Nên chọn cân điện tử gia đình loại nào tốt? Top 5 cân điện tử mini bán chạy

08:37 25/05/2021
Nên chọn cân điện tử gia đình loại nào tốt đáp ứng yêu cầu sử dụng, cân sức khỏe, cân nhà bếp. Top 5 cân điện tử mini bán chạy sẽ mang đến cho bạn lựa chọn loại cân phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cân điện tử không chỉ được sử dụng trong các công việc kinh doanh, sản xuất mà còn có mặt ở hầu khắp các gia đình. Vậy, nên chọn cân điện tử gia đinh loại nào tốt, có hiệu quả cao? Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin dưới đây.

Cân điện tử gia đình là gì?

Cân điện tử gia đình được hiểu rất đơn giản là các dòng cân dùng trong gia đình. Bên cạnh đó, đa số các loại cân gia đình đều là dòng cân điện tử mini nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Các loại cân mini thường được dùng trong gia đình

Các loại cân mini thường được dùng trong gia đình

Các loại cân điện tử được đánh giá là loại cân mang đến khả năng cân trọng lượng chính xác với nhiều công dụng khác nhau... Chính vì vậy, các dòng cân điện tử gia đình đều mang đến nhiều công dụng sử dụng. 

Xem thêm: Cân điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân điện tử

Một số loại cân điện tử cho gia đình

Mặc dù đều sử dụng trong gia đình, tuy nhiên sẽ có những loại cân điện tử khác nhau dùng cho một số công việc nhất định. Chính vì vậy, bạn sẽ cần tìm hiểu qua một số dòng cân điện tử dùng trong gia đình hiện nay. 

Cân sức khỏe: là loại cân điện tử có tải trọng lớn với kích thước nhỏ gọn để cân trọng lượng cơ thể. Bên cạnh đó, một số dòng cân điện tử sức khỏe còn có khả năng phân tích một số chỉ số trong cơ thể con người như đường huyết, lượng mỡ thừa,...

Cân sức khỏe được sử dụng phổ biến trong gia đình

Cân sức khỏe được sử dụng phổ biến trong gia đình

Cân điện tử nhà bếp: là loại cân điện tử mini với tải trọng thấp khoảng từ 3 - 5kg. Đây là loại cân được dùng chủ yếu trong nhà bếp để cân trọng lượng thực phẩm phục vụ công việc nấu nướng của bạn. 

Cân điện tử mini nhỏ được dùng cho nhà bếp

Cân điện tử mini nhỏ được dùng cho nhà bếp

Cân điện tử nhỏ, đơn giản: là dòng cân được sử dụng để cân các các sản phẩm, hàng hóa trong gia đình. Đặc biệt, dùng cho những gia đình thường có hàng hóa bán ngoài chợ, cửa hàng nhỏ. Bên cạnh đó, một số loại cân còn có khả năng tính tiền nhanh chóng, chính xác. 

Như vậy, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn được loại cân phù hợp. Điều này đảm bảo cân phát huy được hết các tác dụng của cân để mang lại lợi ích khi sử dụng. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng cân điện tử đơn giản đúng cách

Top 3 cân điện tử mini dùng trong gia đình

Cân điện tử CAS WK-1D 3Kg

CAS WK-1D 3Kg là dòng cân điện tử bàn được dùng chủ yếu trong các công việc nhà bếp. Với kích thước chưa đầy 35cm, trọng lượng 1,5kg rất nhỏ gọn, thích hợp đặt tại bếp của mọi gia đình. 

Cân có độ bền chắc chắnm sử dụng 4 pin AAA, tiết kiệm năng lượng. Bàn phím đơn giản với màn hình hiển thị chữ số rõ ràng. Cân điện tử CAS WK-1D 3Kg có độ phân giải cao 1/2000 để cung cấp các kết quả chính xác. 

Cân điện tử CAS WK-1D 3Kg

Cân điện tử CAS WK-1D 3Kg

Đồng thời, cân còn hoạt động đa chức năng như cộng dồn, trừ bì,... với những tính năng giúp bạn sử dụng thuận tiện như tự động tắt nguồn, đổi đơn vị đo,... Cân điện tử CAS WK-1D 3Kg chắc chắn là loại cân điện tử mini sử dụng rất thích hợp cho gia đình. 

Cân điện tử OS 5000g/0.1 OS5001

Tiếp tục là một loại cân điện tử rất nhỏ gọn được dùng nhiều trong gia đình hay các cửa hàng chính là cân OS 5000g/0.1. Cân mang kiểu dáng cực nhỏ, gọn dễ dàng cầm và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. 

Cân điện tử OS 5000g/0.1 OS5001

Cân điện tử OS 5000g/0.1 OS5001 nhỏ, dễ sử dụng

Cân điện tử OS5001 cũng được thiết kế bền chắc, được trang bị màn hình hiện đại, có độ tương phản cao. Các phím bấm cũng dễ sử dụng, độ nhạy cao. Cân điện tử OS5001 mang đến các kết quả cân chính xác với độ phân giải lên tới 1/6000. 

