Bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm người bạn đồng hành cùng nhà khoa học

Bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm từ lâu đã trở thành một người bạn không thể thiếu của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu..

Bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm đã và đang là thiết bị được sử dụng thường xuyên và khá quan trọng trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học. Thiết bị giúp ích khá nhiều cho các nhà khoa học mang lại kết quả chính xác tối đa cho mỗi công trình nghiên cứu.

>> Máy tẩy rửa siêu âm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống

Bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm người bạn đồng hành cùng nhà khoa học

Với mỗi một kết quả khoa học là sự kết hợp của nhiều bộ não thiên tài để nghiên cứu cho ra được những công trình khoa học mới. Bởi tầm quan trọng như vậy những kết quả đó không thể bị sai lệnh do một lý do đơn giản là do các dụng cụ không thật sự sạch, vẫn còn tồn dư các loại chất hóa học khác trong chai lọ dụng cụ thí nghiệm, bởi vậy kết quả sai lệnh dẫn đến nhiều hệ lụy. Đây là nỗi băn khoăn của khá nhiều nhà khoa học và bể rửa siêu âm phòng thí nghiệmđã giúp các nhà nghiên cứu giải tỏa nỗi băn khoăn này.

Với công nghệ sóng siêu âm mang lại cho bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm khả năng tẩy rửa hiệu quả mọi chất hóa học, vết bẩn có khả năng ảnh hưởng tới kết quả nghiên cứu trong chai lọ, dụng cụ thí nghiệm. Với những thí nghiệm khoa học chỉ cần có một lượng nhỏ chất hóa học ở trong ống nghiệm sẽ khiến kết quả bị sai lệnh ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, thành quả nghiên cứu của nhà khoa học. 

Bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm khi khởi động bằng việc nhấn nút hoạt động của bể rửa siêu âm, máy sẽ tạo ra những sóng siêu âm. Sóng siêu âm này làm cho dung dịch rửa lúc thì bị nén lại, lúc thì dãn ra nhanh chóng. Điều này tạo nên sức ép tác động lên các vật cần được làm sạch. Hơn thế nữa, khi dung dịch đang được nén lại mà lại tiếp tục chịu lực kéo dãn ra một cách bất ngờ sẽ dẫn đến việc dung dịch tạo ra những khoảng trống, những khoảng trống này tạo thành những bọt khí li ti trong bể rửa siêu âm. Những bọt khí này được tạo thành liên tục và cũng nhanh chóng tan đi, với kích thước siêu nhỏ của mình bọt khí có thể len vào mọi ngóc ngách của chi tiết cần tẩy rửa. Bởi vậy sẽ mang lại sự hiệu quả cho người sử dụng, sự tinh khiết, sạch bóng mọi tàn dư của các chất hóa học trong ống nghiệm.

Trong thời gian sử dụngbể rửa siêu âm phòng thí nghiệmmọi ý kiến đóng góp thắc măc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội (cạnh đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com, luan@thbvn.com

 

Tags:
Zalo