Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Cách nhận biết máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng

(25/05/2016) Bạn đang có dự định mua một chiếc máy khuẩy từ gia nhiệt những không biết làm cách nào để nhận biết được đâu là hàng chất lượng, đâu là hàng kém chất lượng?

Ngày nay, máy khuấy từ gia nhiệt là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong các ngành công nghiệp, y tế, y học hay nghiên cứu khoa học....

máy khuấy từ gia nhiệt

Cách nhận biết máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng


Bạn đã biết máy khuấy từ gia nhiệt là gì chưa? Nó chính là thiết bị dùng lực của từ trường để khuấy lên các dung dịch. Nó được sử dụng khá nhiều trong các phòng thí nghiệm.


Ở bài viết nguyên lí hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết nguyên lí hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt để có cách sử dụng đúng và hợp lí hơn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết cách nhận biết máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng.

máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt


Hiện nay, có rất nhiều loại máy khuấy từ gia nhiệt như: máy khuấy đũa, máy khuấy xác định độ phèn, máy khấy từ gia nhiệt hiển thị số hay máy khuấy từ tự động đảo ngược... Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn loại máy khuấy từ riêng.


Một máy khuấy từ gia nhiệt thường được bảo bọc bởi một tấm gia nhiệt bằng gốm có kích thước khá lớn. Nó có tác dụng bảo vệ ngọn lửa và có độ bền cao.


Hệ thống gia nhiệt và khuấy đều của máy có thể tiến hành đồng thời cùng một lúc. Nó khác hẳn với máy khuẩy từ gia nhiệt nhái, chỉ hoạt động được chức năng một.


Đồng thời công suất sưởi ấm và tốc độ khuấy của máy khuấy từ gia nhiệt có thể được điều chính liên tục.


Trên đây là cách nhận biết máy khuấy từ gia nhiệt chất lượng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.