4 Cách kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng

14:57 18/05/2023
Bạn là người tiêu dùng thông minh? Hãy biết đến 4 cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng dưới đây trước khi mua để đảm bảo không mua máy khoan Bosch chính hãng, tránh mua phải máy khoan Bosch nhái.

Máy khoan Bosch nổi tiếng trên toàn thế giới, sản phẩm phong phú, đa năng trong công việc như: Khoan, đục, bắt vặn vít ốc, vì sự tiện ích này các mẫu máy khoan Bosch luôn "cháy hàng". Nắm bắt được thị trường, nhiều cơ sở sản xuất, nhà máy gia công đã cố tình sản xuất khoan Bosch nhái. Bài viết dưới đây là 4 cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng chính xác nhất.

Máy khoan Bosch giả thường được bán ở đâu? 

Bosch là thương hiệu lớn, các sản phẩm của Bosch hiện có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới nên có rất nhiều cửa hàng là đại lý trực thuộc Bosch, những đại lý lớn được Bosch ủy quyền sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng để mua hàng.

Ngược lại, nếu bạn không mua hàng ở những cửa hàng hoặc đại lý úy tín mà lựa chọn tại các chợ đầu mối, chợ trời hay các cửa hàng nhỏ lẻ tự phát không trực thuộc Bosch để mua với giá thành rẻ hơn thì rất có khả năng sản phẩm mà bạn mua là hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Máy khoan Bosch giả có tràn lân trên thị trường

Máy khoan Bosch giả có tràn lân trên thị trường

Khi mua hàng ở đó bạn sẽ không có chế độ bảo hành từ Bosch, các giấy tờ liên quan đến số tem, phiếu chống giả để nhận được sự giúp đỡ từ hãng khi máy gặp vấn đề. Cùng với đó, rất nhiều dòng máy như máy khoan, máy cưa... khi bạn mua hàng tại những địa chỉ không đảm bảo về chất lượng sẽ không có những phụ kiện máy khoan, máy cưa đi kèm như dòng máy chính hãng. 

Lúc này bạn sẽ lại phải tự mua những phụ kiện đó để phục vụ công việc của mình. Vậy liệu mua hàng tại những địa chỉ không uy với giá rẻ hơn so với hàng chính hãng liệu có đáng?

Máy khoan bê tông Bosch chính hãng Đức

Máy khoan bê tông Bosch chính hãng Đức

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng - Tem chống hàng giả

Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm nào, bạn đều phải kiểm tra kỹ nhãn mác đây là cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng chính xác nhất, đúng nhất. Máy khoan cầm tay Bosch cũng không ngoại lệ, với máy chính hãng thì phải có tem chống giả do Bosch phát hành, còn nguyên vẹn, chưa bị bóc hoặc cào mã số an nình.

Tem này trên tất cả các loại khoan Bosch từ khoan pin đến máy khoan gia đình, khoan bê tông đều tương đồng, tiêu chuẩn của hãng. Tem thường được dán trên thân máy, vị trí dễ quan sát. Ngoài nhiệm vụ phân biệt khoan Bosch chính hãng, khoan Bosch nhái, trên tem còn có mã số an nình để bạn kích hoạt bảo hành Bosch.

Tem chống giả chính hãng Bosch sẽ đi kèm với mã số an ninh

Tem chống giả chính hãng Bosch sẽ đi kèm với mã số an ninh

Bạn kiểm tra tem Bosch chính hãng cào mã số an ninh và làm theo các bước sau, vừa để kích hoạt bảo hành, vừa để kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng hay là hàng giả, hàng nhái. Đây là cách đơn giản và chính xác nhất để bạn kiểm tra hàng Bosch chính hãng.

Kiểm tra và cách đăng ký bảo hành trên điện thoại

Bước 1: Cào lớp tem để lấy mã số an ninh (12 - 13 chữ số) trên chính tem chống giả Bosch.

Tem chống giả dụng cụ điện Bosch

Tem chống giả dụng cụ điện Bosch

Bước 2: Tìm số seri trên thân khoan cầm tay Bosch, đây sẽ là một dây số gồm 5 - 9 chữ số, thường được đặt gần tên mã sản phẩm hoặc vị trí gắn liền với thông số kỹ thuật.

Mã số an ninh trên dụng cụ điện Bosch

Mã số an ninh trên dụng cụ điện Bosch

Bước 3: Nhắn tin theo cú pháp DAC mã số@số seri đến tổng đài 8099. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoan Bosch chính hãng cũng như thời gian bảo hành về cho bạn.

Kiểm tra qua tem chống hàng giả Bosch

Nhắn tin đến tổng đài Bosch để kiếm tra máy khoan Bosch chính hãng

Nếu máy khoan Bosch hàng thật tin nhắn tổng đài 8099 sẽ trả về như hình ảnh dưới đây. Còn nếu là máy khoan Bosch tổng đài sẽ báo lỗi hoặc không trả về kết quả. 

Tin nhắn kích hoạt bảo hành máy khoan Bosch thành công

Tin nhắn kích hoạt bảo hành máy khoan Bosch thành công

Đăng ký bảo hành trên website

Ngoài cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng và kích hoạt bảo hành bằng tin nhắn, khách hàng còn có thể kích hoạt bảo hành bằng cách đăng ký trên website của hãng Bosch tại đại chỉ http://baohanhbosch-pt.com.vn/ bằng cách:

Bước 1: Truy cập website bảo hành Bosch và chọn "Đăng Ký BH".

Truy cập website đăng ký bảo hành Bosch

Truy cập website đăng ký bảo hành Bosch

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bảo hành, các thông tin mã số an ninh và số seri bạn sẽ lấy tương tự như cách một. Và nhấn đăng ký bảo hành.

Điền các thông tin bảo hành theo mẫu

Điền các thông tin bảo hành theo mẫu

Sau đó, bạn cũng sẽ nhận được thông báo về các thông tin của máy, ngày kích hoạt bảo hành. Trong trường hợp, bạn nhập sai số seri hay mã cào an ninh thì hệ thống cũng sẽ thông báo như thông tin nhập bị sai hoặc máy là hàng giả hàng nhái. 

Xem chi tiết video: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Máy Khoan Bosch Chính Hãng

Kiểm tra thông tin trên phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành của máy khoan cầm tay Bosch chính hãng phải có các khoản mục rõ ràng như cách thức, điều kiện, thời gian và địa chỉ trung tâm bảo hành khi người tiêu dùng cần. Sản phẩm mà bạn định mua không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, mờ nhạt thì nên xem xét lại, rất có thể là máy khoan Bosch nhái. 

Bạn cần kiểm tra kĩ, nếu chẳng may bạn mua phải máy khoan Bosch nhái, đặc biệt là dòng khoan chuyên nghiệp như khoan pin Bosch hay khoan bê tông dùng pin. Tai hại nhìn thấy là không có hiệu quả khi làm việc, năng suất thấp, máy vận hành không hiểu quả. Nguy hiểm hơn sẽ ảnh hưởng đến an toàn và bạn còn tốn tiền của khi mua phải máy không chính hãng.

Phiếu bảo hành Bosch tiêu chuẩn

Phiếu bảo hành Bosch tiêu chuẩn

Kiểm tra xuất xứ của máy khoan Bosch chính hãng

Máy khoan Bosch chính hãng có 3 xuất xứ tại Đức, Malaysia, Trung Quốc:

  • Xuất xứ Malaysia: dòng cơ bản GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, máy khoan tường Bosch gồm các máy GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE và máy khoan pin Bosch
  • Xuất xứ Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA, GBH 2-26 E/RE/DE/DRE, GBH 2-26 DFR
  • Xuất xứ Đức: GBH 3-28 E/DRE, GBH 4-32 DFR

Căn cứ vào nơi sản xuất để phân biệt khoan Bosch thật giả

Căn cứ vào nơi sản xuất để phân biệt khoan Bosch thật giả

Quý khách phải chắc chắn chiếc máy khoan tay Bosch mình mua có xuất xứ rõ ràng. Đây là cách dễ nhất để phân biệt khoan Bosch thật giả, tuy nhiên để chắc chắn bạn vẫn nên làm theo hướng dẫn ở cách 1 sau khi đã biết được xuất xứ của máy.

Kiểm tra thiết kế của máy khoan Bosch

Để biết một chiếc máy khoan cầm tay Bosch chính hãng hay nhái chính là để ý các chi tiết cấu thành của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng có phích cắm được làm chắc chắn, chân cắm làm bằng thép hợp kim có màu sáng bóng và không bị oxy hóa.

Vỏ nhựa được làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt. Nên cầm nắm sản phẩm để cảm nhận được chất liệu của nó và đưa ra quyết định đúng đắn. Phần vỏ nhựa của máy khoan cầm tay Bosch chính hãng được làm rất tinh xảo, đường nét nhìn rất mượt mà. Trái lại, các sản phẩm giả, nhái được làm bởi khuôn nhựa rẻ tiền nên bề mặt sẽ rất thô.

Để sở hữu một chiếc máy khoan cầm tay chính hàng thì ngoài các lưu ý trên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng nhanh chóng.

Chính sách bảo hành máy khoan Bosch

Khi bạn mua hàng tại các cửa hàng uy tín, trực thuộc của Bosch sẽ được nhân viên bán hàng đưa cho bạn xem các giấy tờ bảo hành máy như phiếu bảo hành do chính Bosch cung cấp cho bạn và cả sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm tương ứng nữa.

Bạn cần lưu ý và yêu cầu nhân viên cho xem, nếu không có thì khả năng bạn đã mua phải hàng giả là rất cao. Và dòng máy khoan chính hãng Bosch sẽ được bảo hành trên toàn quốc tại các cửa hàng trực thuộc Bosch trong vòng 6 hoặc 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Thời gian bảo hàng sẽ phụ thuộc vào dòng máy, ví dụ dòng máy khoan tường gia đình và dòng khoan búa sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng - Giá thành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi rất nhiều, giá cũng rất rẻ, chỉ khoảng 1/2 hoặc 1/3 giá bán của hàng chính hãng. Nên bạn cần chú ý đến giá thành khi lựa chọn, bạn cần biết 1 sản phẩm chất lượng liệu có được bán với giá thành rẻ được không?

Tham khảo giá máy khoan Bosch tại các đại lý uy tín

Tham khảo giá máy khoan Bosch tại các đại lý uy tín

Mặt khác, bạn nên khảo giá tại các đại lý phân phối máy khoan Bosch để đảm bảo mua hàng với mức giá đúng nhất. Điều này giúp bạn tránh mua máy nhưng lại có mức giá quá cao ở những cửa hàng nhỏ lẻ. 

Xem thêm: Cách đăng ký bảo hành dụng cụ điện Bosch

 

Những lưu ý khi mua máy khoan Bosch

Chỉ mua máy khoan có xuất xứ thương hiệu rõ ràng

Dù là thương hiệu lớn hay thương hiệu nhỏ các hãng đều có chính sách sản xuất các sản phẩm có giá từ thấp đến cao phục vụ cho đa dạng khách hàng hơn, tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn nên người dùng cần tìm đến những chiếc máy khoan giá rẻ của thương hiệu lớn để mua.

Máy khoan Bosch chọn nơi mua chính hãng

Máy khoan Bosch chọn nơi mua chính hãng

Không ham đồ rẻ

Có một điều hiển nhiên, giá thành đi kèm với chất lượng, vì vậy Quý khách đừng quá tin vào thông tin vào những lời quảng cáo một sản phẩm có giá rẻ lại có chất lượng tốt, hãy là người tiêu dùng thông minh, cân nhắc kỹ lưỡng, chỉ mua máy rẻ nhưng phải chính hãng với tem mác. Không nên tin một sản phẩm chính hãng có giá cao lại được người bán, bán với giá quá giá.

Ví dụ một chiếc máy khoan bê tông chắc chắn sẽ có giá thành đắt hơn chiếc máy khoan động lực nên Quý khách hãy tìm hiểu kỹ.

Yêu cầu tem và phiếu bảo hành chính hãng 

Dù là giá rẻ hay hàng cao cấp, bất kì một sản phẩm chính hãng nào cũng đều đi kèm tem, phiếu bảo hành, người dùng nên yêu cầu cửa hàng cung cấp đầy đủ khi mua hàng. Đảm bảo lợi ích khi mua hàng cũng như các chính sách hậu mãi theo sản phẩm

Tem bảo hành chính hãng Bosch

Tem bảo hành chính hãng Bosch

Và để giúp bạn tránh mua phải máy khoan là hàng giả, hàng nhái, Máy đo chuyên dụng sẽ đưa ra những cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng. Đồng thời, hướng dẫn bạn kích hoạt bảo hành cho máy để yên tâm khi chọn mua các thiết bị. 

Địa chỉ mua máy khoan Bosch chính hãng

Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình 1 bộ máy khoan chất lượng của Bosch như bộ máy khoan đa năng Bosch, khoan búa Bosch,... tại của hàng của Maydochuyendung.com. Đơn vị luôn đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Maydochuyendung.com - THB Việt Nam phân phối máy khoan Bosch chính hãng

Maydochuyendung.com - THB Việt Nam phân phối máy khoan Bosch chính hãng

Máy đo chuyên dụng là đại lý cấp 1, được sử ủy quyền của Bosch, có cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với tiêu chí nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm tại đơn vị luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

THB hiện có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với địa chỉ sau:

  • Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • TP. Hồ Chí Minh: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Khi mua hàng tại THB, bạn sẽ được nhân viên bán hàng cho xem những giấy tờ bảo hành, tem phiếu chống giả do chính Bosch cung cấp cho từng sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi mua hàng tại THB, bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng về sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng bạn có thể liên hệ với chúng tôi quahotline: Hà Nội: 0904 810 817, Hồ Chí Minh -  0979244335 để được nhân viên hỗ trợ.

Quý khách đến với Máy đo chuyên dụng sẽ không cần đến những cách kiểm tra hàng Bosch chính hãng vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của Bosch tại Việt Nam, cam kết 100% sản phẩm chính hãng, giá cả ưu đãi nhất. Cùng với đội ngũ tư vấn viên bán hàng hiểu biết chi tiết sản phẩm chắc chắn sẽ giúp Quý khách tìm được sản phẩm ưng ý!

Tin liên quan
Máy khoan Bosch Made in Prc là gì?Máy khoan Bosch Made in Prc là gì?

Khi mua sắm máy khoan Bosch, nhiều sản phẩm bạn sẽ bắt gặp dòng chữ "Made in Prc" biểu thị nơi sản xuất, vậy Prc là quốc gia nào? Các sản phẩm khoan Bosch Made in Prc sử dụng có hiệu quả không?

Máy khoan Bosch Made in Malaysia loại nào tốt?Máy khoan Bosch Made in Malaysia loại nào tốt?

Các gợi ý máy khoan Bosch Made in Malaysia dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn cho công việc của mình một chiếc máy khoan phù hợp nhất với yêu cầu làm việc thực tế.

5 khoan Bosch thiết kế để khoan tường chuyên nghiệp5 khoan Bosch thiết kế để khoan tường chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm kiếm một máy khoan tường Bosch chuyên nghiệp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, các gợi ý đến từ chuyên gia, người dùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu khoan mọi loại tường của bạn.

Mua máy khoan gia đình Bosch ở đâu?Mua máy khoan gia đình Bosch ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm một bộ máy khoan Bosch dành cho gia đình nhưng chưa tìm được điện chỉ mua giá rẻ chất lượng chính hãng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của THB Việt Nam.

Các lỗi thường gặp ở máy khoan BoschCác lỗi thường gặp ở máy khoan Bosch

Trong quá trình sử dụng máy khoan Bosch người dùng không tránh khỏi các lỗi phát sinh. Nếu chiếc khoan Bosch của bạn gặp phải vấn đề này hãy tham khảo ngay cách sửa chữa, khắc phục dưới đây.

Nên mua máy khoan Bosch loại nào? Các loại máy khoan Bosch bán chạy nhấtNên mua máy khoan Bosch loại nào? Các loại máy khoan Bosch bán chạy nhất

Bạn phân vân không biết nên mua máy khoan Bosch loại nào tốt nào phù hợp nhất? Việc đầu tiên bạn nên làm là tham khảo kỹ càng dòng máy khoan Bosch cũng và ứng dụng. Bạn cũng cần tham khảo ngay các loại máy khoan Bosch bán chạy nhất để chọn sản phẩm phù hợp.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo