Tách mặt bích thủy lực là công cụ không thể thiếu trong việc bảo trì, sửa chữa hệ thống ống nối cấp thoát nước, dầu khí, hóa chất, khí nén,...

Tách mặt bích thủy lực là gì?

Nếu trước đây khi phải mở mặt bích bằng thủ công sẽ rất khó khăn, làm mất sức thời gian mà có khi kết quả vẫn không khả thi, thì giờ đây đã có một dụng cụ chuyên biệt để tách mặt bích dễ dàng.

Dụng cụ tách mặt bích này cần phải kết nối với bơm thủy lực (dạng tay hoặc dạng điện) để vận hành, tức là phải dùng đến áp suất lực từ thủy lực, từ đó tách mặt bích dễ dàng, người dùng không còn tốn sức, thời gian vào công đoạn này, dễ vận hành an toàn.

Các công cụ tách mặt bích thủy lực

Hiện nay có 3 loại tách mặt bích thủy lực được đưa vào sử dụng, bao gồm:

Xem thêm

1. Tách mặt bích sử dụng khối chêm

Đây là công cụ được dùng phổ biến nhất vì chúng có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ và không có các chi tiết lắp ghép, dễ dàng mang theo. Mũi chêm nhọn dễ dàng đi luồn vào khe hở của 2 mặt bích heo hướng vuông góc rồi dùng lực từ áp suất bơm dầu lên để tách chúng ra dần dần.

Tách mặt bích thủy lực sử dụng khối chêm được chia theo khả năng tách bao gồm: hành trình bơm; độ hở mặt bích đi vào; độ dày tối đa tách được.

2. Tách mặt bích mini-gap

Dụng cụ này có cấu tạo khác hẳn với tách mặt bích kể trên nhưng cũng có cấu tạo đơn giản, không cần nhiều chi tiết lắp ghép. Dụng cụ này thường dùng để mở những loại mặt bích không quá phức tạp, chỉ cần áp lực bơm nhỏ và có độ hở nhỏ nhất là 2mm.

Loại dụng cụ này chỉ cần kết nối với bơm tay thủy lực là vận hành được dễ dàng. 

3. Tách mặt bích zero-gap

Công cụ này chuyên biệt để mở những mặt bích có khe hở cực kì nhỏ và gần như là không có, mà với 2 công cụ trên không thể đáp ứng được. 

Tách mặt bích zero-gap gồm nhiều chi tiết lắp ghép, công cụ này thường dùng để bảo dưỡng hệ thống ống nối lớn trong các khu công nghiệp, xí nghiệp chế tạo.

Mua dụng cụ tách mặt bích thủy lực chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán tách mặt bích thủy lực, nhưng maydochuyendung.com vẫn tự hào nhất về đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và có mức giá bán tốt nhất so với nhiều bên khác. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904810817 để được báo giá tốt nhất.

Chúng tôi có 2 cửa hàng truyền thống tại HN và HCM để bạn tiện đến xem và kiểm tra hàng trước khi mua. Đối với khách ở xa, nhân viên am hiểu sản phẩm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin trên website đều có đầy đủ thông số kỹ thuật và hình ảnh để bạn nắm được, có tính cập nhật thường xuyên để mang đến những thông tin chính xác nhất cho người mua hàng tại maydochuyendung.

Dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả các hàng dụng cụ thủy lực, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khi mua hàng, hướng dẫn sử dụng và chế độ bảo hành, giúp bạn an tâm hơn.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo