Nên mua máy khoan Dewalt bắt vít loại nào tốt, dùng bền?

10:08 12/08/2020
Máy khoan Dewalt bắt vít không còn xa lạ với người dùng, bạn đang tìm mua một sản phẩm phục vụ cho công việc nhưng chưa biết nên lựa chọn khoan bắt vít Dewalt nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Trước tiên để người dùng hiểu rõ hơn về máy khoan Dewalt bắt vít, đây là những máy khoan có khả năng bắt vít. Hiện nay, có các dòng khoan Dewalt có khả năng bắt vít như khoan động lực, khoan xoay, máy khoan pin

Máy khoan Dewalt thương hiệu Mỹ

Máy khoan Dewalt thương hiệu Mỹ

Bạn lưu ý, bất kỳ máy khoan Dewalt nào có đầu kẹp có thể lắp được mũi bắt vít đều có khả năng bắt vít. Như vậy, chúng ta chỉ loại trừ máy khoan bê tông dewalt là không có khả năng bắt vặn vít.

Khi sở hữu máy khoan Dewalt bắt vít chắc chắn sẽ có nhiều tiện ích hơn, chỉ với một sản phẩm bạn có thể sử dụng với hai tính năng, đầu tiên là tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải mang theo nhiều dụng cụ khi làm việc, việc chuyển đổi phụ kiện cũng dễ dàng hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua khoan Dewalt hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Máy đo chuyên dụng.

Máy khoan động lực Dewalt DWD024 650W

Sản phẩm đầu tiên mình sẽ giới thiệu thuộc dòng khoan động lực, đây là máy khoan đa năng nên không khó hiểu máy vừa có thể khoan lỗ, vừa có thể bắt vặn vít. Dewalt DWD024 làm việc với công suất 650W, máy có chức năng đảo chiều, sử dụng đầu kẹp măng ranh có chìa vặn, có khả năng tương thích với nhiều đường kính mũi vít khác nhau.

Máy khoan động lực Dewalt DWD024 650W

Máy khoan động lực Dewalt DWD024 650W

Bạn có thể sử dụng máy khoan Dewalt DWD024 để bắt vít trên các bề mặt vật liệu như tường, gỗ, sắt, đây là lựa chọn dành cho nhu cầu sử dụng trong gia đình hay các anh thợ chuyên nghiệp. Ngoài một máy khoan chính, DWD024 650W còn được đi kèm tay cầm phụ và thước đo độ sâu.

GIÁ THAM KHẢO: 1.150.000đ

Máy khoan động lực Dewalt DWD022K

Tiếp theo là một đại diện máy khoan động lực, người dùng có xu hướng sử dụng máy khoan động lực để khoan lỗ hơn là khoan xoay. Không chỉ bởi sức mạnh, nó còn có khả năng chuyển đổi, hỗ trợ lực búa để công việc khoan vít tiện lợi hơn. Sản phẩm thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là Dewalt DWD022K.

Máy khoan động lực Dewalt DWD022K

Máy khoan động lực Dewalt DWD022K

Máy khoan Dewalt DWD022K làm việc với công suất 550W, đầy đủ chức năng đảo chiều, điều chỉnh tốc độ điện tử. Bạn có thể sử dụng máy để bắt vít trên các bề mặt vật liệu như sắt, tường, gỗ. Máy được đi kèm tay cầm phụ, thước đo độ sâu, một vali đựng bằng nhựa để bạn bảo quản máy tốt hơn.

GIÁ THAM KHẢO: 1.390.000đ

Máy khoan pin vặn vít DeWalt DCD700C2 10.8V

Ngoài lực chọn máy khoan điện, máy khoan pin cũng là lựa chọn rất tốt cho công việc khoan bắt vít. Hầu hết các máy khoan pin Dewalt hiện nay đều có thể khoan lỗ và bắt vít. Nếu bạn cần đến máy khoan pin Dewalt vặn vít trong gia đình hãy tham khảo ngay DeWalt DCD700C2 10.8V.

Máy khoan pin vặn vít DeWalt DCD700C2 10.8V

Máy khoan pin vặn vít DeWalt DCD700C2 10.8V

DeWalt DCD700C2 làm việc với điện áp 10.8V, sử dụng cỡ vít 6mm, phù hợp để vít ốc trên các bề mặt vật liệu như gỗ, sắt. Dùng trong gia đình hay các công việc của các anh thợ sửa chữa nhỏ lẻ hoàn toàn phù hợp. Ngoài một máy khoan, DCD700C2  còn được đi kèm với 2 pin 1,3Ah + 01 sạc + 01 hộp đựng.

