Sử dụng nhiệt ẩm kế điện tử trong cuộc sống hiện đại

Nhiệt ẩm kế điện tử là thiết bị dùng để đo độ ẩm, nhiệt độ của các hệ chất khí, lỏng, rắn, kể cả các chất ở thể rắn. Phương pháp đo dựa trên sự thay đổi tính chất của bộ phận cảm biến khi độ ẩm xung quanh thay đổi.

Nhiệt ẩm kế điện tử bao gồm 2 bộ phận chính: Bộ thu phát sóng không dây được đặt ngoài trời dùng để xác định nhiệt độ, độ ẩm không khí ngoài trời; Bộ nhận chính có màn hình LCD để đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và hiển thị cả nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời do bộ phát truyền về.

>> Sử dụng máy đo cường độ ánh sáng SM206 để đo hiệu năng mặt trời

nhiet am ke dien tu

Sử dụng nhiệt ẩm kế điện tử trong cuộc sống hiện đại

Sử dụng  nhiệt ẩm kế điện tử theo dõi thường xuyên nhiệt độ và độ ẩm trong nhà - ngoài trời rất quan trọng đến tình trạng sức khỏe của mọi người trong gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ do nước ta nằm trọn trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên và có độ chênh lệch lớn giữa các mùa. Khi có được những thông tin về nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp chúng ta điều chỉnh các thông số vật lý, làm chủ được môi trường sống và điều kiện làm việc lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của con người dưới sự khắc nghiệt của thời tiết.

Ứng dụng:

Nhiệt ẩm kế điện tử dùng để theo dõi sự biến động của nhiệt độ và độ ẩm trong gia đình, văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, kho hàng, khu vận hành máy móc điện tử công nghệ cao ...

Tính năng kỹ thuật của nhiệt ẩm kế điện tử:

Có thêm đèn nền xanh thích hợp quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu
Có 6 phím chức năng: MODE, UP, DOWN, ALARM, MAN / MIN, SNZ / LIGHT.
Dự báo bốn loại thời tiết: Nắng, ít mây, mây, và mưa.
Hiển thị thời gian và lịch ngày tháng năm
Hiển thị các giai đoạn mặt trăng
Định dạng nhiệt độ theo độ °C / ° F
Nhiệt độ trong nhà: phạm vi 0 °C đến 50 °C, độ chính xác của xét nghiệm + 0,1 ° C, thời gian thử nghiệm là 30 giây.
Nhiệt độ ngoài trời: phạm vi -20 °C đến 60 °C, thời gian thử nghiệm là 50 giây.
Độ ẩm trong nhà và ngoài trời: phạm vi phát hiện từ 20% đến 95%, độ chính xác của thử nghiệm 1%, thời gian kiểm tra là 30 giây.
Cảm biến nhiệt độ phát sóng không dây RF ngoài trời: Chấp nhận 3 kênh khác nhau cùng một lúc.
Có các dấu hiệu cho thấy điều kiện môi trường phù hợp với con người.
Nút Max/Min để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm cao nhất và thấp nhất
Ngày trong tuần được hiển thị theo 7 ngôn ngữ: Đan mạch (DA), Hà lan (NE), Anh (EN), Pháp (FR), Ý (IT), Đức (GE), Tây ban nha (SP)
Chuông cảnh báo trong 5 phút
Tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu (CF, FCC)
Kích thước bộ chính: Rộng x Cao x Dầy (17.5cm x 12cm x 2.8cm)
Kích thước cảm biến ngoài trời: Rộng x Cao x Dầy (6.8cm x 10cm x 2cm)

Sử dụng nhiệt ẩm kế điện tử có tác dụng:

Gia đình: dùng để theo dõi thời tiết thực tế ngay tại nơi mình đang sống để có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già
Trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp: Theo dõi chính xác nhiệt độ, độ ẩm không khí trong môi trường giúp ta bảo vệ môi trường sống tốt hơn và đồng thời làm giảm chi phí vận hành thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ máy móc, linh kiện điện tử...
Ngoài ra Nhiệt ẩm kế WeaPro còn hiển thị thời gian, ngày tháng năm. Có thể thay thế cho chiếc đồng hồ treo tường hay quyển lịch trong nhà, văn phòng bạn.

Trong quá trình sử dụngnhiệt ẩm kế điện tử có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Tags:
Zalo