Có nên mua máy bắn vít Makita cũ hay không?

13:33 07/10/2020
Mua máy bắn vít Makita cũ sẽ có giá thành rẻ hơn so với mua sản phẩm mới. Đây là cách không ít khách hàng đã lựa chọn để đặt mua máy bắt vít. Còn thực hư chất lượng của sản phẩm như nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Máy bắn vít Makita đang là lựa chọn của nhiều khách hàng, phục vụ nhiệm vụ bắt vít và tháo bắt vít chuẩn nhất. Sản phẩm nằm ở phân khúc giá cao cấp, không phải người dùng nào cũng đủ điều kiện để mua sắm. Nên không ít khách hàng đã chọn cách mua máy bắn vít Makita cũ để tiết kiệm chi phí.

Một câu hỏi được đặt ra, thực tế máy bắt vít Makita cũ có chất lượng không? Các tính năng và chế độ còn đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp hay không? Nếu bạn đang thắc mắc, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Máy bắn vít Makita cũ có chất lượng hay không?

Trước khi tìm hiểu máy bắn vít Makita cũ có chất lượng hay không? Hãy cùng xem một máy bắt vít Makita chất lượng cần có các yếu tố nào?

Đầu tiên và quan trọng nhất là lực siết, lực siết máy bắt vít cần lớn để khi siết vít được chặt và có thể mở được các vít siết chặt chẽ.

Thứ hai là công năng của máy, với máy bắn vít dùng điện là công suất, còn với máy bắn vít dùng pin là điện áp. Hai thông số này cần phù hợp để đảm bảo khả năng làm việc, vận hành của máy đặc biệt trên đa dạng bề mặt vật liệu.

Máy bắn vít Makita cũ

Máy bắn vít Makita cũ

Thứ 3: là tốc độ không tải máy bắt vít cần phù hợp, ví dụ như vít thạch cao cần máy có tốc độ nhanh, mới đảm bảo được yêu cầu làm việc.

Còn khi bạn vít trên bề mặt vật liệu cứng thì chắc chắn cần đến máy có lực đập hỗ trợ để mũi vít đi vào bề mặt vật liệu tốt hơn. 

Về cơ bản đây là 3 yếu tố quan trọng để chọn mua máy bắn vít tốt. Còn để biết máy bắn vít Makita cũ có chất lượng hay không? Chúng ta cần xác định qua từng yếu tố.

Xem thêm các thông tin hữu ích

Chất lượng máy bắt vít Makita cũ

Đầu tiên là lực siết của máy bắn vít Makita cũ, công bằng đánh giá sẽ không được như máy mới, qua thời gian dùng thì lực siết của máy sẽ giảm đi tương ứng với thời gian sử dụng cũng như tần suất người dùng trước đã dùng máy.

Thứ hai là công nắng máy bắt vít Makita cũ cũng bị giảm theo, ví dụ với máy dùng pin, điện áp và dung lượng pin không được bền bỉ, kém mạnh mẽ hơn.

Máy dùng điện công suất tối đa cũng bị giảm đi nhiều.

Thứ 3 về tốc độ của máy vặn vít Makita cũ sẽ liên quan đến khả năng làm việc của bộ truyền động, khi làm việc lâu ngày các chi tiết sẽ bị mòn đi, quá trình vận hành sẽ kém hiệu quả hơn.

Kết luận tổng thế, máy bắt vít Makita cũ sẽ khó có chất lượng được như máy mới, vì "tiền nào của đấy", một sản phẩm cao cấp cũng không thể tránh được hao mòn qua thời gian sử dụng.

Nhiều người dùng chọn cách mua máy bắn vít Makita cũ

Nhiều người dùng chọn cách mua máy bắn vít Makita cũ

Có nên mua máy bắn vít Makita cũ hay không?

Để khẳng định có nên mua máy bắn vít Makita cũ hay không quả thực rất khó. Bởi chúng ta còn cần xét trên nhiều yếu tố như nhu cầu, chi phí đầu tư ban đầu của người dùng cũng như nhu cầu sử dụng.

Hãy xét trên từng tiêu chí, đầu tiên là giá thành, giá máy bắn vít Makita cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn là máy mới, mức giá sẽ tùy thuộc vào thời gian và tần suất người dùng trước đó đã sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức mua hàng là bạn mua trực tiếp hay mua qua trung gian. Nhưng kết luận chung, giá máy bắn vít cũ rẻ hơn máy mới.

Yếu tố quan trọng tiếp theo là nhu cầu, bởi nếu nhu cầu của bạn chỉ dùng với tần suất trung bình thì máy bắn vít Makita cũ đã quay sử dụng với độ bề và mới khoảng 50 - 70% chắc chắn sẽ phù hợp.

Hiện nay, Makita còn có các máy bắn vít khi lắp các phụ kiện còn làm việc được như máy khoan hay máy siết bu lông. Nên khi bạn mua máy cũ, khả năng làm việc này sẽ kém đi phần nào.

Nhưng điều quan trọng khi bạn mua máy bắn vít Makita cũ hay bất kỳ máy bắn vít cũ nào cũng cần được test máy trước khi mua. Thử vận hành với nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân, tốt nhất hãy chọn máy còn bảo hành và có sẵn phụ kiện thay thế.

Mua máy bắn vít Makita cũ thực sự may rủi, để chắc chắn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, dùng bền người dùng hãy chọn máy mới tại Maydochuyendung.com - đại lý cấp 1 Makita, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags:
Tin liên quan
Máy bắn vít thạch cao loại nào tốt?Máy bắn vít thạch cao loại nào tốt?

Thạch cao tuy là bề mặt vật liệu mềm nhưng không phải máy bắn vít nào cũng có thể thực hiện được. Máy bắn vít thạch cao đặc thù hơn, từ thiết kế đến các tính năng đều cần đảm bảo một vài tiêu chí nhất định.

Máy bắn vít tôn loại nào tốt?Máy bắn vít tôn loại nào tốt?

Bạn không biết máy bắt vít nào có thể bắt được lên vật liệu tôn, bạn không biết tiêu chuẩn của máy bắt vít tôn như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời.

Top 3 máy vặn vít dùng pin điện áp nhỏ bán chạyTop 3 máy vặn vít dùng pin điện áp nhỏ bán chạy

Bạn đang cần tìm kiếm máy vặn vít có điện áp nhỏ, để làm việc trên bề mặt vật liệu mềm hay vít ốc các chi tiết nhỏ hãy tham khảo ngay 3 gợi ý dưới đây!

Top 4 máy vặn vít dùng pin dạng súng thương hiệu Makita bán chạy Top 4 máy vặn vít dùng pin dạng súng thương hiệu Makita bán chạy

Bạn đang tìm kiếm máy vặn vít dùng pin Makita có khả năng gấp thành hình dạng súng, hãy tham khảo ngay 4 sản phẩm dưới đây để tìm cho mình một lựa chọn phù hợp.

Top 3 máy vặn vít dùng điện Makita công suất 570W bán chạyTop 3 máy vặn vít dùng điện Makita công suất 570W bán chạy

Với 3 gợi ý dưới đây, việc bạn tìm hiểu và lựa chọn một máy vặn vít dùng điện Makita có công suất 570W sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

Top 5 máy vặn vít dùng pin không chổi than Makita bán chạyTop 5 máy vặn vít dùng pin không chổi than Makita bán chạy

Makita là hãng dụng cụ điện được sở hữu nhiều máy vặn vít không chổi than, tiêu biểu là 5 sản phẩm dưới đây!

Zalo