GIÁ THAM KHẢO: 2.090.000đ

Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD701D2-KR 12VBL

Nhiều người dùng khi vít ốc có nhu cầu sử dụng khoan pin nhiều hơn khoan điện, bởi khả năng điều chỉnh lực siết sao cho phù hợp với từng bề mặt, kích thước vít. Dewalt DCD701D2-KR là một đại diện tiêu biểu, bạn có thể điều chỉnh lực siết của máy từ 22.5Nm - 57.5Nm.

Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD701D2-KR 12VBL

Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD701D2-KR 12VBL

Dewalt DCD701D2-KR 12VBL được trang bị động cơ không chổi than nên làm việc mạnh mẽ hơn, bạn còn có thể điều chỉnh được tốc độ làm việc của máy. Nếu bạn khoan lỗ, vít ốc trên bề mặt gỗ thép thì đây chắc chắn là lựa chọn truyệt vời.

GIÁ THAM KHẢO: 3.270.000đ

Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD996M2 18V

Sản phẩm cuối cùng Máy đo chuyên dụng giới thiệu đến bạn đó là Dewalt DCD996M2 18V đây là chiếc máy khoan Dewalt vặn vít mạnh mẽ nhất trong 5 sản phẩm. Nó có khả năng thay thế có máy khoan tường dùng pin nên bạn có thể sử dụng để vít ốc trên tường, tường bê tông hiệu quả.

Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD996M2 18V

Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD996M2 18V

Dewalt DCD996M2 18V mạnh mẽ nhờ hộp số 3 tốc độ, hỗ trợ lực búa. Khi bạn sử dụng máy để bắt vít, tốc độ máy sẽ nhanh chóng, mũi vít đi chính xác nhất có thể.

GIÁ THAM KHẢO: 6.550.000đ

Như vậy, với các gọi ý trên đây, dù bạn cần đến máy khoan Dewalt bắt vít sử dụng vào mục đích nào cũng sẽ dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp. Hãy truy cập Maydochuyendung.com đại lý cấp 1 dụng cụ điện Dewalt để được sở hữu sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tin liên quan
Máy khoan động lực Dewalt loại nào tốt?Máy khoan động lực Dewalt loại nào tốt?

Nếu bạn đang tin dùng các dòng sản phẩm của thương hiệu Dewalt và muốn tìm mua dòng máy khoan Dewalt tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bài viết này sẽ giúp bạn có được cho mình những thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn tối ưu.

So sánh máy khoan Makita và DewaltSo sánh máy khoan Makita và Dewalt

Trong dòng dụng cụ điện nói chung và máy khoan nói riêng, không ít người dùng phân vân chọn mua sản phẩm của máy khoan Makita và máy khoan Dewalt.

So sánh máy khoan Stanley và DewaltSo sánh máy khoan Stanley và Dewalt

Cùng có công ty mẹ là Black & Decker máy khoan Stanley và máy khoan Dewalt có điểm gì giống và khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn.

Máy khoan pin Dewalt 10.8v loại nào tốt?Máy khoan pin Dewalt 10.8v loại nào tốt?

Với nhiều người dùng, lựa chọn khoan pin Dewalt 10.8V hoàn toàn đủ để đáp ứng các yêu cầu khoan lỗ và bắt vít cơ bản. Thêm vào đó Dewalt là thương hiệu được người dùng được biết đến với dung lượng pin bền bỉ.

Máy khoan pin Dewalt 18v loại nào tốt?Máy khoan pin Dewalt 18v loại nào tốt?

Khoan pin Dewalt 18V là mức điện áp đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc của người dùng, từ trong gia đình đến chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm khoan pin 18V Dewalt nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây!

Máy khoan Dewalt của nước nào? Đánh giá máy khoan DewaltMáy khoan Dewalt của nước nào? Đánh giá máy khoan Dewalt

Với người dùng máy khoan không lạ lẫm với thương hiệu Dewalt, màu vàng đặc trưng và thời gian bảo hành đến 3 năm. Máy khoan Dewalt được người dùng chuyên nghiệp đánh giá chất lượng, thiết kế hiện đại.

Zalo