Top 5 máy hàn 2 chức năng giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay

16:45 23/06/2022
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua máy hàn 2 chức năng phù hợp cho từng đối tượng và giới thiệu đến bạn top 5 máy hàn 2 chức năng giá rẻ, đáng sở hữu nhất hiện nay!

Các loại máy hàn 2 chức năng

Máy hàn 2 chức năng là gì?

Máy hàn điện tử 2 chức năng nghĩa là thay vì chỉ hoạt động bằng một chức năng hàn duy nhất thì dòng máy này lại sử dụng tới 2 chức năng được làm việc độc lập. Mỗi chức năng hàn sẽ hoạt động bằng nguyên lý và cách thức làm việc khác nhau và 2 chức năng này sẽ được chuyển đổi sử dụng thông qua công tắc.

Máy hàn 2 chức năng gồm những loại nào?

Hiện nay, máy hàn điện tử 2 chức năng gồm dòng cơ bản sau:

1. Máy hàn 2 chức năng Tig và que:

Đây được xem là dòng máy hàn phổ biến nhất, có thể linh hoạt sử dụng giữa chức năng hàn Tig và hàn que thông qua công tắc chuyển đổi.

Công tắc chuyển đổi giữa hàn Tig và hàn que

Công tắc chuyển đổi giữa hàn Tig và hàn que

 • Khi sử dụng chức năng hàn que thì cần có kìm hàn, kẹp mass và phải lắp đúng cực (dây mass đấu vào cực âm, còn dây hàn đấu vào cực dương); còn que hàn được kẹp vào kìm hàn.
 • Khi sử dụng chức năng hàn Tig thì cần có kẹp mass và súng hàn Tig, Jack cắm súng hàn Tig sẽ được nối vào cọc cắm riêng và thay vì sử dụng que hàn, thì khi hàn Tig sẽ dùng điện cực vonfram và cần kết nối thêm bình khí Argon để sử dụng.

Các đầu nối trên máy hàn 2 chức năng Tig và que

Các đầu nối trên máy hàn 2 chức năng Tig và que

2. Máy hàn 2 chức năng Mig và que:

Đây là dòng máy hàn Mig 2 chức năng gồm hàn Mig và hàn que, cũng được chuyển đổi sử dụng thông qua công tắc. Tương tự như máy hàn Tig 2 chức năng, ngoài đi kèm kìm hàn và kẹp mass thì dòng máy hàn đa năng này còn bao gồm cả súng hàn Mig để đáp ứng yêu cầu cho người sử dụng.

Khi sử dụng chức năng hàn Mig, việc kết nối sẽ phức tạp hơn vì cần phải lắp đặt cuộn dây hàn Mig vào máy và kết nối bình khí bảo vệ Argon hoặc Co2 để sử dụng.

Xem thêm: Cách sử dụng máy hàn Mig.

Bảng điều khiển của máy hàn 2 chức năng Mig và que

Bảng điều khiển của máy hàn 2 chức năng Mig và que

Kết luận: Hiện nay, chỉ có 2 loại máy hàn 2 chức năng cơ bản để bạn lựa chọn là hàn Mig và que; hàn Tig và que. Có thể nói chức năng hàn que chỉ là bổ trợ thêm cho chức năng chính là hàn Tig và hàn Mig, đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng hơn. 

Có rất nhiều người muốn tìm mua dòng máy hàn 2 chức năng Tig và Mig nhưng thực tế không có loại này. Nếu có thì chỉ có dòng máy hàn Mig 3 chức năng Mig/que và hỗ trợ thêm Tig quẹt mà thôi! Ví dụ: Máy hàn Mig Riland MIG 180GDM gồm hàn que, hàn Tig quẹt và hàn Mig, thích hợp hàn cả những vật liệu mỏng.

 • Dây hàn 0,8mm cho vật hàn có độ dày từ 0,8 - 5,0mm (hiệu suất 100%).
 • Dây hàn 1.0mm cho vật hàn có độ dày từ 2.0mm - 4.0mm (hiệu suất 60%).
 • Dòng hàn MIG: 50 - 180A.

Hình ảnh thực tế của máy hàn Riland MIG 180GDM

Hình ảnh máy hàn 2 chức năng Tig và Mig

Có nên mua máy hàn 2 chức năng?

Hiện nay máy hàn 2 chức năng được sử dụng rất nhiều vì nó mang đến nhiều tiện ích sử dụng và tiết kiệm hơn trong quá trình mua sắm. Nếu bạn đang phân vân giữa chọn mua máy hàn Mig hay hàn que; hàn Tig hay hàn que thì giải pháp chọn mua máy hàn điện tử 2 chức năng là rất phù hợp.

Sau đây là những ưu điểm bạn nên mua máy hàn 2 chức năng:

1. Hai chức năng tích hợp trong 1 dòng máy giúp bạn dễ dàng sử dụng ở bất kì đâu. Ví dụ trong trường hợp đang hàn Mig cho vật liệu sắt mà hết khí Co2, thì có thể chuyển sang hàn que.

2. Máy hàn 2 chức năng sẽ hàn được nhiều kim loại khác nhau, cho kết quả mối hàn tối ưu nhất. Ví dụ như nếu máy hàn que chỉ nên sử dụng để hàn sắt, thép thì máy hàn 2 chức năng Tig và que không những hàn được sắt thép mà còn hàn được cả inox, Titan, Magie,... 

3. Các chức năng hàn được chuyển đổi để sử dụng dễ dàng, không quá phức tạp. 

4. Tiết kiệm chi phí mua sắm ban đầu.

5. Tuy là máy hàn đa chức năng nhưng trọng lượng máy khá nhỏ gọn, dễ dàng trong quá trình di chuyển máy.

6. Nhiều người lo ngại rằng máy hàn điện tử 2 chức năng sẽ không được bền như máy hàn 1 chức năng, nhưng thực sự là không phải vậy! Máy hàn điện tử 2 chức chỉ có cấu tạo phức tạp hơn thôi, còn các linh kiện và bo mạch bên trong vẫn luôn đảm bảo đủ và được lựa chọn loại tốt nhất để duy trì công suất làm việc và độ bền cho máy.

Máy hàn 2 chức năng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Máy hàn 2 chức năng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Kết Luận: Máy hàn đa chức năng thường nặng hơn so với máy hàn 1 chức năng cùng công suất, tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, khi sửa chữa thì máy hàn điện tử 2 chức năng sẽ khó khăn hơn vì cấu tạo máy phức tạp. Bên cạnh đó, máy hàn 2 chức năng cũng đắt tiền hơn loại máy 1 chức năng. Vì vậy mua máy hàn 1 chức năng hay 2 chức năng, cần dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn, giá tiền để đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Tư vấn chọn mua máy hàn 2 chức năng?

Máy hàn đa chức năng giá bao nhiêu?

Hiện nay, máy hàn 2 chức năng có giá dao động từ 3.400.000 - 33.500.000đ. Giá máy hàn 2 chức năng có sự chênh lệch như vậy là dựa trên nhiều yếu tố như nguồn điện, quy mô sử dụng, loại máy hàn và khả năng hàn, công nghệ, linh kiện, thương hiệu sản xuất,... Cụ thể:

 • Giá máy hàn 2 chức năng Hồng Ký dao động từ 3,4 - 18,4 triệu đồng.
 • Giá máy hàn 2 chức năng Jasic dao động từ từ 5,1 - 19,4 triệu đồng.
 • Giá máy hàn 2 chức năng Weldcom dao động từ 4,9 - 9,8 triệu đồng.
 • Giá máy hàn 2 chức năng Felix dao động từ 3,5 - 21,5 triệu đồng.
 • Giá máy hàn 2 chức năng Riland dao dộng từ 4,8 - 33,5 triệu đồng.

Cách chọn mua máy hàn 2 chức năng

Chọn máy dựa trên chức năng hàn:

Để mua máy hàn 2 chức năng, bạn cần xác định dòng máy bạn cần đến là gì? Hàn Tig/que hay hàn Mig/que, có đáp ứng được yêu cầu công việc mà bạn đưa ra hay không? Ví dụ nếu xưởng cơ khí nhôm kính thì nên chọn máy hàn Tig que AC/DC hay nếu xưởng hàn inox sắt thì Tig que DC là đủ; còn dùng cho nhà máy chế tạo thép kết cấu thì nên chọn máy hàn 2 chức năng Mig và que.

Chọn máy dựa trên quy mô sử dụng:

Dựa vào quy mô sử dụng mà sẽ chọn máy hàn điện tử 2 chức năng có nguồn điện sử dụng khác nhau. Ví dụ xưởng hàn lớn, công việc nhiều thì nên đầu tư máy hàn công nghiệp 380V có công suất lớn, còn xưởng hàn dân dụng, hàn công trình thì nên chọn máy hàn 220V.

 • Đối với xưởng hàn quy mô dân dụng nên chọn máy hàn 200A hoặc nếu lớn hơn một chút thì cân nhắc giữa máy hàn 200A và máy hàn 250A.
 • Đối với xưởng hàn quy mô công nghiệp nên chọn máy hàn 250A - 500A.

Máy hàn 2 chức năng loại nào là tốt nhất

Máy hàn 2 chức năng loại nào là tốt nhất?

Chọn máy dựa trên thương hiệu:

Thương hiệu máy hàn 2 chức năng cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi đi mua hàng, vì mỗi hãng sẽ sản xuất theo một dây chuyền sản xuất khác nhau, giá thành của mỗi loại máy hàn cùng công suất cũng sẽ khác nhau, chưa kể chúng đều có đặc điểm riêng biệt, tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Hiện nay các thương hiệu uy tín như máy hàn Hồng Ký, Jasic, Weldcom,... đều cho ra mắt nhiều dòng máy hàn điện tử 2 chức năng, đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên máy hàn 2 chức năng Hồng Ký vẫn được đánh giá là ưu việt nhất vì giá thành cực ổn, chất lượng cũng được đảm bảo, đặc biệt khi nói về máy hàn 2 chức năng Tig và que của Hồng Ký, có mức giá rất ưu đãi và đa dạng công suất để bạn lựa chọn, ví dụ chỉ với 3,4 triệu đồng là bạn đã sở hữu được loại máy hàn 200A rồi!

Riêng về máy hàn Mig que 2 chức năng thì Hồng Ký không có nhiều, chỉ có dòng công nghiệp, nên bạn có thể tham khảo các thương hiệu khác như Jasic, Weldcom hoặc Riland cũng cực kì ổn. Nói thêm về máy hàn Riland, đây là thương hiệu khá mới tại Việt Nam nhưng tiếng tăm Riland lại độ phủ sóng lớn trên thị trường Châu Á, đặc biệt là đa dạng mẫu mã máy hàn 2 chức năng và sở hữu nhiều chế độ hàn khá mới lạ để bạn lựa chọn như chế độ hàn Tig xung, Mig xung, hàn 2T/4T,....

Top 5 máy hàn 2 chức năng giá rẻ, bạn nên tham khảo

Máy hàn Tig que JET Inverter SR TIG 200R

Giá bán hiện tại: 3.544.000đ, bảo hành 12 tháng.

Máy hàn Tig que Hồng Ký SR TIG 200R là máy hàn 2 chức năng mini có mức giá tối ưu nhất. Với dòng hàn 20 - 200A, công suất đầu ra 7.6 KVA, máy thích hợp dùng trong xưởng hàn inox gia đình, hàn công trình nhỏ lẻ. Máy sử dụng với que hàn 1.6 - 3.2mm và với kim hàn 1.6 - 2.4mm nâng cao hiệu quả làm việc khi có thể vừa hàn inox, hàn sắt, hay những kim loại đặc biệt khác như thép mạ kẽm, Magie, đồng, Titan,...

Bộ phụ kiện bao gồm: Bộ súng hàn TIG, Kìm hàn + 3m dây hàn, Kẹp mass + 2m dây mass.

Máy là sự kết hợp giữa công nghệ IGBT và inverter tiết kiệm điện, mồi hồ quang nhạy, có thể hoạt động khi điện yếu, tự ngắt khi quá tải, cam kết một sản phẩm chất lượng tới người sử dụng.

Máy hàn Tig que JET Inverter SR TIG 200R

Máy hàn Tig que JET Inverter SR TIG 200R

Thông tin kỹ thuật SR TIG 200R:

Nguồn điệnAC 220V ± 15% / 50Hz
Công suất7.6 KVA
Dòng hàn10 - 200A
Chức năngHàn Tig, hàn que
Kim hàn/Que hàn1,6 - 2.5mm/1,6 - 3.2mm
Trọng lượng6,5kg
Bảo hành12 tháng

Máy hàn Tig/que Weldcom VTIG A200

Giá bán hiện tại: Liên hệ, bảo hành 18 tháng.

Máy hàn Tig/que Weldcom VTIG A200 cũng là một trong những dòng máy hàn Weldcom bán tốt nhất hiện nay. Với mức giá phải chăng, Weldcom VTIG A200 cung cấp 2 chức năng hàn Tig/que dựa trên dòng hàn 10 - 200A, công suất 4.6 KVA cho thấy khả năng tiêu thụ điện năng thấp nhưng đem lại hiệu quả hàn cực kì vượt trội.

Máy có thể hàn que 1.6 - 3.2mm và sử dụng kim hàn 1.6 - 2.4mm để thực hiện chức năng hàn Tig. Máy hàn Tig/que Weldcom VTIG A200 được dùng để hàn nhôm hay magie hoặc thép không gỉ,… cùng với các loại thép cacbon thấp với độ dày từ 0.5 - 8mm. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong xưởng chế tạo kim loại, sản xuất linh kiện,... quy mô vừa và nhỏ.

Ngoài công nghệ IGBT và inverter, hoạt động khi điện yếu và tự ngắt khi quá tải, máy hàn 2 chức năng mini này còn được trang bị thêm cấp bảo vệ IP21S, chống bụi và nước nhỏ giọt, bảo vệ máy tốt hơn trong mọi điều kiện làm việc khác nhau.

Hình ảnh máy hàn Tig/que Weldcom VTIG A200

Hình ảnh máy hàn Tig/que Weldcom VTIG A200

Thông số kỹ thuật VTIG A200:

Nguồn điệnAC 230V ± 15%
Công suất4.6KVA
Dòng hàn10 - 200A
Chức năngHàn Tig, hàn que
Kim hàn/Que hàn1,6 - 2.5mm/1,6 - 3.2mm
Trọng lượng9kg
Bảo hành18 tháng

Máy hàn Tig Riland TIG 200CT

Giá bán hiện tại: 5.470.000đ, bảo hành 24 tháng.

Một dòng máy hàn điện tử 2 chức năng giá rẻ dành cho tiệm cơ khí nhỏ lẻ, công trình,... mà maydochuyendung muốn giới thiệu đến bạn là Riland TIG 200CT thuộc máy hàn Riland. Máy gồm 2 chức năng:

 • Hàn Tig: hàn phôi dày 0,5 - 4,0mm dựa trên dòng hàn 10 - 180A.
 • Hàn que: hàn que ø1,6 - ø3,2mm dựa trên dòng hàn 10 -155A, hàn que 2.5 liên tục.

Máy hàn Riland TIG 200CT sử dụng công nghệ biến tần Mosfet mang lại hiệu năng vượt trội với 8 con Mosfet (28N50E) và 8 Đi ốt (25U20_EW9C8M) cho chất lượng máy được nâng cấp hơn, hoạt động khỏe và bền bỉ, đáp ứng yêu cầu hàn liên tục, cả ngày.

Máy hàn Tig Riland TIG 200 CT đã được trang bị đầy đủ phụ kiện gồm: Súng hàn TIG QQ150 dài 4m, Kìm hàn TIG; Bộ kẹp mát dài 3m.

Hình ảnh máy hàn Tig Riland TIG 200 CT

Hình ảnh máy hàn Tig Riland TIG 200 CT

Thông số kỹ thuật TIG 200 CT:

Nguồn điệnAC 220V ± 15% / 50Hz
Công suất3,8 KVA
Dòng hànTig 10 - 180A / MMA 10 - 155A
Chức năngHàn Tig, hàn que
Kim hàn/Que hàn1,6 - 2.5mm/1,6 - 3.2mm
Trọng lượng6,5kg
Bảo hành24 tháng

Máy hàn bán tự động Jasic MIG 250 N253

Giá bán hiện tại: 17.140.000đ, bảo hành 12 tháng.

Nếu bạn đang cần tìm mua máy hàn 2 chức năng dành cho công nghiệp thì hãy tham khảo Jasic MIG 250 N253. Đây là dòng máy hàn 3 pha AC 380V, dòng điện vào ra ổn định, công suất mạnh mẽ 14 KVA, đáp ứng cường độ công việc cao, ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo, sản xuất linh kiện,... 

Jasic MIG 250 N253 là máy hàn Jasic có khả năng làm việc:

 • Hàn que 3.2ly liên tục.
 • Sử dụng dây hàn có đường kính từ 0.8 - 1.0mm.
 • Hàn liên tục dây hàn 0.8mm trên vật liệu dày từ 0.8 - 5.0mm, hiệu suất 100%.
 • Hàn liên tục dây hàn 1.0mm trên vật liệu dày từ 2.0 - 4.0mm, hiệu suất 100%.

Máy hàn 2 chức năng này cũng thuộc công nghệ IGBT & Inverter, hàn khỏe, độ ngấu sâu, bề mặt hàn mịn, đẹp và đồng đều, giúp thành phẩm sau khi hàn có tính thẩm mỹ cao. Trong trường hợp nguồn điện yếu ± 15%, máy vẫn duy trì hoạt động hàn ổn định mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy nhờ tính năng bù điện áp. Ngoài ra, còn có khả năng chống nước, chống bụi nhờ cấp bảo vệ IP21S.

Hình ảnh máy hàn Mig Jasic MIG 250 N253

Hình ảnh máy hàn Mig Jasic MIG 250 N253 

Xem thêm: Top 5 máy hàn Jasic 2 chức năng

Thông số kỹ thuật MIG 250 N253: 

Nguồn điện3 pha AC 380V ± 15% - 50Hz
Công suất14 KVA
Dòng hàn20 - 250A Mig / 20 - 220A MMA
Chức năngHàn Mig, hàn que
Đường kính dây hàn0.8 - 1.2mm
Trọng lượng15kg
Bảo hành18 tháng

Máy hàn Mig Riland NBC 250GW

Giá bán hiện tại: 10.800.000đ, bảo hành 24 tháng.

Máy hàn Mig Riland NBC 250GW cũng là máy hàn điện tử 2 chức năng dành cho ngành công nghiệp rất đáng để chọn mua. Máy có chức năng hàn Mig với dòng hàn 40 - 250A, sử dụng cuộn dây có đường kính ø0,8 - ø1,2mm và có thể hàn que ø2,5 - ø4,0mm trên phạm vi điều chỉnh dòng hàn tối đa 60 - 250A.

Máy hàn Riland NBC 250 GW sử dụng tới 6 IGBT đơn (40T120FES) và 8 Đi ốt (XS 4202), máy hoạt động êm ái, có khả năng tự bù điện áp khi điện yếu mà vẫn đảm bảo chất lượng mối hàn. Đặc biệt máy còn có chế độ tự ngắt bảo vệ quá nhiệt, quá tải, hay trường hợp nguồn điện không ổn định, đảm bảo an toàn lao động và giữ độ bền cho máy tốt hơn. Tương tự như máy hàn Jasic, Riland NBC 250GW cũng được trang bị cấp bảo vệ IP21, có khả năng chống nước nhỏ giọt, chống bụi công trường. 

Phụ kiện máy bao gồm: Súng hàn MIG P180 dài 3m, Bộ kẹp mát dài 3m, Dây dẫn khí 3m, Đồng hồ CO2.

Hình ảnh máy hàn Mig Riland NBC 250GW

Hình ảnh máy hàn Mig Riland NBC 250GW

Thông số kỹ thuật NBC 250GW:

Nguồn điệnAC 380V ± 15% / 50Hz
Công suất8.3 KVA
Dòng hànMig 40 - 250A / MMA 60 - 250A
Chức năngHàn Mig, hàn que
Đường kính dây hàn0.8 - 1.2mm
Que hànø2,5 - ø4,0mm
Trọng lượng8kg
Bảo hành18 tháng

Có thể nói máy hàn 2 chức năng là một sự cải tiến vượt bậc, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giá máy hàn điện tử 2 chức năng cũng không quá cao, trên 3,9 triệu đồng là bạn đã có thể mua được rồi. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy hàn đa năng, có thể gọi điện trực tiếp tới hotline 0904810817 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Tags:
Tin liên quan
Những mối hàn đẹp nhất - Cách hàn mối hàn đẹpNhững mối hàn đẹp nhất - Cách hàn mối hàn đẹp

Tiêu chuẩn mối hàn đẹp được đánh giá qua độ đồng đều, độ bền chắc, độ dẻo dai,... Cách hàn mối hàn đẹp và hình ảnh mối hàn đẹp giúp bạn có thêm các kỹ thuật hàn để nâng cao tay nghề.

Kỹ thuật hàn góc - Cách hàn góc vuông đơn giản cho thợ hàn mớiKỹ thuật hàn góc - Cách hàn góc vuông đơn giản cho thợ hàn mới

Tìm hiểu hàn góc là gì? Kỹ thuật hàn góc phổ biến nhất khi dùng để làm đồ vật, gia công cơ khí. Tham khảo cách hàn góc vuông đơn giản cho thợ hàn mới vào nghề để thành thạo hơn trong công việc.

Hàn inox bằng máy hàn hồ quang có dễ không, cách hàn như thế nào?Hàn inox bằng máy hàn hồ quang có dễ không, cách hàn như thế nào?

Hàn inox bằng máy hàn hồ quang điện cực Volfram sẽ cho mối hàn bóng, sáng và đẹp nhất trong tất cả các loại máy hàn hiện nay, tuy nhiên còn cần phải phụ thuộc vào tay nghề của mỗi người nữa. Sau đây là những vấn đề bạn cần phải lưu ý khi hàn inox bằng máy hàn hồ quang!

Que hàn chịu lực là gì? Cách hàn que chịu lực cho mối hàn tốtQue hàn chịu lực là gì? Cách hàn que chịu lực cho mối hàn tốt

Que hàn chịu lực có thể chịu lực được lên hàng tấn, chủ yếu dùng trong lĩnh vực hàn cơ cấu thép, hàn công trình đường ống, bồn áp lực... cho mối hàn bóng, sáng, dễ dàng loại bỏ gỉ hàn. Tuy nhiên, muốn mối hàn đẹp, chắc chắn nhất, bạn cũng phải nắm được cách hàn que chịu lực cơ bản.

Nên mua máy hàn Mig, hàn que hay máy hàn Tig là tốt nhất?Nên mua máy hàn Mig, hàn que hay máy hàn Tig là tốt nhất?

Máy hàn Tig, máy hàn Mig và máy hàn que là ba loại máy hàn điện tử phổ biển nhất hiện nay. Cùng so sánh máy hàn Mig và Tig, hàn que, loại máy hàn nào sẽ là phù hợp với công việc của bạn nhất.

So sánh máy hàn Jasic và Hồng Ký, thương hiệu máy hàn nào tốt hơn?So sánh máy hàn Jasic và Hồng Ký, thương hiệu máy hàn nào tốt hơn?

Máy hàn Jasic và máy hàn Hồng Ký là hai hãng máy hàn nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng so sánh máy hàn Hồng Ký và Jasic, để xem rằng ưu nhược điểm của từng dòng thương hiệu này như thế nào và nên lựa chọn máy hàn hãng nào tốt nhất nhé!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message