Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô - Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số LL1 Bis Ba Vì, P .15, Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Máy khuấy từ gia nhiệt là gì?

(11/05/2016) Máy khuấy từ gia nhiệt là gì? Liệu bạn có thể dùng nó cho trong các sinh hoạt thường ngày của gia đình được không?

Máy khuấy từ gia nhiệt là một loại thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm. Nó sử dụng lực của từ trường để khuấy lên các dung dịch.

máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt là gì?

Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu đồng hồ vạn năng KYORITSU được dùng để làm gì. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thông tin về máy khuẩy từ gia nhiệt.


Nguyên lý hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt là dùng lực từ trường để xoay tròn một thanh nam châm gọi là cá từ. Khi tiến hành khuấy, thanh nam châm cá từ này sẽ được đặt trong lòng dung dịch cần khuấy, khi xoay vòng thì nó sẽ sinh lực khuấy đảo dung dịch. Lực từ này để xoay cá từ sinh ra do xoay một nam châm điện nằm dưới bệ đặt chai, lọ hay dụng dịch.

máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt chính hãng

Cá từ của máy khuấy từ gia nhiệt này thường được bọc trong một chất dẻo chẳng hạn như Teflon, đôi khi nó được bọc trong thủy tinh khi cần dùng để khuấy các kim loại kiềm dạng lỏng hoặc các dung dịch kiềm trong Ammonia.


Cá từ của máy khuấy từ gia nhiệt thường có dạng thanh dài, mặt cắt hình bát giác hoặc tròn, phần lớn có một vòng lồi ra phía ngoài nằm ở đoạn giữa đóng vai trò là tâm xoay. Kích thước của nó có thể từ vài mm đến vài cm. Để lấy cá từ ra khỏi dung dịch, người ta thường dùng một nam châm khác để hút nó ra ngoài hay dùng một thiết bị để kẹp nó ra ngoài.


Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy khuấy từ gia nhiệt. Trong quá trình sử dụng, mọi ý kiến thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.