Máy khuấy từ đời mới nhất

11:25 26/06/2020
Máy khuấy từ là dụng cụ dùng cơ chế xoay để tiến hành khuấy đều các dịch lỏng trong dung dịch để hòa dịch lỏng trộn đều vào trong dung dịch hay dùng để nhào trộn một nguyên liệu nào đó.

Máy khuấy từ là dụng cụ dùng cơ chế xoay để tiến hành khuấy đều các dịch lỏng trong dung dịch để hòa dịch lỏng trộn đều vào trong dung dịch hay dùng để nhào trộn một nguyên liệu nào đó.. thường được sử dụng trong các nhà máy xĩ nghiệp..

>>Máy đo độ ồn âm thanh tiện dụng

Máy khuấy từ đời mới nhất

Máy khuấy từ sẽ dùng lực từ trường để xoay tròn một thanh nam châm gọi là cá từ. Khi tiến hành khuấy, thanh nam châm này được đặt trong lòng dung dịch cần khuấy, khi xoay vòng thì sẽ sinh lực khuấy đảo dung dịch. Lực từ để xoay cá sinh ra do xoay một nam châm điện nằm dưới bệ đặt chai lọ dụng dịch.

Máy khuấy từ được sử dụng rộng rãi trong những phòng thí nghiệm, công sưởng, những công ty, sản xuất đồ gốm mỹ nghệ, trong nông nghiệp, nghiên cứu khoa học...

Trong nghiên cưu hóa học máy khuấy được sử dụng để thay thế cho công việc khuấy đều dung dịch, một công việc dễ sảy ra nhiều rủi ro, độc hại những dung dịch dễ bay hơi và cần cách ly với bên ngoài..

TÍNH NĂNG KÝ THUẬT.

-    Có khả năng kết nối với bộ kiểm soát nhiệt độ VTF (kiểm soát nhiệt độ trong mẫu), tùy chọn
-    Bề mặt gia nhiệt bằng hợp kim nhôm với độ đồng đều nhiệt độ cao, với lơp phủ đặc biệt dễ dàng làm sạch và kháng hóa chất.
-    Bộ phận điều khiển nhiệt độ và khuẩy được tách biệt so với bề mặt gia nhiệt nên đảm bảo độ an toàn và tăng tuổi thọ sản phẩm
-    Độ nghiên của vị trí điều khiển cũng được nghiên cứu sao cho dễ dàng sử dụng 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
-    Vỏ được làm hợp kim nhôm phủ Epoxy
-    Tốc độ khuấy : lên đến 1200 vòng/phút
-    Nhiệt độ: Từ nhiệt độ phòng tới  370oC
-    Mức độ bảo vệ: IP42
-    Đường kính đĩa gia nhiệt: 155mm
-    Thể tích khuấy tối đa: 20 lít ( H2O )
-    Điện áp sử dụng: 230 / 50Hz
-    Công suất: 630 W

Trong quá trình sử dụng sản phẩm máy khuấy từ của chúng tôi nếu có vấn đề về ký thuật hay cách sử dụng quý khách hãy liên hệ lại với chúng tôi để được trợ giúp kịp thời.

Tags:
Zalo