TOP 10 máy hàn điện tử giá rẻ tốt nhất hiện nay

11:04 21/10/2022
TOP 10 máy hàn điện tử giá rẻ tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại máy hàn vừa bền, hoạt động ổn định mạnh mẽ cho mối hàn đẹp, chắc vừa có giá tốt.

Nhu cầu sử dụng máy hàn trong gia đình, dân dụng hay các nhà xưởng công nghiệp đang ngày tăng cao để đáp ứng yêu cầu hàn các vật liệu. Trong khi đó, trên thị trường máy hàn có vô vàn các loại máy hàn khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho công việc. Dưới đây là top 10 máy hàn điện tử giá rẻ tốt nhất hiện nay được  Máy đo chuyên dụng đề xuất cho bạn. 

Máy hàn que Hồng Ký HK 200N chống giật

Máy hàn Hồng Ký HK 200N là dòng máy hàn que inverter được sản xuất với công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Hồng Ký của Việt Nam. Máy hàn que HK 200N sử dụng công nghệ chống giật, inverter vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm điện năng. 


Máy hàn que Hồng Ký HK 200N chống giật

Hồng Ký HK 200N nổi bật với màu cam ấm nóng kết hợp với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ với 5.5 kg để dễ dàng vận chuyển và sử dụng linh hoạt. Bảng điều khiển dễ sử dụng với các núm xoay vặn, đồng hồ hiển thị dòng hàn. Máy có lớp vỏ kim loại sơn tĩnh điện chống gỉ, chống chịu va đập để bảo vệ tốt cho các bộ phận bên trong. 

Máy hàn HK 200N hoạt động với công suất 7KVA, điều chỉnh được dòng hàn từ 20A - 200A, hiệu suất làm việc tối đa 85%. Thiết bị có thể kéo liên tục que hàn 3.2mm. Đặc biệt, máy vẫn có thể hoạt động ổn định khi điện áp yếu (>180V). 

Máy hàn que HK 200N cũng là dòng máy hàn Hồng Ký được tích hợp tính năng chống giật với công tắc khởi động tính năng để an toàn sử dụng ngay cả khi trong điều kiện ẩm ướt, ngoài trời. Đồng thời, công nghệ inverter giúp máy tiết kiệm điện năng gấp 50% so với máy hàn truyền thống. Thiết bị cũng có khả năng tự động tắt nguồn khi có hiện tượng quá tải, quá nhiệt. 

Máy hàn sử dụng dây hàn có chất liệu đồng 100%, có thể thực hiện hàn tốt trên các vật liệu sắt, thép, hợp kim thép,... Đây là dòng máy hàn dân dụng thích hợp sử dụng trong các xưởng cơ khí, xưởng sản xuất, sửa chữa với quy mô vừa và nhỏ.

Máy hàn que Hồng Ký HK 200N chống giật có các phụ kiện đi kèm: 

 • Kìm hàn + Dây hàn 3m
 • Kẹp mass + Dây hàn 2m (100% đồng) 

Máy hàn Hồng Ký 200N chống giật  có mức giá tham khảo: 2.160.000 đồng. 

Máy hàn Hồng Ký hoạt động tốt, hàn mạnh mẽ

Máy hàn que Jasic ARES 120

Máy hàn Jasic Ares 120 luôn nằm trong danh sách các loại máy hàn điện tử tốt nhất hiện nay. Với thiết kế cực nhỏ gọn, độ bền cao, có khả năng hàn bền bỉ, Jasic ARES 120 đáp ứng các yêu cầu hàn trong gia đình, cửa hàng sắt thép với quy mô nhỏ. 

Jasic ARES 120 có kiểu dáng cực nhỏ nhẹ, tiết kiệm tối đa diện tích làm việc. Vỏ máy được làm từ chất liệu hợp kim chống gỉ, cao cấp, độ bền cao. Bên cạnh đó, bảng điều khiển cũng có đồng hồ hiển thị dòng hàn, núm xoay vặn giúp bạn vận hành máy dễ dàng nhất. 

Máy hàn que Jasic ARES 120 thuộc thương hiệu máy hàn Jasic với công suất đạt 5.4KVA nhưng vẫn hàn tốt, bền bỉ. Máy hàn sử dụng điện áp xoay chiều AC, điều chỉnh được dòng hàn từ 20A - 120A.

Jasic ARES 120 cũng có thể kéo que hàn 2,5mm liên tục, hàn được que 3,2mm với chất lượng mối hàn bền chắc, ít hồ quang, ngấu sâu. Máy hàn Jasic ARES 120 nổi bật với khả năng làm việc cao, hàn ổn định ngay cả khi nguồn điện áp thấp >180V.  

Máy hàn que Jasic ARES 120 được tích hợp công nghệ biến tần IGBT nâng cao hiệu suất làm việc, cho mối hàn ngấu sâu, bền đẹp, đóng ngắt mạch nhanh. Đồng thời, thiết bị cũng có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, tiết kiệm chi phí tiền điện. 

Tính năng chống quá nhiệt, quá tải được tích hợp với đèn báo cho người dùng. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng và nâng cao được khả năng chống cháy nổ an toàn khi sử dụng.

Máy Jasic ARES 120 có phụ kiện đi kèm gồm:

 • 1 kìm hàn KB200
 • 1 kẹp mát 300A
 • 1 mặt nạ hàn
 • 1 chổi đánh xỉ
 • Cáp 16L3 dài 5m

Máy hàn Jasic ARES 120 có giá tham khảo:1.950.000 đồng.

Máy hàn que Jasic ARES 120 với các phụ kiện đi kèm

Máy hàn que Jasic ARES 120 với các phụ kiện đi kèm

Máy hàn que Weldcom Maxi 120

Máy hàn Weldcom Maxi 120 đến từ thương hiệu máy hàn Weldcom phổ biến trên thị trường Việt Nam. Máy hàn que Weldcom Maxi 120 cũng là dòng máy hàn mini nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, độ bền cao với lớp vỏ kim loại chống gỉ, chống chịu va đập và cách điện tốt. 

Máy được cấu tạo đơn giản với bảng điều khiển rõ ràng có đồng hồ hiển thị dòng hàn, núm xoay vặn dòng hàn,... Máy hàn que Weldcom Maxi 120 rất thích hợp dùng trong gia đình hay thợ hàn dân dụng, sửa chữa nhỏ.

Với công suất đạt 5.4KVA, điều chỉnh được dòng hàn tối đa 120A, máy hàn có thể hàn liên tục que hàn 2.5mm và hàn tốt với que hàn 3.2mm. Máy hàn Weldcom Maxi 120 được đánh giá khả năng làm việc mạnh mẽ, bền bỉ, cho mối hàn bền, có độ ngấu sâu và ít bắn tóe tia lửa. 

Đây cũng là dòng máy hàn đang được sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng. Máy hàn Weldcom Maxi 120 còn có thể làm việc ổn định khi có điện áp yếu. Sản phẩm rất thích hợp để hàn sắt, thép, hợp kim thép, hợp chất sắt, … 

Máy hàn Weldcom Maxi 120 có các phụ kiện đi kèm

 • Kìm hàn + dây cáp 2,5m
 • Kẹp mát  + dây cáp 1,5m
 • 1 mặt nạ hàn
 • 1 chổi đánh xỉ

Weldcom Maxi 120 đang là dòng máy hàn que có mức giá khoảng: 1.900.000 đồng.

Máy hàn que Weldcom Maxi 120 chất lượng cao

Máy hàn que Weldcom Maxi 120 chất lượng cao

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z nằm trong top 10 máy hàn điện tử tốt nhất, giá rẻ và đáng mua. Máy có đầy đủ các phụ kiện điện kèm và được bảo hành 12 tháng. 

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z có công suất lớn hàn sắt bền đẹp

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z có công suất lớn hàn sắt bền đẹp

Máy hàn Hồng Ký HK250Z có ưu điểm trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, chất liệu vỏ kim loại chống chịu tốt các va đập. Máy được cấu tạo đơn giản, có bảng điều khiển dễ sử dụng với dòng hàn được hiển thị trên đồng hồ. 

Máy hàn HK250Z đang hoạt động với công suất 7KVA, điều chỉnh được dòng hàn từ 40-250A, kéo liên tục que hàn 1.6ly và kéo được que hàn 4.0 ly. Máy làm việc bền bỉ, hiệu suất trung bình đạt >85% để tạo được mối hàn bền, chắc, có độ ngấu sâu. 

Thiết bị có độ bền cao, làm việc ổn định ngay cả khi nguồn điện yếu >180V. Máy được sử dụng phổ biến cho các xưởng cơ khí, xưởng sửa chữa vừa và nhỏ. HK 250Z hàn tốt cho các công việc hàn sửa, tủ, làm lan can,... 

Máy hàn que Hồng Ký HK250Z bao gồm các phụ kiện: 

 • Kìm hàn + 5m dây hàn
 • Kẹp mass + 2m dây mass

Máy hàn Hồng Ký HK250Z đang có giá tham khảo: 3.990.000 đồng. 

Máy hàn và phụ kiện Hồng Ký HK250Z

Máy hàn và phụ kiện Hồng Ký HK250Z

Máy hàn Tig Sasuke Tig-200A

Máy hàn Sasuke Tig-200A cũng được nằm trong top máy hàn điện tử tốt nhất đến từ thương hiệu Sasuke - Nhật. Đây là dòng máy hàn Tig chất lượng cao, được sản xuất từ công nghệ hiện đại để đảm bảo khả năng làm việc mạnh mẽ, hàn chất lượng, mối hàn bền lâu. 

Máy hàn Sasuke Tig-200A mang màu đỏ đặc trưng của nhà sản xuất Sasuke kết hợp với kiểu dáng nhỏ gọn. Lớp vỏ của máy có chất liệu hợp kim đảm bảo độ bền cao, chống va đập, được sơn tĩnh điện chống gỉ sắt, cách điện tốt. 

Sasuke Tig-200A cũng được cấu tạo đơn giản với mặt phía trước là bảng điều khiển gồm đồng hồ hiển thị dòng hàn, núm xoay vặn điều chỉnh dòng hàn, đèn báo quá nhiệt, đèn báo quá dòng. Trong khi đó, mặt sau bao gồm dây nguồn, công tắc khởi động, quạt tản nhiệt. Do vậy, bạn dễ dàng sử dụng máy để hàn, điều chỉnh các thông số thích hợp theo từng vật hàn. 

Máy hàn Tig Sasuke Tig-200A có công suất 4.6KVA hoạt động mạnh mẽ. Đây là dòng máy hàn 200A nên có thểnđiều chỉnh dòng hàn 20A - 200A. Kết hợp với đó là công nghệ Mosfet có 12 Diot đảm bảo cho máy hoạt động ổn định. 

Máy hàn Tig Sasuke rất thích hợp để hàn các vật liệu như sắt, nhôm, inox, hợp kim nhôm, đồng, thép không gỉ,... Máy được dùng phổ biến trong các xưởng cơ khí chuyên hàn inox, nhôm,... với quy mô trung bình. 

Máy hàn Tig Sasuke Tig-200A bao gồm các phụ kiện: 

 • Súng WP26-4m
 • Kìm hàn 3m
 • Kẹp mát 3m
 • Dây khí phi 6 (3m)
 • 2 cu nhê phi 8

Sasuke Tig-200A hiện đang có giá tham khảo: 5.400.000 đồng.

Máy hàn Tig Sasuke Tig-200A bền chắc, dễ sử dụng

Máy hàn Tig Sasuke Tig-200A bền chắc, dễ sử dụng

Máy hàn que Hồng Ký HK200E

Tiếp theo trong top 10 máy hàn điện tử được ưa chuộng hiện nay chính là máy hàn que Hồng Ký HK200E nhỏ gọn, độ bền cao, cho mối hàn bền đẹp. Hồng Ký HK200E thích hợp để hàn sắt, thép, hợp kim thép,... cho quy mô gia đình, nhà xưởng cơ khí, sửa chữa, xây dựng với quy mô nhỏ, tần suất hàn không lớn. 

Hồng Ký HK 200E được sản xuất từ công nghệ hiện đại được đảm bảo độ bền, kết cấu chắc chắn, lớp vỏ kim loại chống gỉ, sơn tĩnh điện, có khả năng cách điện tốt. Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng vận chuyển, sử dụng máy linh hoạt.

Máy được bo 4 góc cạnh nhằm hạn chế các va đập, bảo vệ tốt cho các bộ phận bên trong. Bo mạch của máy cũng được phủ keo chống ẩm, bụi, hạn chế hỏng hóc để máy có thể làm việc tốt trong những môi trường nóng ẩm, ẩm ướt. 

Hồng Ký HK 200E là dòng máy hàn 220V sử dụng 1 pha, có công suất đạt 7KVA, điều chỉnh được dòng hàn 200A. Máy có thể hàn liên tục que hàn 1.6ly và kéo que hàn 3.2ly. Máy có khả năng hàn mạnh mẽ, cho mối hàn bền đẹp, độ ngấu sâu. 

Hồng Ký HK 200E còn hiệu suất làm việc đạt 85%, làm việc ổn định khi điện áp yếu >180V. 

Máy hàn que HK 200E sử dụng những công nghệ hiện đại như ông nghệ INVERTER ARC tiết kiệm tối đa điện năng, công nghệ chống quá tải, quá nhiệt,... Bên cạnh đó, dây mass được làm bằng 100% đồng nguyên chất, máy hoạt động ổn định. 

Hồng Ký HK 200E có các phụ kiện đi kèm: 

 • Kìm hàn + 3m dây hàn.
 • Kẹp mass + 2m dây mass.

Máy hàn que Hồng Ký HK 200E có mức giá tham khảo: 2.850.000 đồng. 

Máy hàn que Hồng Ký HK200E đến từ thương hiệu Hồng Ký nổi tiếng

Máy hàn que Hồng Ký HK200E đến từ thương hiệu Hồng Ký nổi tiếng

Máy hàn que Jasic ZX7 200 PRO

Máy hàn que Jasic cũng được biến đến là loại máy hàn điện tử được bán chạy hiện nay. Jasic ZX7 200 PRO có công suất mạnh mẽ, kiểu dáng hiện đại, hàn đẹp trên nhiều chất liệu khác nhau thích hợp dùng trong các xưởng cơ khí, xưởng hàn quy mô vừa. 

Máy hàn Jasic ZX7 200 PRO được thiết kế đơn giản với các bộ phận bố trí hợp lý. Bảng điều khiển phía trước bao gồm đèn báo OC - OH ( báo quá dòng, quá nhiệt), núm vặn điều chỉnh dòng hàn. Công tắc được đặt ở phía sau của máy. 

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, có độ bền cao, lớp vỏ kim loại bền chắc để bảo vệ cho các bộ phận khác. Jasic ZX7 200 PRO có tính năng tự động ngắt và đèn báo sáng khi quá dòng hay quá nhiệt, khả năng tiết kiệm điện năng tốt. 

Máy hàn que Jasic ZX7 200 PRO có công suất hoạt động đạt 9.4KVA, dòng hàn 10 - 200A, hàn que liên tục 1,6 - 3,2mm đạt hiệu suất hàn từ 60% - 100%. Máy hàn hoạt động bền bỉ, hàn tốt trên sắt, inox,.. cho mối hàn bền đẹp, hồ quang nóng chảy thấp, ít bắn tia lửa.

Máy hàn Jasic ZX7 200 PRO có các phụ kiện đi kèm 2 đầu nối nhanh. Bạn cần chú ý máy chưa bao gồm dây, kìm hàn, kẹp mass.

Máy hàn que Jasic ZX7 200 PRO đang có mức giá tham khảo: 2.740.000 đồng. 

Máy hàn que Jasic ZX7 200 PRO có giá thành cạnh tranh

Máy hàn que Jasic ZX7 200 PRO có giá thành cạnh tranh

Máy hàn Mig Riland NBC 200GW

Riland NBC 200GW là dòng máy hàn Mig đa năng khi hội tụ cả hai chức năng hàn Mig dùng khí và không dùng khí. Máy hàn Mig Riland NBC 200GW chất lượng cao có công suất 6KVA mạnh mẽ, thực hiện các công việc hàn với hiệu suất cao. 

Máy hàn Riland NBC 200GW sử dụng nguồn điện 220V, đa chức năng khi có thể hàn Mig với dòng hàn từ 40A - 200A, sử dụng cuộn dây hàn 0.8 ly - 1.0ly. Máy có thể hàn que với dòng hàn từ 40 - 160A, hàn được que hàn có đường kính 1,6mm - 3.2mm. Máy làm việc bền bỉ mang đến mối hàn chất lượng, đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu. 

Bên cạnh đó, máy hàn Mig Riland NBC 200GW còn được tích hợp với công nghệ IGBT với 4 IGBT đơn, 8 điốt để đảm bảo máy vận hành liên tục mà không bị hỏng hóc. Với công nghệ inverter hiện đại, thiết bị có khả năng tiết tốt điện năng, giảm chi phí tiền điện. 

Tại sao nên sử dụng máy hàn Mig Riland NBC 200GW ?

 • Thiết kế bền chắc, nhỏ gọn, chống chịu va đập tốt.

 • Máy được tích hợp các công nghệ như IGBT, inverter, tự động tắt khi quá nhiệt, quá dòng. 

 • Có các phụ kiện kèm theo, bảo hành lên tới 24 tháng. 

 • Máy có thể hàn được các kim loại như sắt, thép, inox, titan, đồng,... 

Phụ kiện đi kèm theo máy

 • Súng hàn MIG P180 dài 3m
 • Bộ kẹp mát dài 3m
 • Dây dẫn khí 3m
 • Đồng hồ CO2.

Máy hàn Mig Riland NBC 200GW có giá tham khảo: 10.500.000 đồng. 

Máy hàn Mig Riland NBC 200GW dùng trong công nghiệp

Máy hàn Mig Riland NBC 200GW dùng trong công nghiệp

Máy hàn que dùng điện Weldcom Maxi 200

Sản phẩm máy hàn tiếp theo nằm trong top 10 máy hàn điện tử chất lượng chính là máy hàn que Weldcom Maxi 200 đến từ thương hiệu Weldcom. Đây là dòng máy hàn que được tích hợp với công nghệ IGBT và inverter vừa hàn mạnh mẽ, đóng ngắt mạch nhanh cũng như tiết kiệm điện tốt. 

Máy hàn hoạt động bền bỉ với công suất lớn

Máy hàn hoạt động bền bỉ với công suất lớn

Tương tự như nhiều dòng máy hàn que, Weldcom Maxi 200 cũng có kết cấu bền chắc, kiểu dáng hiện đại, lớp vỏ hợp kim chống gỉ, chống va đập. Máy hàn Maxi 200 có trọng lượng nhẹ 6,7kg, quai xách giúp bạn di chuyển máy đến mọi nơi cần hàn. 

Máy hàn hoạt động với công suất 6.6KVA, có dòng hàn tối đa 200A để có thể hàn được que hàn 3.2mm liên tục, hàn que 4.0 mm. Máy vẫn có thể hiệu suất hoạt động 60% khi điện yếu >160V. 

Ưu điểm máy hàn que Weldcom Maxi 200

 • Máy hàn que Weldcom Maxi 200 có thể thực hiện hàn được nhiều vật liệu sắt, thép, hợp kim thép, thép không gỉ,... 

 • Máy sử dụng công nghệ hiện đại IGBT, inverter giúp máy hoạt động mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn,... 

 • Thiết kế với đồng hồ hiển thị dòng hàn để bạn có thể điều chỉnh chính xác dòng hàn theo chất liệu vật hàn. 

Weldcom Maxi 200 có phụ kiện đi kèm bao gồm: 2 đầu nối nhanh 35x50.

Máy hàn que Weldcom Maxi 200 có mức giá tham khảo: 4.150.000 đồng. 

Máy hàn que dùng điện Weldcom Maxi 200 có phụ kiện đi kèm

Máy hàn que dùng điện Weldcom Maxi 200 có phụ kiện đi kèm

Máy hàn que Kenmax ARC 400

Máy hàn que Kenmax ARC 400 là sản phẩm máy hàn công suất lớn đến từ thương hiệu Kenmax. Máy hàn có dòng hàn lên tới 400A, kéo được que hàn tối đa 5mm. Máy hàn Kenmax ARC nhỏ gọn, có độ bền cao, thiết kế dễ sử dụng, chống gỉ sắt, chống chịu được va đập.

Kenmax ARC 400 là máy hàn sắt có thể hàn được que hàn từ 1.6ly đến 5.0ly, hàn được que hàn 4.0 ly liên tục. Đây là dòng máy hàn công nghiệp thích hợp để hàn sắt, làm bàn ghế, hàng rào, biển quảng cáo, nhà tiền chế,... 

Máy hàn que Kenmax ARC 400 được tích hợp với công nghệ IGBT đóng ngắt mạch nhanh. Máy có khả năng mồi hồ quang nhanh cho mối hàn đèn, độ ngấu sấu. Máy tiết kiệm điện năng lên tới 50% - 60% nhờ công nghệ inverter. 

Máy được cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng với các núm điều chỉnh dòng hàn chính xác kết hợp với đồng hồ hiển thị dòng hàn.  

Máy hàn que Kenmax ARC 400 có mức giá tham khảo: 5.422.000 đồng. 

Máy hàn que Kenmax ARC 400

Máy hàn que Kenmax ARC 400

Tổng hợp top 10 máy hàn điện tử tốt nhất hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn máy hàn phù hợp nhất cho từng chất liệu hàn. Lựa chọn máy hàn chất lượng hứa hẹn mang lại hiệu quả tốt cho công việc của bạn. 

Tags:
Tin liên quan
Cách hàn điện không đau mắt - Mẹo chữa đau mắt do hànCách hàn điện không đau mắt - Mẹo chữa đau mắt do hàn

Cách hàn điện không đau mắt đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những Mẹo chữa đau mắt do hàn để làm dịu các cơn đau hoặc tham khảo hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

Kỹ thuật hàn trần, hàn ngang là gì? Đặc điểm của hàn ngửa, hàn ngangKỹ thuật hàn trần, hàn ngang là gì? Đặc điểm của hàn ngửa, hàn ngang

Kỹ thuật hàn trần, hàn ngang luôn được đánh giá là những kỹ thuật hàn khó nhất hiện nay. Vậy hàn trần, hàn ngang là gì? Đặc điểm của từng kỹ thuật hàn như thế nào? Bạn chắc chắn cần biết được thông tin để nâng cao tay nghề hàn.

Kỹ thuật hàn góc - Cách hàn góc vuông đơn giản cho thợ hàn mớiKỹ thuật hàn góc - Cách hàn góc vuông đơn giản cho thợ hàn mới

Tìm hiểu hàn góc là gì? Kỹ thuật hàn góc phổ biến nhất khi dùng để làm đồ vật, gia công cơ khí. Tham khảo cách hàn góc vuông đơn giản cho thợ hàn mới vào nghề để thành thạo hơn trong công việc.

Cách hàn mặt bích đúng kỹ thuật, thợ hàn nào cũng nên đọcCách hàn mặt bích đúng kỹ thuật, thợ hàn nào cũng nên đọc

Muốn hàn mặt bích đúng chuẩn thì đầu tiên phải điều chỉnh sao cho mặt bích luôn vuông góc với ống nối để đảm bảo hạn chế sai lệch trong quá trình lắp ráp hệ thống ống nước về sau. Bên cạnh đó, mối hàn mặt bích cũng cần phải được chú ý khi thao tác hàn, để cho kết quả tốt nhất.

Cách hàn sắt dày bằng máy hàn que cho mối hàn ngấu, đẹpCách hàn sắt dày bằng máy hàn que cho mối hàn ngấu, đẹp

Để thực hiện hàn sắt dày không khó, bạn cần chú ý 2 yếu tố quan trọng nhất đó là điều chỉnh dòng hàn và góc độ que hàn phù hợp. Sau đây là cách hàn sắt dày đúng kĩ thuật giúp bạn có mối hàn ngấu, chắc và đẹp.

Hàn inox mỏng nên chọn máy hàn Tig, Mig hay máy hàn que?Hàn inox mỏng nên chọn máy hàn Tig, Mig hay máy hàn que?

Có thể nói sử dụng máy hàn Tig là phương pháp hàn inox mỏng tốt nhất hiện nay, đặc biệt là khi sử dụng chức năng hàn xung của máy hàn Tig. Nó khắc phục được mọi vấn đề mà ở các máy hàn khác không xử lý được như dễ lủng vật liệu, thao tác hàn khó khăn và chất lượng mối hàn không đẹp.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo