hiệu hóa.

Mã an ninh trên thân máy khoan Bosch

Mã an ninh trên thân máy khoan Bosch

Bước 2: Tìm số seri trên máy. 

Trên thân mỗi dụng cụ điện Bosch sẽ có một số seri của máy, dãy số này gồm 5 - 9 chữ số, không máy nào giống máy nào. Thường được đặt gần vị trí in tên mã hoặc thông số kỹ thuật làm việc của sản phẩm Bosch. Như hình ảnh ví dụ máy khoan Bosch GSB 16RE dưới đây, số seri được đặt gần vị trí in thông số kỹ thuật.

Hình ảnh số seri trên thân máy khoan Bosch GSB 16re

Hình ảnh số seri trên thân máy khoan Bosch GSB 16re

Bước 3: Nhắn tin kích hoạt bảo hành

Khi có được mã an ninh và số seri bạn tiến hànhhắn tin vào tổng đài 8099 theo cú pháp

DAC Mãsố@Sốsêri 

Ví dụ: Mã số cào 111 4081 7203 4766, số sê ri 101005205, cú pháp DAC 111408172034766@101005205, gửi tới 8099

Nếu sản phẩm của bạn là hàng Bosch chính hãng sẽ được nhận tin nhắn trả về của tổng đài với nội dụng kích hoạt thành công. 

Tin nhắn kích hoạt thành công dụng cụ điện Bosch

Xem thêm: 

Cách 2: Đăng ký bảo hành Bosch trên website

Ngoài cách kích hoạt bảo hành Bosch bằng tin nhắn, khách hàng còn có thể kích hoạt bảo hành bằng cách đăng ký trên website của hãng Bosch tại đại chỉ http://baohanhbosch-pt.com.vn/ bằng cách:

Bước 1: truy cập website bảo hành Bosch và chọn "Đăng Ký BH".

Truy cập website đăng ký bảo hành Bosch

Truy cập website đăng ký bảo hành Bosch

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bảo hành, các thông tin mã số an ninh và số seri bạn sẽ lấy tương tự như cách một. Và nhấn đăng ký bảo hành.

Điền các thông tin bảo hành theo mẫu

Điền các thông tin bảo hành theo mẫu

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Máy Khoan Bosch Chính Hãng và Cách Đăng Ký Bảo Hành Máy

Cách này sẽ hữu ích khi bạn tiến hành đăng ký nhiều máy cùng lúc hoặc phù hợp cho các đại lý Bosch đăng ký số lượng nhiều sản phẩm cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tham gia vào chương trình đăng ký bảo hành Bosch nhận tiền hoàn lại từ Đại lý. 

Cách đăng ký bảo hành nhận tiền hoàn lại từ Dụng cụ Bosch

Điều kiện tham gia chương trình

Chương trình ưu đãi hoàn tiền khi kích hoạt bảo hành điện tử sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm dụng cụ điện Bosch, giảm 30.000đ với dòng tiêu chuẩn, 50.000đ với dòng dụng cụ chuyên nghiệp Heavy Duty. Chỉ áp dụng với hàng Bosch có dán tem bảo hành chính hãng.

Quý khách chỉ được nhận hoàn tiền khi mua hàng tại các đại lý và nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài 8099. Đại lý có quyền từ chối hoàn tiền nếu quý khách nhập sai mã đại lý hoặc không nhận được tin nhắn xác nhận.

Maydochuyendung.com là đại lý dụng cụ điện Bosch chính hãng, bạn có thể tìm kiếm được đa dạng loại dụng cụ và nhận ưu đãi hoàn tiền khi chọn mua online hoặc tới mua sắm tại Showroom.

Cách thức thực hiện

Bạn thực hiện theo các bước đăng ký bảo hành đã hướng dẫn ở trên. Đến bước soạn cú pháp đăng ký trên điện thoại hay website, bạn sẽ cần nhập thêm mã Đại lý nơi mua máy. Ví dụ, mã đại lý của Máy đo chuyên dụng là THB68, như vậy sẽ có cú pháp và gửi đến 8099: 

DAC[khoảng trắng]Mãanninh@Sốseri@Mãđạilý 

Sau khi thực hiện kích hoạt bảo hành với mã của đại lý, trung tâm bảo hành sẽ gửi lại thông tin của máy, thời gian bảo hành. Đối với tiền được hoàn lại bạn sẽ nhận ngay tại nơi mua hàng. 

Chính sách bảo hành dụng cụ điện hãng Bosch

Các trường hợp máy được áp dụng bảo hành của Bosch

 • Áp dụng bảo hành với các trường hợp mua hàng chính hãng Bosch, mua tại các cửa hàng ủy quyền hay đại lý trực thuộc Bosch
 • Bảo hành với các chi tiết máy nếu có lỗi do nhà sản xuất, không bảo hành phụ kiện
 • Sản phẩm còn thời gian bảo hành, người mua hàng còn phiếu và giữ mã seri, mã số an ninh
 • Máy còn thời gian áp dụng bảo hành
 • Khi đưa đến trung tâm máy lỗi chưa bị tháo ráp, còn nguyên vẹn

 

Các trường hợp máy được áp dụng bảo hành của Bosch

Các trường hợp không được bảo hành

 • Không bảo hành các chi tiết phụ kiện có thể hao mòn tự nhiên sau thời gian sử dụng như: bạc đạn, công tắc, chổi than, hộp chổi than, dây điện, phích cắm, vỏ máy, lò xo, đai ốc, đầu cặp, vòng gioăng, pin, lọc,...
 • Không bảo hành phụ kiện như mũi khoan ở máy khoan Bosch, mũi vít ở máy khoan bắn vít, lưỡi cắt ở máy cắtmáy cưa Bosch, đá mài hai đá....
 • Trường hợp người dùng không sử dụng máy đúng với yêu cầu nhà sản xuất, chế máy hay cho máy hoạt động quá công suất, không được bảo hành
 • Không bảo hành máy không dùng đúng nguồn điện nguồn pin, rơi vỡ, vật lạ lọt vào máy
 • Hỏng ra người dùng tự sửa chữa, hỏng do vận chuyển
 • Không dùng máy đúng với hướng dẫn sử dụng, hư hỏng do thiên tai, tai nạn
 • Máy đã được bảo hành 03 lần trong thời gian bảo hành, chi tiết máy đã bảo hành 02 lần trong thời gian bảo hành

Quy trình bảo hành dụng cụ điện Bosch

Khách hàng xuất trình phiếu bảo hành đầy đủ thông tin kèm theo số seri và mã số an ninh, khi kích hoạt bảo hành cần đúng cú pháp, được hệ thống xác minh chính xác. 

Khách hàng mang sản phẩm lỗi đến các đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm như cửa hàng mua hàng hay địa lý mua hành, trung tâm bảo hành chính hãng Bosch, sau 24h nhân viên bảo hành Bosch sẽ thông tin đến người dùng các thông tin:

 • Thời gian nhận máy, lỗi kỹ thuật của máy, phương án bảo hành, thời gian hoàn thành và trả máy lại cho khách hàng (thời gian, địa điểm)
 • Các vấn đề phát sinh do các yếu tố khách quan mang lại làm kéo dài thời gian bảo hành sản phẩm

Quy trình bảo hành chuẩn hãng Bosch

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính sách bảo hành của Bosch và an tâm sử dụng sản phẩm. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn các sản phẩm Bosch hãy liên hệ với THB Việt Nam đại lý cấp 1 trực thuộc Bosch để được giải đáp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại dụng cụ điện Bosch như: bộ máy khoan Bosch, máy rửa xe máy... hãy liên hệ ngay với THB Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tin liên quan
Máy khoan mini Bosch có tốt không? Nên mua loại nào?Máy khoan mini Bosch có tốt không? Nên mua loại nào?

Khám phá những ưu nhược điểm máy khoan Bosch mini giúp bạn yên tâm sử dụng thiết bị cho công việc khoan kim loại, gỗ. Đồng thời, top 3 máy khoan mini Bosch đang được bán chạy nhất mang lại hiệu quả cao.

5 khoan Bosch thiết kế để khoan tường chuyên nghiệp5 khoan Bosch thiết kế để khoan tường chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm kiếm một máy khoan tường Bosch chuyên nghiệp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, các gợi ý đến từ chuyên gia, người dùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu khoan mọi loại tường của bạn.

Nên mua máy cắt sắt chuyên nghiệp hay máy cắt có khả năng cắt sắtNên mua máy cắt sắt chuyên nghiệp hay máy cắt có khả năng cắt sắt

Đối với công việc tại các xưởng cơ khí, sửa chữa, chế tạo máy móc sẽ không thể thể thiếu được những chiếc máy cắt sắt. Người dùng sẽ cần cắt nhiều loại sắt với các kích cỡ, độ dày mỏng khác nhau.

Top 5 máy khoan pin mini Bosch bán chạy nhất 2023Top 5 máy khoan pin mini Bosch bán chạy nhất 2023

Máy khoan pin của Bosch là dòng thiết bị không dây được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sở hữu những tính năng ưu việt, góp phần không nhỏ giúp người dùng thực hiện công việc tốt nhất, mang lại hiệu quả cao.

Máy khoan Bosch của nước nào? Chọn máy khoan Bosch Trung Quốc hay MalaysiaMáy khoan Bosch của nước nào? Chọn máy khoan Bosch Trung Quốc hay Malaysia

Các sản phẩm máy khoan Bosch được sản xuất từ nhiều nơi như Trung Quốc, Malaysia, Đức. Vậy máy khoan Bosch của nước nào? Nên chọn mua máy khoan Bosch Trung Quốc hay máy khoan Bosch Malaysia?

Nên mua máy khoan Bosch loại nào? Các loại máy khoan Bosch bán chạy nhấtNên mua máy khoan Bosch loại nào? Các loại máy khoan Bosch bán chạy nhất

Bạn phân vân không biết nên mua máy khoan Bosch loại nào tốt nào phù hợp nhất? Việc đầu tiên bạn nên làm là tham khảo kỹ càng dòng máy khoan Bosch cũng và ứng dụng. Bạn cũng cần tham khảo ngay các loại máy khoan Bosch bán chạy nhất để chọn sản phẩm phù hợp.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo