Thang nhôm rút thông minh là dòng thang nhôm chữ I hoặc chữ A có thể kéo dài ra và rút gọn lại một cách nhanh chóng. Điểm nổi bật của dòng thang nhôm rút này chính là khả năng thu gọn và có thể tùy chỉnh chiều cao sử dụng như mong muốn.

Tư vấn chọn mua thang nhôm rút 

Để chọn mua thang nhôm rút phù hợp, bạn cần phải cân nhắc đồng thời loại thang và chiều cao sử dụng mong muốn:

  • Về loại thang: Thang nhôm rút được chia thành 2 dạng là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Thang nhôm rút đơn là loại thang chỉ sử dụng được dưới dạng chữ I, còn thang nhôm rút đôi có tính linh động cao khi vừa có thể xếp thành hình chữ A, chữ I hoặc chữ A lệch để sử dụng ở địa hình không bằng phẳng.
  • Về chiều cao sử dụng tối đa: Thang nhôm rút được chia thành loại 3,2m; 3,8m; 4,4m; 4,8m; 5,0m; 5,6m.
Xem thêm

Giá thang nhôm rút nhập khẩu dao dộng từ 2,1 - 4,6 triệu, các dòng thang rút đôi sẽ có giá cao hơn thang rút đơn và chiều cao sử dụng càng lớn thì giá thành càng cao. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu thang nhôm rút cao cấp như Nikita, Hakawa và Nikawa công nghệ Nhật Bản.

Thang nhôm rút có chiều cao sử dụng lý tưởng nên thường được sử dụng cho các công việc ngoài trời như sửa chữa điện, truyền hình cáp, lắp biển quảng cao, cảnh quan cây xanh,... Không chỉ vậy, loại thang nhôm rút này còn đảm bảo nhiều vấn đề về an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, thang còn có thể thu gọn lại nên người sử dụng có thể dễ dàng đi lại và vận chuyển.

Lý do bạn nên mua thang nhôm rút tại Maydochuyendung.com

  • Maydochuyendung nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng thang nhôm rút chất lượng từ các thương hiệu Nhật Bản. Các sản phẩm đa dạng với chiều cao sử dụng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại đây, bạn sẽ chọn mua được thang nhôm rút giá rẻ hơn so với giá ngoài thì trường.
  • Nhân viên bán hàng luôn tận tâm tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình cả trước và sau bán hàng.
  • Bạn sẽ được hưởng các chính sách khi mua hàng tại Maydochuyendung.com như áp dụng khuyến mại theo hãng, thời gian bảo hành theo hãng 12 - 24 tháng, hỗ trợ bảo hành trọn đời và được hưởng bảo hiểm trách nhiệm rủi ro.
  • Khi mua thang nhôm rút cao cấp bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, đổi mới nếu phát hiện có lỗi từ phía NSX trong 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Thang nhôm rút

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo