Máy hiện sóng cầm tay có những đặc điểm gì?

12:05 24/06/2020
Để sử dụng hết được các tính năng của máy hiện sóng cầm tay bạn nên tìm hiểu trước những đặc điểm của máy trước khi sử dụng.

Máy hiện sóng cầm tay hay còn gọi là Máy Oscilloscope, nó không bị giới hạn chỉ trong thế giới của các thiết bị điện tử. Máy hiện sóng cầm tay có thể đo đạc được tất cả các hiện tượng vật lí, âm thành, áp lực cơ, hay ánh sáng, nhiệt độ.

máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tay có những đặc điểm gì?


Nó chính là thiết bị không thể thiếu được của các chuyên gia nghiên cứu về công nghệ và những người làm nghề sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện tử.


Ở bài viết 8 ưu điểm nổi bật của máy hiện sóng cầm tay. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài ưu điểm nổi trội của máy để có thể sử dụng tốt hơn các tính năng của nó. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những đặc điểm của máy.

máy hiện sóng cầm tay


Dưới đây là những đặc điểm của máy hiện sóng cầm tay SDS6062E:


- Độ dài bộ nhớ ghi 100K (10M) với tốc độ lấy mẫu cao nhất 1GS/s


- Chức năng tự căn hình để đơn giản vận hành máy


- Thiết kế phần thân thông minh cho dễ phù hợp chỗ làm việc


- Có cổng SVGA cho mở rộng màn hiển thị dạng sóng


- Màn hiển thị TFT phân giải cao (800 x 600 pixels) rộng 8 inch


- Tuỳ chọn Pin lithium dung lượng lớn.


- Phần thân máy có thiết kế thông minh


- Có công tắc nguồn, cáp cắm nguồn


- Có pin Lithium.


Trên đây là chính là đặc điểm của máy hiện sóng cầm tay SDS6062E. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo