Máy hàn Mig là gì? Giá bán các loại máy hàn Mig hiện nay

09:54 26/11/2020
"Máy hàn Mig loại nào tốt nhất, phù hợp với yêu cầu công việc của mình?" không phải ai cũng nắm được. Sau đây, maydochuyendung.com sẽ chỉ cách chọn mua và công bố giá bán các loại máy hàn Mig hiện nay để bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy hàn Mig dùng khí Co2 là gì?

Máy hàn Mig hay máy hàn Mig/Mag sử dụng phương pháp hàn hồ quang nóng chảy có khí bảo vệ. Khi điện cực vật hàn (kim loại) bị nóng chảy do hồ quang tạo ra thì ngay lập tức chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự tác động của không khí (Oxi và Nitơ) bằng một dòng khí trơ (Argon; Heli; hỗn hợp giữa 2 khí này) hoặc các loại khí hoạt tính (CO2; CO2 + O2; CO2+Ar,…)

Tuy nhiên vì trong quá trình sản xuất, Argon và Heli là loại khí trơ hiếm, giá thành khá cao nên nhà sản xuất đã chuyển sang dùng khí hoạt tính CO2 có giá thành rẻ hơn để chế tạo máy, vì vậy mà nó còn được gọi dưới một cái tên khác là máy hàn CO2 hay máy hàn khí. 

Máy hàn Mig điện tử có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển

Máy hàn Mig điện tử có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng

Cấu tạo máy hàn Mig dùng khí CO2

Máy hàn Mig gồm các bộ phận chính:

 • Nguồn điện hàn: Cung cấp và truyền năng lượng từ nguồn điện 220V/380V để máy hoạt động, thông thường là nguồn điện một chiều DC vì nguồn điện xoay chiều AC không thích hợp, dễ làm cho hồ quang không ổn định.
 • Cơ cấu cấp dây hàn tự động: Có chức năng chủ yếu là duy trì quá trình cháy tự động của hồ quang hàn sau khi mồi.
 • Mỏ hàn (súng hàn): Đây là bộ phận quan trọng nhất, có chức năng chuyển dây hàn vào vùng hàn.

Sơ đồ cấu tạo mỏ hàn Mig

Sơ đồ cấu tạo mỏ hàn Mig: (1)Thân mỏ hàn, (2) vòi phun, (3) ti hàn, (4) ống nối chụp khí, (5) chụp khí

 • Hệ thống ống dẫn khí.
 • Dây hàn (điện cực hàn): Có nhiệm vụ dẫn dòng điện tới hồ quang và cung cấp một phần kim loại nóng chảy cho bể hàn.
 • Rùa hàn (bộ phận rời): Là nơi để chứa gắn cuộn dây vào
 • Kẹp mát được sử dụng để tạo kết nối điện giữa nguồn điện và vật liệu hàn.  

Khí bảo vệ dùng trong hàn mig

Khí bảo vệ dùng trong hàn mig

 

 • Chai chứa khí bảo vệ: Khí CO2 hoặc Argon hay khí trộn.
 • Đồng hồ đo áp suất được sử dụng để chỉ số lượng khí trong xilanh

Bình chứa khí và đồng hồ van điều áp

Bình chứa khí và đồng hồ van điều áp

Nguyên lý hoạt động máy hàn Mig dùng khí Co2

Tùy vào cách thiết kế của mỗi hãng sản xuất mà bộ đầu cấp dây (rùa hàn) sẽ được đặt trong hoặc bên ngoài máy hàn Mig, nhưng nguyên lý hoạt động chung của máy hàn Mig vẫn là sử dụng mỏ hàn và cuộn dây để hàn.

Trước khi hàn người thợ sẽ cài đặt những tham số ban đầu, khi đó thiết bị hàn mig sẽ tự động hóa - điều chỉnh chiều dài của hồ quang và cường độ dòng điện (tốc độ cấp dây). Còn thợ hàn sẽ thao tác tốc độ di chuyển, hướng di chuyển và vị trí của súng hàn. Bởi vậy mà người ta còn gọi máy hàn Co2 là máy hàn mig bán tự động.

Đầu tiên cho đầu dây hàn tiếp xúc với vật hàn, sau đó bóp cò súng, lúc này dây hàn sẽ chạy ra đầu ngọn súng nhờ có mô tơ đẩy dây hàn ra ngoài và hàn liên tục trong môi trường có khí bảo vệ. 

Sơ đồ nguyên lý làm việc của máy hàn Mig

Sơ đồ nguyên lý làm việc của máy hàn Mig

Công dụng của máy hàn Mig

Máy hàn Mig/Mag thường được sử dụng để hàn các kim loại màu, thép hợp kim như Al, Ni, Cu... và được ứng dụng phổ biến trong các ngành cơ khí công nghiệp nặng như chế tạo thiết bị; đóng tàu; lắp ghép và sản xuất ô tô...

 • Các dòng máy hàn mig công nghiệp chủ yếu là thuộc nhóm máy hàn đa năng sử dụng nguồn điện 380V, loại máy này có nhiều chức năng hàn khác nhau như hàn que, hàn hồ quang chìm đa năng, hàn mig không dùng khí. 
 • Ngoài ra, máy hàn Mig có công suất phù hợp còn được ứng dụng trong các xưởng hàn cơ khí dân dụng.
 • Bên cạnh đó, còn có dòng máy hàn Mig mini (không dùng khí) thường dùng để hàn sắt hộp mỏng, phù hợp sử dụng trong gia đình, người mới học hàn. 

Ưu và nhược điểm của máy hàn Mig dùng khí CO2

Ưu điểm của máy hàn Mig

 • Mối hàn sau khi có khí CO2 bảo vệ sẽ đảm bảo chất lượng đẹp hơn, không bị rỗ.
 • Tốc độ hàn nhanh, có thể hàn liên tục, đảm bảo hiệu suất công việc cao nhất. 
 • Dễ tự động hóa.
 • Mối hàn dài có thể thực hiện sẽ không bị ngắt quãng.
 • Hàn được cho nhiều kim loại khác nhau, có tính ứng dụng cao từ dân dụng đến công nghiệp đều cần sử dụng đến máy hàn Mig. 
 • Đặc điểm nổi trội của máy hàn MIG/MAG là có tốc độ hàn cao hơn 2 - 3 lần so với máy hàn hồ quang tay.

Nhược điểm của máy hàn Mig

 • Về mặt bằng chung, máy hàn Mig có giá thành cao hơn các loại máy hàn điện tử khác như máy hàn que, máy hàn Tig.
 • Khí bảo vệ có thể bị thổi lệch khi gặp tác động bên ngoài như gió chẳng hạn. Vì vậy khi hàn mig tại các công trình ngoài trời, cần chờ đến lúc lặng gió mới thực hiện.
 • Một nhược điểm nữa của hàn trong khí bảo vệ CO2 là gây bắn toé kim loại lỏng. 

Các loại máy hàn Mig hiện nay

- Dựa vào chức năng hàn, máy hàn Mig được chia thành 2 loại: Máy hàn Mig 1 chức năng và máy hàn Mig đa chức năng.

 • Máy hàn Mig 1 chức năng là máy hàn Mig có khí bảo vệ hoặc loại không có khí bảo vệ (hay còn gọi là máy hàn mig mini).
 • Máy hàn Mig đa chức năng không chỉ riêng hàn Mig, mà còn có chức năng hàn que, tích hợp Mig không dùng khí hoặc thêm cả chế độ hàn hồ quang chìm.

- Dựa vào nguồn điện được chia thành 2 loại: máy hàn 220Vmáy hàn 380V

 • Máy hàn Mig 220V phù hợp dùng tại các xưởng hàn quy mô vừa và nhỏ, sử dụng nguồn điện dân dụng để hoạt động.
 • Máy hàn Mig 380V phù hợp dùng tại trong xưởng hàn công nghiệp, nhà máy chế tạo ô tô, thiết bị,... 

Máy hàn Mig có đi kèm đầy đủ phụ kiện

Máy hàn Mig có đi kèm đầy đủ phụ kiện

Giá bán máy hàn Mig dùng khí Co2 hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy hàn Mig, đa dạng về công suất làm việc, chức năng hàn đến từ các thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau. Hiện nay, thương hiệu máy hàn Mig uy tín và nổi bật nhất vẫn là Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom, tất cả các dòng máy hàn Mig từ các hãng thương hiệu này đều được bảo hành từ 12 - 18 tháng.

Dựa trên nhiều yếu tố mà giá bán máy hàn Mig khác nhau, dao động từ: 5.750.000đ - 44.500.000đ. Trong đó, máy hàn Hồng Ký vẫn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là bởi có hiệu suất làm việc cao, cho mối hàn đẹp và đặc biệt là giá bán máy hàn Mig tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu cao cấp khác. 

Máy hàn Mig dùng khí Co2 loại nào tốt nhất hiện nay?

Khi mua hàng, kể cả người mới học hàn hay thợ hàn giỏi thì điều đầu tiên họ vẫn phải cân đối về khả năng chi trả của mình trước khi lựa chọn máy hàn phù hợp với công việc. Vì vậy, cần sự tư vấn của chuyên viên bán hàng không bao giờ là thừa.

Bạn có thể tham khảo 3 yếu tố chọn máy dựa trên công suất làm việc như sau:

 1. Tham khảo: Chọn mua máy hàn Mig cho trường học nghề cơ khí, người mới bắt đầu học hàn hoặc dành cho các xưởng hàn inox, sắt quy mô gia đình có thể chọn loại máy hàn Mig mini (không dùng khí). Loại máy hàn này dễ sử dụng, dễ hàn hơn loại máy hàn que
 2. Tham khảo: Chọn mua hàn Mig cho xưởng hàn quy mô vừa và nhỏ, nên chọn máy hàn Mig 220V; máy hàn Mig đa năng (hàn que/Mig), (hàn que/Mig dùng khí/Mig không dùng khí) có công suất < 15 KVA và cường độ dòng hàn 200A - 300A.
 3. Tham khảo: Chọn mua máy hàn Mig cho nhà máy sản xuất, chế tạo kim loại, đóng tàu,... nên chọn máy hàn Mig 380V; máy hàn bán tự động mig/mag (Mig/Mag/que/hàn hồ quang chìm) có công suất > 10KVA và cường độ dòng hàn > 300A.

Lưu ý: Dải dòng ra càng lớn thì máy càng tiêu tốn nhiều năng lượng nhưng có thể hàn được các vật liệu dày.

Sau đây là một số máy hàn Mig dùng khí Co2 bán tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra dòng máy hàn phù hợp:

Máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200Mini

Đây là dòng máy hàn mini dành cho gia đình được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả hàn Mig dùng khí CO2, hàn Mig không cần khí và hàn que. Tuy là máy hàn Mig mini nhưng Kenmax KM MIG 200Mini luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cơ bản của bạn nhờ công suất lên tới 7.2 KVA và hoạt động dựa trên dòng hàn 50 - 200A cho phép hàn sắt, thép, kim loại màu, hợp kim đồng, đồng,... bề dày vật liệu khác nhau.

Kenmax KM MIG 200Mini được nhiều người biết đến nhiều hơn hơn nhờ chức năng hàn Mig không dùng khí, không cần đến bình khí CO2 chỉ cần cuộn dây lõi thuốc là có thể hàn Mig ở bất cứ mọi công trình nào. Kenmax KM 200 mini thuộc công nghệ IGBT dễ mồi hồ quang điện, hồ quang chạy êm, mối hàn được bóng đẹp, ngấu; kết hợp với công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

Sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, thợ hàn lưu động, sửa chữa hay xây lắp tại các công trình với những thao tác hàn đơn giản. 

Hình ảnh máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200Mini

Hình ảnh máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200Mini

Thông số làm việc của Kenmax KM MIG 200Mini:

 • Nguồn điện: 220V - 50/60Hz
 • Dòng điện: 50 - 200A
 • Công suất: 7.2 KVA
 • Hàn có khí và không khí với dây hàn 0.8mm
 • Hàn que: 2.6 - 3.2mm
 • Cuộn dây: 0,5 - 1kg
 • Chu kỳ làm việc: 35% (25 độ C)
 • Dây hàn: 0.6 - 1.0mm
 • Bảo hành 12 tháng

GIÁ BÁN THAM KHẢO: 3.172.000Đ

Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000

Máy hàn Mig Weldcom V2000 là một trong những dòng máy hàn đa năng đang bán chạy nhất hiện nay, với 3 chức năng hàn Co2, hàn Mig không dùng khí và hàn que. Weldcom Multimag V2000 sở hữu cho mình dòng hàn 20 - 200A, công suất 10.1 KVA cùng với công nghệ inverter kết hợp công nghệ biến tần IGBT, cho khả năng mồi hồ quang cực nhạy, lửa cháy đều, ngấu sâu và ít bắn tóe cho dù ở mọi chức năng sử dụng nào.

Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000 có thể hàn bất cứ kim loại, hợp kim nào như các loại sắt, thép, nhôm, đồng hay hợp kim đồng,... nhờ cuộn dây hàn Mig 5kg, đường kính 0.8 - 1.0mm và đường kính que hàn 1.6 - 3.2mm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các xưởng hàn gia công sắt thép quy mô vừa và lớn, hàn tại các công trình,... 

Hình ảnh máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000

Hình ảnh máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000

Thông số làm việc Weldcom Multimag V2000:

 • Điện áp vào: 1 pha AC220V ± 15% / 50Hz
 • Công suất định mức: 10.1 KVA
 • Phạm vi điều chỉnh dòng hàn: 20 - 200A
 • Điện áp không tải: 16.5 - 24V
 • Chu kỳ tải Imax (40 °C): 60%
 • Hiệu suất: 80%
 • Hệ số công suất: 0.73
 • Cấp cách điện: F
 • Cấp bảo vệ: IP21
 • Kích thước máy: 530mm x 280mm x 375mm
 • Đường kính dây hàn: 0.8 - 1.0mm
 • Trọng lượng: 8kg
 • Bảo hành 12 tháng

GIÁ BÁN THAM KHẢO: 5.750.000Đ

Máy hàn Mig Riland MIG 180GDM

Riland MIG 180GDM là một trong những dòng máy hàn đặc biệt khi ngoài chức năng hàn Mig, còn có thêm cả chức năng hàn Tig quẹt và hàn que, dựa trên công suất 5.1 KVA, đáp ứng để hàn cho mọi bề mặt vật liệu khác nhau từ hàn thép, sắt, inox, thiếc, nhôm hay đồng,... Đặc biệt máy còn có chế độ hàn tự động và hàn tay, cho nhiều mục đích hàn khác nhau.

Nếu như hàn Tig quẹt phù hợp để hàn vật liệu mỏng thì chức năng hàn Mig có thể làm việc được như sau:

 • Dây hàn 0,8mm cho vật hàn có độ dày từ 0,8 - 5,0mm (hiệu suất 100%).
 • Dây hàn 1.0mm cho vật hàn có độ dày từ 2.0mm - 4.0mm (hiệu suất 60%).

Ngoài ra, máy còn có thể hàn que 1.6 - 3.2 ly dựa trên dòng hàn 10 - 160A. 

Riland MIG 180GDM được sản xuất dựa trên công nghệ inverter kết hợp với IGBT bao gồm 4 IGBT đơn (GW60V60DF) 6 Đi ốt (E92-03), tăng cường để máy hoạt động bền bỉ, có thể làm việc được nguyên cả ngày mà không sợ quá tải.

Sản phẩm thích hợp dùng trong xưởng hàn cơ khí công nghiệp, gia công thép tấm, chế tạo linh kiện, phụ kiện cho ô tô, xe máy,...

Hình ảnh máy hàn Mig Riland MIG 180GDM

Hình ảnh máy hàn Mig Riland MIG 180GDM

Thông số làm việc máy hàn Mig Riland MIG 180GDM:

 • Công suất: 5,1KVA
 • Điện áp hàn: 64V
 • Dòng hàn MIG: 50–180A
 • Hàn dây: 0.8– 1.0mm
 • Dòng hàn MMA: 10–160A
 • Hàn que: 1,6–3,2mm
 • Chức năng hàn 2T/4T: CÓ
 • Trọng lượng: 8kg
 • Kích thước máy: 386mm x 170mm x 300mm 
 • Bảo hành 24 tháng

GIÁ BÁN THAM KHẢO: 8.990.000Đ

Máy hàn bán tự động MIG Jasic NB 200E

Jasic NB-200E cũng là một trong những dòng máy hàn Mig đa chức năng (MIG thường + MIG không dùng khí + tích hợp thêm chức năng hàn que), cho phép hàn trên nhiều kim loại khác nhau. Đặc biệt, máy có thể hàn trên thép mạ kẽm siêu nhanh, sỉ hàn dễ làm sạch, cho mối hàn đẹp hơn, ngoài ra, máy còn sử dụng để hàn sắt, inox, kim loại màu,...

Đây là loại máy hàn Mig Jasic chất lượng cao, khả năng làm việc:

 • Hàn Mig không dùng khí (sử dụng cuộn dây lõi thuốc, đường kính 0.8 - 1.0mm) để hàn. 
 • Hàn Mig có khí bảo vệ dùng dây lõi đặc đường kính 0.8mm, sử dụng đồng bộ cuộn dây 5kg cho cả 2 chế độ hàn Mig.
 • Hàn que 2.5mm liên tục, có thể hàn que 3.2mm cho mối hàn đẹp, ngấu sâu, độ bền cao.

Hình ảnh máy hàn bán tự động MIG Jasic NB 200E

Hình ảnh máy hàn bán tự động MIG Jasic NB 200E

Thông số làm việc Jasic NB 200E:

 • Nguồn điện: 1 pha AC220V ± 15% / 50Hz
 • Hiệu suất: 85%
 • Hệ số công suất: 0.63
 • Cấp độ bảo vệ: IP21
 • Cấp cách điện: F
 • Đường kính dây hàn mig: 0.8 - 1.0mm
 • Đường kính que hàn: 1.6 ~ 4.0mm
 • Phụ kiện đi kèm với máy: Kẹp mát có dây 2m, súng hàn 15AK 3m.
 • Bảo hành 12 tháng.

GIÁ BÁN THAM KHẢO: 7.359.000đ

Máy hàn MIG 200A HK MIG 200I

Hồng Ký HK MIG 200I tuy thuộc dòng máy hàn Mig công suất lớn, nhưng lại sử dụng nguồn điện 1 pha 220V, đây là dòng hàn Mig bán tốt nhất của hãng Hồng Ký Việt Nam. 

Thiết bị hàn Mig này sử dụng cuộn dây từ 0.8 – 1.0mm và bộ cấp dây bên trong máy. Công suất đầu ra 9.0 KVA, cường độ dòng hàn 50 – 200A mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất trung bình 60%.

Hình ảnh máy hàn MIG 200A HK MIG 200I

Hình ảnh máy hàn MIG 200A HK MIG 200I

Thông số làm việc HK MIG 200I:

 • Điện áp vào: 1 pha 220V ±15%, 50/60Hz
 • Công suất đầu vào: 9.0 KVA
 • Dòng điện ra: 50 - 200A
 • Điện áp ra: 45 - 50V
 • Hiệu suất: 60%
 • Trọng lượng: 20kg
 • Sử dụng cuộn dây: 0,8 - 1mm

GIÁ BÁN THAM KHẢO: 9.990.000đ

Máy hàn Mig nhôm Weldcom Mig 218P 380V

Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay là máy hàn Mig Weldcom, đặc biệt là khi nói về các dòng máy hàn công nghiệp. Có thể nói, Weldcom Mig 218PS là một trong những mã máy hàn điện tử có chức năng hàn nhôm tốt nhất về cả chất lượng, lẫn giá thành. 

Máy hàn mig nhôm Mig 218P sử dụng dây hàn đường kính 0.8 - 1.2mm và hàn các loại vật liệu như AlSi, AlMg, CS, SS, Cu, cũng như các vật liệu đặc biệt khác đều có thể sử dụng được. Chất lượng mối hàn luôn được đảm bảo do dòng hàn có thể điều chỉnh phù hợp qua điện áp 50 - 210A.

Hình ảnh máy hàn Mig nhôm Weldcom Mig 218P 380V

Hình ảnh máy hàn Mig nhôm Weldcom Mig 218P 380V

Thông số làm việc của Weldcom Mig 218P:

 • Điện áp đầu vào: 3 Pha, 380V - 50/60Hz
 • Công suất đầu vào: 6.4 KVA
 • Dòng điện vào định mức: 9.8A
 • Chu kỳ làm việc: 60%
 • Dải dòng hàn: 50 - 210A
 • Điện áp không tải: 45V
 • Hiệu suất: ≥ 85%
 • Hệ số công suất: ≥ 0.93
 • Đường kính dây hàn: 0.8 - 1.2mm
 • Lưu lượng khí: 15 - 20 lít/phut
 • Cấp bảo vệ: 3

GIÁ BÁN THAM KHẢO: 22.900.000đ

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm kiến thức về máy hàn mig dùng khí CO2, cũng như cách chọn mua được loại máy hàn khí CO2 phù hợp với công việc của mình. Để tham khảo thêm về giá máy hàn điện tử, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024) 3793 8604 - 3219 1220. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được các kỹ thuật viên giải đáp thắc mắc.

Tags:
Tin liên quan
Nên mua máy hàn Mig, hàn que hay máy hàn Tig là tốt nhất?Nên mua máy hàn Mig, hàn que hay máy hàn Tig là tốt nhất?

Máy hàn Tig, máy hàn Mig và máy hàn que là ba loại máy hàn điện tử phổ biển nhất hiện nay. Cùng so sánh máy hàn Mig và Tig, hàn que, loại máy hàn nào sẽ là phù hợp với công việc của bạn nhất.

Top 3 máy hàn Mig mini không dùng khí có giá bán tốt nhất hiện nayTop 3 máy hàn Mig mini không dùng khí có giá bán tốt nhất hiện nay

Hiện nay, máy hàn Mig mini không dùng khí rất được ưa chuộng bởi tiết kiệm, tiện lợi và dễ sử dụng. Máy hàn Mig không dùng khí mini chủ yếu dùng trong gia đình, xưởng hàn nhỏ, hàn công trình,... Giá máy hàn Mig mini không dùng khí hiện nay chỉ khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

Các loại máy hàn Mig bán chạy và giá tốt nhất năm 2020Các loại máy hàn Mig bán chạy và giá tốt nhất năm 2020

Các loại máy hàn Mig tốt và bán chạy nhất hiện nay phải kể đến như thương hiệu máy hàn Mig Hồng Ký, máy hàn Jasic, máy hàn Weldcom hay các dòng máy hàn Mig Nhật Bản như Sasuke, Kenmax. Trong số đó nổi bật là 5 mã máy đang được nhiều khách hàng đánh giá rất cao nhưng lại có giá thành "khiêm tốn".

Cách hàn inox bằng máy hàn Mig, nên dùng khí bảo vệ gì?Cách hàn inox bằng máy hàn Mig, nên dùng khí bảo vệ gì?

Hàn inox bằng máy hàn Mig có đẹp không? Cách hàn inox bằng máy hàn Mig như thế nào là đúng kỹ thuật và nên dùng khí bảo vệ gì là tốt nhất? Maydochuyendung sẽ giải đáp trong bài viết này!

Top 3 máy hàn Mig không dùng khí giá rẻTop 3 máy hàn Mig không dùng khí giá rẻ

Máy hàn Mig không dùng khí giá rẻ, chất lượng tốt là 2 yếu tố mà khách hàng nào cũng muốn khi chọn mua sản phẩm. Sau đây là top 3 máy hàn Mig không cần khí đáng mua nhất, bạn nên tham khảo để có được sự lựa chọn tốt hơn.

Hướng dẫn chọn mua máy hàn Mig điện tửHướng dẫn chọn mua máy hàn Mig điện tử

Để chọn mua máy hàn Mig phù hợp với yêu cầu công việc, bạn cần phải dựa vào các tiêu chí như thương hiệu, thông số làm việc của máy và giá thành... Sau đây, Máy Đo Chuyên Dụng sẽ hướng dẫn kỹ hơn cách chọn mua máy hàn Mig nhé!

Zalo