Thiết bị cũng được hoạt động với nhiều tính năng và kết hợp chức năng cân đa dạng như cộng dồn, trừ bì, chuyển đổi giữa các đơn bị cân g.oz,... OS5001 được sử dụng phổ biến trong các gia đình, cửa hàng nhỏ hoặc các siêu thị mini,... 

Cân bàn điện tử CAS SH 5000g

Nằm cuối cùng trong danh sách chính là loại cân điện tử CAS SH 5000g có tải trọng 5kg cực nhỏ gọn để được dùng nhiều trong các gia đình, cửa hàng hay nhà hàng,... Đây là loại cân điện tử mini chất lượng, bền chắc với khả năng cân chính xác đạt tiêu chuẩn OIML của Quốc tế. 

Cân bàn điện tử CAS SH 5000g

Cân bàn điện tử CAS SH 5000g chất lượng

Cân được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, với màn hình hiển thị săc nét, phím bấm dễ sử dụng. Dòng cân điện tử CAS SH 5000g có độ phân giải 1/2500, cung cấp kết quả chính xác nhất.  

Đồng thời, đây cũng là dòng cân có các tính năng sử dụng nổi bật như tự động tắt nguồn, báo pin yếu, chuyển đổi đơn vị đo,... Do vậy, CAS SH 5000g đã và đang trở thành loại cân được sử dụng nhiều trong gia đình, tại các cửa hàng buốn bán nhỏ lẻ. 

Lưu ý khi chọn cân điện tử gia đình

Khi mua cân điện tử gia đình, bạn chắc chắn cần biết đến một số những lưu ý khi chọn mua và sử dụng cân. Điều này vừa đảm bảo bạn sở hữu được cân mang lại hiệu quả cao cũng như nâng cao độ bền cho thiết bị. 

  • Chọn mua cân gia đình với các nhu cầu sử dụng phù hợp, chú ý đến tải trọng cân. 
  • Bạn nên chọn mua cân điện tử đến từ thương hiệu uy tín như CAS, OS, Ormon để đảm bảo được độ bền, có bảo hành uy tín. 
  • Tham khảo giá cân điện tử trước khi quyết định mua.
  • Sử dụng cân theo những hướng dẫn của nhà sản xuất. 
  • Hạn chế cân đồ vật quá mức tải trọng của cân. 
  • Chú ý để cân tránh nước, bụi bẩn hoặn hạn chế không để cân bị va chạm mạnh. 
  • Bảo quản cân và vệ sịnh đúng cách, theo chu kỳ hợp lý.
  • Thực hiện hiệu chuẩn cân theo định kỳ đảm bảo độ chính xác khi cân làm việc. 

Chọn mua và sử dụng cân điện tử đúng cách

Chọn mua và sử dụng cân điện tử đúng cách

Từ những chia sẻ về dòng cân điện tử gia đình hy vọng bạn hiểu hơn về các loại cân được sử dụng hiện nay. Qua đó, bạn có thể tự chọn mua được thiết bị phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất để phục vụ công việc chăm sóc sức khỏe các thành viên trong nhà. 

Tags:
Tin liên quan
Cân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng - Top 5 cân điện tử bán chạyCân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng - Top 5 cân điện tử bán chạy

Cân điện tử loại lớn là những loại cân điện tử bán chạy được sử dụng phổ biến cân các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng lớn. Tìm hiểu ngay TOp 5 cân điện tử loại lớn tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cho công việc.

Cân điện tử chống nước là gì? Cân điện tử chống nước nào tốt, bán chạyCân điện tử chống nước là gì? Cân điện tử chống nước nào tốt, bán chạy

Bạn có biết cân điện tử chống nước là gì? Cân chống nước có những ưu điểm nổi trội nào? Nên chọn loại cân điện tử chống nước nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ họcĐánh giá cân điện tử và cân cơ học - Nên mua cân điện tử hay cơ học

Đánh giá cân điện tử và cân cơ học về các ưu nhược điểm giúp bạn hiểu thêm về từng dòng cân. Tham khảo nên mua cân điện tử hay cơ học để chọn được dòng cân phù hợp với công việc, mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt sử dụng cân điện tử CAS SWHướng dẫn cài đặt sử dụng cân điện tử CAS SW

Hướng dẫn cài đặt sử dụng cân điện tử CAS SW chi tiết giúp bạn cài đặt và sử dụng dễ dàng. Cách hiệu chuẩn cân CAS SW đảm bảo cân được hiệu chuẩn đảm bảo cung cấp các kết quả đo chính xác nhất.

Top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất - Nơi mua cân Cas Hàn Quốc tại Việt NamTop 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất - Nơi mua cân Cas Hàn Quốc tại Việt Nam

Tìm hiểu top 5 cân điện tử CAS bán chạy nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn đừng bỏ qua Nơi mua cân CAS Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, cân chính xác trọng lượng hàng hóa.

Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kgTop 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất - Giá cân bàn điện tử 60kg

Top 5 cân bàn điện tử 60kg bán chạy nhất là những loại cân chất lượng cao, cân chính xác, đa chức năng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Tham khảo giá cân bàn điện tử 60kg để chọn được sản phẩm có mức giá tốt nhất, mua đúng giá.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo