Tư vấn chọn mua máy rửa xe cao áp 1 pha chuẩn nhất

10:12 14/07/2020
Máy rửa xe cao áp sẽ có dòng 1 pha và 3 pha, dòng 1 pha phổ biến và dễ dàng sử dụng hơn, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, tư vấn hãy theo dõi nggay bài viết dưới đây.

Không ít khách hàng khi mua máy rửa xe áp lực cao thường phân vân giữa máy rửa xe 1 pha và 3 pha, bởi từ nguồn điện này sẽ đi kèm theo nhiều yếu tố liên quan đến lắp đặt, sử dụng. Để giải đáp thắc mắc bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây: 

Máy rửa xe cao áp 1 pha là gì?

1 pha ở đây là biểu hiện của nguồn điện vận hành cho máy rửa xe, bởi nguồn điện hiện nay sẽ có loại 1 pha điện, áp 220V phù hợp với thiết bị điện dân dụng. Còn điện áp 3 pha điện áp 380V, điện công nghiệp phù hợp để vận hành máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Với máy rửa xe, máy 1 pha chắc chắn sẽ không mạnh bằng máy 3 pha nhưng nó lại ưu điểm hơn ở phần lắp đặt, sử dụng, bạn không cần phải đo điện, chi phí lắp đặt ban đầu cũng sẽ tối ưu hơn. Điện áp 3 pha sẽ tải được máy có công suất mạnh mẽ.

Vì vậy, máy rửa xe 1 pha phù hợp với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp với quy mô gia đình hay các tiệm rửa có công suất rửa dưới 30 xe/ngày, còn máy 3 pha sẽ dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp với tần suất tối đa 50 - 60 xe/ngày.

Có thể bạn quan tâmMáy rửa xe karcher K2

Giá máy rửa xe cao áp 1 pha?

Nếu thực hiện một phép so sánh, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy máy rửa xe cáo áp 1 pha có giá lớn hơn so với máy rửa xe gia đình, máy rửa xe dây đai nhưng lại có giá rẻ hơn so với máy rửa xe cao áp 3 pha. Giá thành này sẽ đi liền với công suất và khả năng làm việc.

Không chỉ có chi phí mua sắm rẻ hơn, chi phí bạn lắp đặt và vận hành máy cũng được tối ưu hơn nhiều so với máy ba pha. Đặc biệt bạn không phải lắp đặt một đường điện riêng biệt. Hiện nay, các sản phẩm máy rửa xe chuyên nghiệp điện áp 1 pha có mức giá dao động rất lớn, sẽ khó để đưa ra mặt bằng giá chung, bởi giá thành của máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, áp lực và phụ kiện.

Xem thêm:

Top 3 máy rửa xe cao áp 1 pha mạnh nhất

Bạn đang tìm kiếm máy rửa xe cao áp 1 pha nhưng chưa biết sản phẩm nào mạnh nhất, bền nhất hãy tham khảo ngay 3 mã bán chạy dưới đây đến từ Maydochuyendung.com hiện đang được bán chạy, nhận được phẩn hồi tích cực từ người dùng.

1. Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55

Ngoài máy khoan Bosch, máy bắt vít Bosch hay các dụng cụ điện Bosch nổi tiếng với máy rửa xe từ dòng gia đình đến chuyên nghiệp. Với máy rửa xe cao áp 1 pha, sản phẩm Bosch GHP 5-55 hiện rất được yêu thích, sử dụng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55

Điện áp 1 pha 220V phù hợp với nguồn điện dân dụng Bosch GHP 5-55 phù hợp với tiệm rửa xe quy mô gia đình hay xịt rửa máy móc công trình công nghiệp. Sản phẩm đi kèm với dây phun áp lực dài 8m, công suất 2200W, áp lực 130bar vô cùng mạnh mẽ.

2. Máy rửa xe cao áp Lutian LT-16MC 2.2Kw

Lutian là thương hiệu cung cấp thiết bị xịt rửa chuyên nghiệp hiện đang được người dùng Việt chọn mua rất nhiều. Về máy rửa xe cao áp 1 pha nổi bật với Lutian LT-16MC 2.2Kw, sản phẩm có khả năng rửa tối đa 40 xe/ngày. Máy đi kèm dây phun áp lực dài 10m, công suất 2.2Kw, áp lực 140bar, rất phù hợp với tiệm rửa xe quy mô nhỏ.

Máy rửa xe cao áp Lutian LT-16MC 2.2Kw

3. Máy rửa xe cao áp tự ngắt Jeeplus JPS-L350 3Kw

Hiện nay Jeeplus đang cung cấp máy rửa xe chuyên nghiệp đa dạng với nguồn điện áp 1 pha và 3 pha, với dòng 1 pha sẽ phổ biến và phù hợp với các tiệm rửa xe hay garage có quy mô nhỏ. Bạn có thể tham khảo Jeeplus JPS-L350 3Kw, máy rửa xe cao áp 1 pha tự ngắt phổ biến nhất. Máy làm việc với công suất 3Kw, áp lực 140bar, dây phun áp lực dài 4m, đi kèm với súng phun cao áp, đảm bảo hiệu quả làm việc.

Máy rửa xe cao áp tự ngắt Jeeplus JPS-L350 3Kw

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy truy cấp maydochuyendung.com để chọn mua máy rửa xe và tham khảo các thông tin tư vấn máy rửa xe hữu ích nhất.

Tags:
Tin liên quan
Tư vấn mua máy rửa xe chuyên nghiệp tốt nhất năm 2020Tư vấn mua máy rửa xe chuyên nghiệp tốt nhất năm 2020

Với các tư vấn máy rửa xe chuyên nghiệp dưới đây. Dù bạn là chủ tiệm rửa xe gia đình, chủ garage ô tô hay chủ một tiệm rửa xe chuyên nghiệp cũng sẽ hữu ích.

Top 3 máy rửa xe xịt rửa sàn nhà công nghiệp bán chạy hiện nayTop 3 máy rửa xe xịt rửa sàn nhà công nghiệp bán chạy hiện nay

Với công việc vệ sinh sàn nhà công nghiệp, làm sạch nhà xưởng, máy bơm xịt rửa có thể giúp bạn hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Máy rửa xe 3 pha là gì? Tư vấn chọn mua máy rửa xe 3 pha tốt nhất?Máy rửa xe 3 pha là gì? Tư vấn chọn mua máy rửa xe 3 pha tốt nhất?

Máy rửa xe có nhiều dòng máy khác nhau, mỗi dòng phù hợp với một nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, bạn hãy cùng với Maydochuyendung.com tìm hiểu kỹ hơn về máy rửa xe 3 pha.

Nên mua máy rửa xe dây đai hay máy rửa xe cao áp?Nên mua máy rửa xe dây đai hay máy rửa xe cao áp?

Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp cùng có thiết kế khác nhau nhưng cùng khả năng làm việc mạnh mẽ, khiến người dùng phân vân khi chọn mua.

Máy rửa xe cao áp là gì? Tư vấn chọn mua máy rửa xe cao áp chuẩn nhấtMáy rửa xe cao áp là gì? Tư vấn chọn mua máy rửa xe cao áp chuẩn nhất

Bạn đang quan tâm đến máy rửa xe cao áp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, tổng hợp các thông tin bạn cần biết khi chọn mua và sử dụng hiệu quả.

Máy rửa xe xách tay là gì? Có phù hợp rửa xe máy tại nhà?Máy rửa xe xách tay là gì? Có phù hợp rửa xe máy tại nhà?

Máy rửa xe xách tay là gì? Nó có đáng mua và phù hợp sử dụng trong gia đình hay không? Là câu hỏi nhiều người dùng thắc mắc Nếu bạn có cùng thắc mắc, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Zalo