Nên mua máy cắt sắt chuyên nghiệp hay máy cắt có khả năng cắt sắt

13:49 20/04/2021
Đối với công việc tại các xưởng cơ khí, sửa chữa, chế tạo máy móc sẽ không thể thể thiếu được những chiếc máy cắt sắt. Người dùng sẽ cần cắt nhiều loại sắt với các kích cỡ, độ dày mỏng khác nhau.

Lựa chọn được chiếc máy cắt sắt phù hợp không phải điều đơn giản, nhiều người dùng thường thắc mắc với THB Việt Nam nên mua máy cắt sắt chuyên nghiệp hay máy cắt có khả năng cắt sắt, chính vì vậy chúng ta hãy cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Khả năng cắt sắt của máy cắt sắt chuyên nghiệp

Đầu tiên người dùng cần nắm được dòng máy cắt sắt để bàn chính là máy cắt sắt chuyên nghiệp. Thường được thiết kế liền khối, với trọng lượng lớn, độ chắc chắn ổn định để vận hành ở cường độ cao. 

Máy nặng nên tính di động thường thấp hơn, khi di chuyển người dùng sẽ tốn sức hơn, động cơ và lưỡi cắt vận hành lớn lên chân đế của máy thường rất chắc để đảm bảo chịu tải, hạn chế sự rung lắc khi động cơ hoạt động.

Dòng máy này sẽ phù hợp để cắt sắt tròn, sắt ống hình vuông, hình chữ L, dễ dàng chinh phục mọi loại sắt ở các tiệm cơ khí đến các công trường xây dựng chuyên nghiệp. Tuy không linh động như máy cắt sắt cầm tay nhưng máy lại có khả năng cắt góc 45 và 90o với độ chính xác cao. Với khả năng này, người dùng sẽ sử dụng hiệu quả khi cần cắt, lắp ráp các miếng sắt lại với nhau.

Khả năng cắt sắt của máy cắt sắt chuyên nghiệp

Vì sử dụng lưỡi cắt nên mỗi đường cắt máy cho ra đẹp, mịn bạn sẽ hạn chế thao tác dùng máy mài góc cầm tay hay máy mài thẳng để làm phẳng những vị trí cắt. Để phục vụ nhu cầu và sử dụng mục đích chuyên nghiệp nên hầu hết các máy đều có công suất lớn, thời gian làm việc liên tục lớn, động cơ ổn định vận hành êm ái. Đặc biệt với dòng máy cắt sắt Bosch chính hãng luôn có chất lượng tốt hiệu quả dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Máy cắt sắt chuyên nghiệp luôn được đi kèm nhiều tính năng an toàn như tự ngắt khi quá tải, tự ngắt khi bị kẹt lưỡi, vành chắn bảo vệ người dùng khỏi những nguy hiểm từ lưỡi cắt. Như vậy chúng ta có thể kết luận nếu bạn có nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp, cắt đa dạng các loại sắt thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một số máy cắt sắt chuyên nghiệp nên mua hiện nay: Bosch GCO 14-24Bosch GCO 220.

Khả năng cắt sắt của các loại máy cắt khác

Tiêu biểu chúng ta cần để đến là những máy cắt đa năng dạng để bàn và dạng cầm tay, chúng có thể cắt trên mọi vật liệu và cắt sắt hiệu quả. Với dòng máy này, nếu bạn là người dùng không chuyên hay có nhu cầu cưa cắt trên nhiều vật liệu đây sẽ là lựa chọn thích hợp.

Đặc biệt với máy cắt đa năng dạng cầm tay, tính linh động rất cao, bạn có thể đưa máy đến nhiều vị trí, cắt ở nhiều góc độ khác nhau. Nhưng sẽ hạn chế khi bạn cần sắt dày và có kích thước lớn.

Khả năng cắt sắt của các loại máy cắt khác

Với máy cắt đa năng hay các loại máy cắt góc thì khả năng cắt và góc cắt 45, 90 độ không thua kém máy cắt sắt chuyên nghiệp. Các loại máy cắt có khả năng cắt sắt cũng sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn cắt sắt. Giá thành rẻ hơn với dòng chuyên nghiệp nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu với khoản chi không quá lớn.

Một số máy cắt có khả năng cắt sắt nên mua hiện nay: Bosch GUS 12V-300Total TS3006Bosch GOP 12V-LI.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho Quý khách, nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay mua bất kì loại máy cắt sắt chuyên nghiệp hay mua máy cắt sắt Trung Quốc nào hãy liên hệ với THB Việt Nam để hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin tư vấn và đặt mua Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Zalo: 0904810817 - 0902148147

CHI NHÁNH SÀI GÒN

Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 6686 0682
Zalo: 0979244335 - 0986568014

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo